Top 10 trung tâm dạy trẻ đặc biệt, chậm phát triển ở Hà Nội tốt nhất

Top 10 trung tâm chăm sóc, can thiệp trẻ bại não ở Hà Nội đáng tin cậy

Top 10 Trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội uy tín, tin cậy

11 Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ có tiếng tại Hà Nội

Cùng Ths.Bs Bùi Văn Cường tìm hiểu PP “Sửa mũi bằng cấy mỡ trung bì”

Top 10 địa chỉ đốt mụn cóc ở TPHCM uy tín, không tái phát

Top 10 Địa chỉ trị viêm nang lông tại TPHCM hiệu quả nhất

Top 10 địa chỉ xăm hình tattoo ở TPHCM nghệ thuật, giá rẻ

Top 10 địa chỉ phun xăm, thêu chân mày ở TPHCM đẹp, không đau

Top 10 địa chỉ lăn kim ở TPHCM uy tín, hiệu quả

5 phòng khám nhi Quận 7 uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Phòng khám nhi Quận 7 uy tín, chất lượng sẽ giúp phụ huynh có thể yên tâm đưa trẻ đến khám chữa bệnh khi có những dấu hiệu bất thường trong cơ thể. Tiêu biểu như Phòng khám nhi Quận 7 – Bác sĩ Nguyễn Phạm Minh Trí & Bác sĩ Trịnh Chấn Hùng, Phòng khám chuyên khoa Nhi Tiến sĩ – Bác sĩ Minh,….

5 phòng khám nhi Quận 7 uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Trẻ nhỏ có sức đề kháng yếu, hệ miễn dịch chưa cao và cơ thể chưa phát triển hoàn chỉnh nên rất dễ mắc những bệnh lý liên quan đến tiêu hóa, hô hấp, thần kinh, da liễu,…. Ví dụ như viêm họng, viêm amidan, viêm tai giữa, thủy đậu, ho gà, cảm cúm, tự kỷ, viêm phế quản, trào ngược dạ dày thực quản,…. Nếu không thăm khám và điều trị sớm sẽ có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Dưới đây là gợi ý về 5 phòng khám nhi Quận 7 uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Phụ huynh có thể theo thông tin trong bài viết để tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp với tình trạng trẻ nhỏ, ngân sách, cũng như khoảng cách địa lý để vừa có thể tiết kiệm không ít thời gian và chi phí, vừa giúp trẻ nhỏ có thể dứt điểm hoàn toàn bệnh tình, khôi phục lại sức khỏe ổn định và không tái đi tái lại nhiều lần.

1. Phòng khám nhi Quận 7 – Bác sĩ Nguyễn Phạm Minh Trí & Bác sĩ Trịnh Chấn Hùng

Phòng khám nhi Quận 7 do Bác sĩ Nguyễn Phạm Minh Trí & Bác sĩ Trịnh Chấn Hùng phụ trách. Trực tiếp thăm khám và điều trị sẽ là những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao đang làm việc và công tác tại Bệnh viện Nhi Đồng 2. Nên được đông đảo phụ huynh đưa trẻ nhỏ đến khi khởi phát những bệnh lý liên quan đến hô hấp, dị ứng, sơ sinh hoặc da liễu.

Phòng khám nhi Quận 7
Phòng khám nhi Quận 7 do Bác sĩ Nguyễn Phạm Minh Trí & Bác sĩ Trịnh Chấn Hùng phụ trách

Bên cạnh đó, phòng khám còn có cơ sở vật chất hiện đại khi chuẩn bị đầy đủ máy móc và những trang thiết bị cần thiết. Không gian phòng khám được thiết kế khoa học, hiện đại, rộng rãi và sạch sẽ nên mang đến sự an toàn, thoải mái cho phụ huynh và trẻ nhỏ khi đến thăm khám và điều trị. Đặc biệt là xây dựng khu vực vui chơi riêng cho trẻ nhỏ giải trí trong thời gian chờ đợi.

Về chi phí tại phòng khám, phụ huynh sẽ chi trả từ từ 30.000 vnđ – 50.000 vnđ cho mỗi dịch vụ (chưa bao gồm thuốc sử dụng kèm). Chẳng hạn như xông khí dung – 30.000 vnđ, khám dinh dưỡng – 50.000 vnđ và khám bệnh lý – 50.000 vnđ. Song song đó, thời gian mở cửa hoạt động của phòng khám là từ 17:00 đến 20:00 (thứ hai đến thứ bảy), riêng chủ nhật sẽ từ 8:00 đến 11:00.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 76, Đường số 37, Phường Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0793 561 418

2. Phòng khám Nhi khoa và Ngoại tổng hợp – Bác sĩ Phan Chung Thùy Lynh & Bác sĩ Nguyễn Huy Luân

Phòng khám Nhi khoa và Ngoại tổng hợp – Bác sĩ Phan Chung Thùy Lynh & Bác sĩ Nguyễn Huy Luân nhận được nhiều tình cảm cùng sự tin tưởng của phụ huynh. Bởi không chỉ đơn thuần là một phòng khám nhi Quận 7 uy tín, chất lượng nhất hiện nay, mà nơi đây đã và đang thăm khám, điều trị thành công cho nhiều trẻ nhỏ bị viêm họng, dị ứng theo mùa, viêm tai giữa, cúm,….

phòng khám nhi Quận 7
Phòng khám Nhi khoa và Ngoại tổng hợp – Bác sĩ Phan Chung Thùy Lynh & Bác sĩ Nguyễn Huy Luân

Đặc điểm của phòng khám là không gian khám chữa bệnh sạch sẽ, rộng rãi và vô trùng nên vừa an toàn, vừa hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm chéo bệnh lý giữa những trẻ nhỏ. Song song đó, máy móc và trang thiết bị cần thiết cũng được chuẩn bị sẵn sàng để hoạt động thăm khám và điều trị diễn ra thuận lợi, giúp bệnh tình nhanh chóng dứt điểm và sức khỏe được ổn định trở lại.

Đặc biệt, bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh cho trẻ nhỏ là Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Huy Luân – Trưởng khoa Trẻ em lành mạnh tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 – người có chuyên môn cao và luôn quan tâm, gần gũi, lắng nghe phụ huynh và trẻ nhỏ. Từ đó, đưa ra được kết luận chính xác và phác đồ điều trị phù hợp với bệnh tình thông qua những triệu chứng lâm sàn và xét nghiệm liên quan.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 587, Đường Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 02837 514 030
 • Thời gian làm việc: 16:30 – 20:00 (từ thứ hai đến chủ nhật).

3. Phòng khám chuyên khoa Nhi Tiến sĩ – Bác sĩ Minh

Phòng khám chuyên khoa Nhi Tiến sĩ – Bác sĩ Minh là phòng khám nhi Quận 7 uy tín, chất lượng. Phòng khám gồm những dịch vụ như hút mũi trẻ em, chiếu đèn điều trị vàng da cho trẻ sơ sinh, phẫu thuật tịt cửa mũi sau, chăm sóc răng miệng trẻ em, mở khí quản cho trẻ sơ sinh, phẫu thuật tim bẩm sinh, trị liệu tâm lý cho trẻ bị bạo lực, xâm hại hoặc đang mắc chứng tự kỷ,….

phòng khám nhi quận 7
Tiến sĩ – Bác sĩ Ngô Ngọc Quang Minh dày dặn kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao

Ưu điểm của phòng khám là cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng và đáp ứng được những yêu cầu từ cơ bản đến nâng cao của hoạt động khám chữa bệnh. Bao gồm trang thiết bị, máy móc, không gian thăm khám và điều trị, khu vực phụ huynh và trẻ nhỏ ngồi chờ,…. Bên cạnh đó, Tiến sĩ – Bác sĩ Minh phụ trách bệnh nhân nhi còn dày dặn kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao.

Mặt khác, phòng khám mở cửa hoạt động ngoài giờ hành chính – 17:00 đến 20:30 (từ thứ hai đến chủ nhật) nên khá thuận tiện cho phụ huynh đưa trẻ nhỏ đến thăm khám và điều trị khi cơ thể gặp những dấu hiệu bất thường. Hơn thế nữa là nhanh chóng và không mất nhiều thời gian chờ đợi. Chi phí khám chữa bệnh cũng rất hợp lý – phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 362/2/6, Đường Lê Văn Lương, Khu phố 1, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0837 716 813

4. Phòng khám chuyên khoa Thiên Ân

Một trong những phòng khám nhi Quận 7 uy tín, chất lượng nhất hiện nay là Phòng khám chuyên khoa Thiên Ân. Phòng khám do Bác sĩ CKI Đoàn Thị Thu Tuyết và Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Như Tân phụ trách. Cả hai bác sĩ đều sở hữu trình độ chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Nhi khoa, đã giúp nhiều trẻ nhỏ khỏi dứt điểm những bệnh lý từ nhẹ đến nghiêm trọng.

phòng khám nhi Quận 7
Phòng khám chuyên khoa Thiên Ân do Bác sĩ CKI Đoàn Thị Thu Tuyết và Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Như Tân phụ trách

Ngoài ra, phòng khám còn rất nhiều bác sĩ giỏi, tận tâm và chu đáo khác nên phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm đưa trẻ đến thăm khám và điều trị nếu mắc những bệnh viêm họng, viêm tai giữa, dị ứng, viêm amidan,…. Hoặc khi trẻ nhỏ gặp một số vấn đề về tâm lý, ảnh hưởng đến hoạt động giao tiếp và sự phát triển bình thường, phụ huynh cũng nên đưa trẻ nhỏ đến thăm khám và điều trị.

Phòng khám mở cửa hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần (từ thứ hai đến chủ nhật) với thời gian cố định là 8:00 – 20:00, riêng ngày lễ tết có thể nghỉ hoặc lịch làm việc sẽ thay đổi linh hoạt. Bên cạnh đó, để không mất thời gian chờ đợi khi đến thăm khám và điều trị bệnh cho trẻ nhỏ, phụ huynh nên đặt lịch hẹn trước thông qua số điện thoại/website hoặc có mặt sớm tại phòng khám.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 33, Đường Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0902 575 183

5. Phòng khám Nhi khoa Thạc sĩ – Bác sĩ Võ Thị Ngọc Thúy

Cùng nằm trong danh sách phòng khám nhi Quận 7 uy tín, chất lượng nhất hiện nay là Phòng khám Nhi khoa Thạc sĩ – Bác sĩ Võ Thị Ngọc Thúy. Từ khi thành lập đến nay, phòng khám nhận được rất nhiều sự tin tưởng của phụ huynh, cũng như luôn được lựa chọn là nơi đưa trẻ nhỏ đến thăm khám và điều trị khi tình trạng sức khỏe không ổn định hoặc cơ thể có những biểu hiện bất thường.

phòng khám nhi Quận 7
Phòng khám Nhi khoa Thạc sĩ – Bác sĩ Võ Thị Ngọc Thúy mở cửa hoạt động từ 17:00 đến 20:00

Trực tiếp phụ trách phòng khám là Thạc sĩ – Bác sĩ Võ Thị Ngọc Thúy với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và đã điều trị thành công cho nhiều ca bệnh khó. Đồng thời, bác sĩ cũng là người yêu quý trẻ nhỏ và luôn ân cần, nhỏ nhẹ khi thăm khám, điều trị bệnh hoặc khi trò chuyện cùng phụ huynh để xác định các triệu chứng lâm sàn, nguyên nhân gây bệnh,…. Từ đó, đưa ra phác đồ phù hợp nhất.

Ngoài ra, cơ sở vật chất tại phòng khám cũng là một điểm cộng lớn khi trang bị đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại để phục vụ hoạt động khám chữa bệnh. Không gian bên trong và bên ngoài phòng khám sạch sẽ, rộng rãi và thoáng mát nên không chỉ hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thăm khám và điều trị bệnh, mà còn giúp phụ huynh và trẻ nhỏ cảm thấy an tâm, thoải mái và không bị mệt mỏi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 529, Đường Trần Xuân Soạn, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0909 621 879
 • Thời gian hoạt động: 17:00 – 20:00 (từ thứ hai đến chủ nhật)

Trên đây là 5 phòng khám nhi Quận 7 uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Phụ huynh có thể tham khảo bài viết để biết thêm thông tin chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, dịch vụ, đội ngũ bác sĩ, chi phí và cơ sở vật chất (không gian, máy móc, trang thiết bị). Từ đó, đưa ra lựa chọn và quyết định đúng đắn, chính xác và phù hợp với ngân sách, vị trí địa lý và tình trạng sức khỏe của trẻ nhỏ.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

5 phòng khám nhi Quận 2 uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Phòng khám nhi Quận 2 uy tín, chất lượng nhất hiện nay là lựa chọn ưu tiên của các bậc phụ huynh đang sinh sống trong và ngoài khu vực....

Thông tin về các bệnh viện khám bệnh về lưỡi tốt nhất tại Hà Nội

5 Bệnh Viện Khám Bệnh Về Lưỡi Tốt Nhất Tại Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bệnh viện Tai mũi họng Trung Ương, bệnh viện Bạch Mai… là những bệnh viện khám bệnh về lưỡi tốt nhất tại...

Top 5 trung tâm tư vấn tâm lý trị liệu tại TPHCM: uy tín nhất

Trước sự phát triển của xã hội, tỷ lệ người gặp phải các vấn đề tâm lý có dấu hiệu gia tăng đáng kể. Chính vì vậy, liệu pháp tâm...

Địa chỉ khám và điều trị trầm cảm tại Hà Nội

7 Địa chỉ khám và điều trị trầm cảm tốt nhất tại Hà Nội

Trầm cảm là một căn bệnh phổ biến trong thời đại ngày nay. Nó không chỉ ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý. Mà còn tác động không nhỏ đến...

Bác sĩ chữa viêm tai giữa giỏi ở Hà Nội

9 Bác sĩ chữa viêm tai giữa giỏi ở Hà Nội (địa chỉ + SĐT)

Viêm tai giữa là một bệnh lý vô cùng nguy hiểm. Nó gây cho người bệnh những cơn đau xung quanh vùng tai bị tổn thương. Không những thế, với...

Danh sách phòng khám nhi Quận 11 uy tín, chất lượng

Việc lựa chọn phòng khám nhi uy tín ở Quận 11 là vấn đề được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Bởi đưa trẻ đến thăm khám ở các...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Banner Wiki Thẩm Mỹ
Ẩn