Top 10+ Spa Trị Nám, Tàn Nhang tại TPHCM cho hiệu quả cao nhất

Top 9 Địa Chỉ Điều Trị Sẹo Lồi, Rỗ (Lõm) tại Hà Nội: uy tín

Top 9 Phòng Khám Nha Khoa tại Hà Nội được đánh giá tốt nhất

Niềng Răng Ơ Đâu Tốt Nhất tại Hà Nội? TOP 9+ Địa chỉ bạn nên biết

8 Địa Chỉ Nhổ Răng Khôn tại Hà Nội: uy tín bạn nên lựa chọn

TOP Spa Làm Đẹp Ở Quận 10, TP HCM Chất Lượng Nhất

TOP 8+ Địa Chỉ Spa Trị Mụn Uy Tín Nhất Tại TPHCM (Reviews)

TOP 9 Spa Tốt Nhất Ở Vũng Tàu – Dịch Vụ Làm Đẹp Số 1

TOP 7 spa làm đẹp ở Quy Nhơn uy tín, chất lượng nhất

Top 9 Thẩm Mỹ Viện Lớn Tại TP HCM – Uy Tín, Nổi Tiếng Nhất

5 địa chỉ khám bệnh về lưỡi tốt nhất TPHCM hiện nay

Địa chỉ khám bệnh về lưỡi tốt nhất tại TPHCM đang là vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm ra đáp án. Hiểu được tâm lý này, trang 2doctor.org sẽ cho bạn đọc 5 gợi ý tương ứng với 5 địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh uy tín, chất lượng, có bác sĩ giỏi và nhận được nhiều phản hồi tốt từ các đối tượng đã từng thăm khám và điều trị.

Địa chỉ khám bệnh về lưỡi tốt nhất TPHCM
Địa chỉ khám bệnh về lưỡi tốt nhất tại TPHCM đang là từ khóa được nhiều người tìm kiếm

Chia sẻ 5 địa chỉ khám bệnh về lưỡi tốt nhất TPHCM – Cập nhật năm 2021

Lưỡi là một trong những rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương nếu có những tác động mạnh hay không được chăm sóc và vệ sinh kỹ lưỡng. Lúc này, các mầm mống gây bệnh như vi khuẩn, vi nấm sẽ xâm nhập và gây ra một số bệnh lý điển như: viêm lưỡi di trú, sưng lưỡi, lưỡi bản đồ, lưỡi trắng, loét lưỡi và nguy hiểm nhất là ung thư lưỡi.

Đa phần các bệnh về lưỡi đều không quá nguy hiểm hay trực tiếp đe dọa đến tính mạng con người. Nhưng nếu không sớm điều trị sẽ gây ra ít nhiều cơn đau khó chịu, lâu ngày sẽ gây viêm loét và nhiễm trùng máu nặng nề. Vì vậy, nếu nghi ngờ bản thân mắc bệnh lý về lưỡi, bạn cần sớm tiến hành thăm khám và điều trị bệnh. Song, bạn nên tìm đến địa chỉ khám bệnh uy tín, dịch vụ chất lượng và có bác sĩ giỏi.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều bệnh viện và phòng khám hoạt động. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có chuyên khoa khám bệnh về lưỡi cũng như mang lại hiệu quả chữa trị cao. Hơn nữa, một số đơn vị thăm khám không có khả năng khám và chữa bệnh về lưỡi nên sẽ gây ra không ít tốn kém thời gian và tiền bạc của người bệnh. Do đó, người bệnh cần tìm kiếm địa chỉ khám chữa bệnh về lưỡi thỏa mãn các tiêu chí cơ bản sau:

 • Bệnh viện hay phòng khám tư nhân có giấy phép hoạt động rõ ràng. Tốt nhất, bạn nên tìm đến các đơn vị y tế hoạt động với quy mô lớn, uy tín. Đặc biệt, có chuyên khoa khám bệnh về lưỡi;
 • Có đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giỏi trong lĩnh vực khám chữa bệnh về lưỡi, được đào tạo chuyên sâu và có tay nghề. Đồng thời, bác sĩ luôn nhiệt tình trong khâu trao đổi với bệnh nhân về bệnh tình cũng như cách chăm sóc sức khỏe;
 • Đơn vị được trang bị hệ thống máy móc hiện đại và các thiết bị y tế cần thiết phục vụ cho việc chẩn đoán bệnh được chính xác cũng như khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao;
 • Quy trình thăm khám đơn giản, lược bỏ những bước không cần thiết;
 • Luôn công khai minh bạch với bệnh nhân chi phí điều trị cũng như các khoản phát sinh.
Địa chỉ khám bệnh về lưỡi tốt nhất TPHCM
Cần tìm đến bệnh viện hay phòng khám tư nhân uy tín, có bác sĩ giỏi để thăm khám và điều trị bệnh về lưỡi

Dưới đây là một số địa chỉ khám bệnh về lưỡi tốt nhất TPHCM, đảm bảo các tiêu chí trên, người bệnh có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với tình trạng bệnh lý hiện tại của bản thân:

1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành phố Hồ Chí Minh – Địa chỉ khám bệnh về lưỡi uy tín nhất tại TPHCM

Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành Phố Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ khám bệnh về lưỡi tốt nhất tại khu vực phía Nam nước ta được đông đảo bệnh nhân lựa chọn. Đây là một trong những cơ sở y tế trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh, chuyên tiếp nhận các trường hợp thăm khám và điều trị các vấn đề liên quan đến tai mũi và họng.

Trực tiếp thăm khám bệnh cho bệnh nhân là đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ có trình độ chuyên môn vững chắc và nhiều năm làm nghề. Đặc biệt, còn có những bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe hiện tại của bệnh nhân chỉ qua một số thủ thuật nhất định. Dựa vào kết quả chẩn đoán, bác sĩ cho bệnh nhân biết tình trạng bệnh lưỡi hiện tại, từ đó đưa ra hướng điều trị phù hợp. Ngoài việc thăm khám, bác sĩ còn cho bệnh nhân nhiều biện pháp bảo vệ sức khỏe lưỡi tại nhà nhằm hỗ trợ bệnh nhanh chóng thuyên giảm cũng như phòng ngừa trường hợp tái phát trở lại.

Bên cạnh việc chú trọng xây dựng đội ngũ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM còn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ và đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế cần thiết phục vụ cho công tác khám chữa bệnh. Về chi phí điều trị, nhân viên y tế sẽ công khai minh bạch với bệnh nhân về khoản thu cũng như các khoản phát sinh nếu có.

Địa chỉ khám bệnh về lưỡi tốt nhất tại TPHCM
Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM là một trong những địa chỉ khám bệnh về lưỡi uy tín tại khu vực phía Nam nước ta

Vì bệnh viện hoạt động tất cả các ngày trong tuần nên bạn hoàn toàn có thể chủ động lên lịch khám chữa bệnh phù hợp với công việc hiện tại. Tốt hơn hết, bạn nên chủ động đến sớm để lấy số thứ tự, tránh tình trạng chờ đợi lâu.

– Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 155 – 157 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3931 7381
 • Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ sáu (từ 7h00 – 11h00 và 13h00 – 16h00); Thứ bảy và chủ nhật (từ 6h30 – 11h00 và 13h30 – 16h30)

2. Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn – Khoa Tai Mũi Họng

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn là bệnh viện tư nhân có nhiệm vụ tiếp nhận các trường hợp thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến tai mũi họng, bao gồm cả các trường hợp mắc bệnh về lưỡi. Với phương châm “Y đức, chất lượng và thân thiện”, tập thể y bác sĩ và nhân viên y tế luôn cố gắng không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đem đến sự hài lòng cho các bệnh nhân.

Khám bệnh về lưỡi tại Bệnh viện Tai Mũi Họng, bệnh nhân sẽ được đội ngũ bác sĩ có chuyên môn trao đổi tình trạng sức khỏe hiện tại nhằm giúp bệnh nhân hiểu được mức độ nguy hiểm của bệnh về lưỡi nếu không sớm thăm khám. Theo đó, bác sĩ có thể chỉ định làm một số xét nghiệm hoặc nội soi để tìm nguyên nhân gây bệnh. Đồng thời, đưa ra phương án điều trị phù hợp. Ngoài việc thăm khám, bác sĩ còn cho bệnh nhân một số lời khuyên hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe lưỡi.

Địa chỉ khám bệnh về lưỡi tốt tại TPHCM
Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn luôn triển khai đa dạng dịch vụ khám bệnh về lưỡi mới mức giá luôn được công khai minh bạch với bệnh nhân

Để thuận tiện hơn trong việc thăm khám và điều trị bệnh lưỡi tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn, bạn nên chủ động hơn trong việc lên lịch thăm khám. Tốt hơn hết, bạn có thể đặt lịch hẹn theo khám hotline 028 3821 3456 để được đội ngũ nhân viên trực máy hướng dẫn.

– Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 – 3 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3821 3456
 • Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ bảy (từ 7h30 – 16h30); Chủ nhật (từ 8h00 – 12h00)

3. Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM (cơ sở 2)

Nếu lựa chọn Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM để khám và điều trị bệnh về lưỡi thì bệnh nhân sẽ được chỉ định đến khoa Tai Mũi Họng trực thuộc cơ sở 2 tọa lạc tại số 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Đang công tác và làm việc tại chuyên khoa là các chuyên gia, Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ cùng với các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và nhiều năm trong nghề.

Đơn vị đã và đang triển khai nhiều dịch vụ khám chữa tất cả các bệnh lý liên quan đến miệng lưỡi nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh từ bệnh nhân. Song song, đơn vị luôn được chú trọng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại nhằm phát hiện nhanh chóng và chính xác các vấn đề bất thường ở vùng miệng lưỡi. Thông qua đó, bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất.

Địa chỉ khám bệnh về lưỡi tốt nhất TPHCM
Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM cơ sở 2 có tiếp nhận các trường hợp khám chữa bệnh về lưỡi

Quy trình thăm khám bệnh đơn giản, rút gọn những bước không cần thiết, đội ngũ bác sĩ giỏi, đầy đủ hệ thống máy móc và chi phí luôn công khai minh bạch với bệnh nhân. Với những ưu điểm này, bạn có thể cân nhắc khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM để khám và điều trị bệnh về lưỡi.

– Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3955 5548 – 028 3955 5549
 • Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ sáu (từ 7h00 – 11h00 và 13h00 – 17h00)

4. Bệnh viện Chợ Rẫy – Khoa Tai Mũi Họng

Khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh về lưỡi uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Với bề dày phát triển hùng mạnh với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, đơn vị luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bệnh nhân.

Đang công tác và làm việc tại khoa Tai Mũi Họng là đội ngũ chuyên gia, Giáo sư, Phó Giáo sư, bác sĩ chuyên khoa I, bác sĩ chuyên khoa II và đội ngũ cử nhân điều dưỡng được đào tạo chuyên môn sâu. Song, có nhiều bác sĩ từng có khoảng thời gian tu nghiệp ở nước ngoài nhằm ứng dụng công nghệ tiên tiến và phương pháp điều trị hiện đại trong việc khám chữa bệnh về lưỡi.

Ngoài việc chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đơn vị còn tập trung đầu tư hệ thống máy móc và trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho công tác chẩn đoán bệnh được chuẩn xác cũng như việc điều trị bệnh được hiệu quả. Hơn thế, đơn vị còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh tương ứng với mức giá khác nhau. Chính vì sự đa dạng này đã giúp bệnh nhân có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Địa chỉ khám bệnh về lưỡi tốt nhất TPHCM
Khoa Tai Mũi Họng trực thuộc Bệnh viện Chợ Rẫy là đơn vị y tế tiếp nhận các trường hợp khám bệnh về lưỡi và tầm soát ung thư lưỡi cho mọi độ tuổi

Tuy nhiên, số lượng bệnh nhân ra vào bệnh viện mỗi ngày rất nhiều nên việc chờ đợi lâu là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, bạn cần chủ động hơn trong việc lên lịch hẹn khám với bác sĩ.

– Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3855 4137
 • Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ sáu (từ 7h00 – 16h00); Thứ bảy (từ 7h00 – 11h00)

5. Bệnh viện Thống Nhất – Khoa Tai Mũi Họng

Với hơn 40 năm hình thành và phát triển, khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Thống Nhất tự hào là một trong những thế mạnh của đơn vị với thành tích đạt được đã được công nhận. Đơn vị đã điều trị thành công cho nhiều trường hợp khác nhau, bao gồm cả các trường hợp mắc bệnh về lưỡi như lưỡi trắng, viêm lưỡi bản đồ, lưỡi sưng tấy, tầm soát ung thư lưỡi,… Vì thế, nếu nghi ngờ bản thân mắc bệnh về lưỡi, bạn có thể cân nhắc đến đơn vị này.

Trực tiếp thăm khám và chẩn đoán bệnh về lưỡi là đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, nhiều năm hoạt động trong nghề. Nhiều bác sĩ còn có khoảng thời gian tu nghiệp ở nước ngoài. Hỗ trợ bác sĩ trong việc chuẩn bị hồ sơ bệnh án và hướng dẫn bệnh nhân làm thủ tục khám chữa bệnh là đội ngũ điều dưỡng và nhân viên y tế. Họ làm việc với tác phong chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình và niềm nở với bệnh nhân.

Địa chỉ khám bệnh về lưỡi tốt nhất TPHCM
Khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Thống Nhất có đội ngũ y bác sĩ giỏi trong lĩnh vực khám chữa bệnh về lưỡi

Ngoài việc khám và điều trị bệnh, đơn vị còn cho bệnh nhân nhiều lời khuyên hữu ích trong việc tự bảo vệ sức khỏe cũng như phòng bệnh tái phát trở lại. Nếu có những thắc mắc nào liên quan đến sức khỏe, bạn có thể trao đổi thẳng thắn với bác sĩ, đặc biệt là những vấn đề về lưỡi liên quan đến các vấn đề thầm kín (mắc bệnh về lưỡi do lây qua đường tình dục).

– Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3869 0277 – 028 3864 2142
 • Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ sáu (từ 7h00 – 11h30 và 13h00 – 16h30); Thứ bảy làm việc tại khu khám bệnh dịch vụ theo khung giờ trên

Bài viết đã chia sẻ cho bạn đọc 5 địa chỉ khám bệnh về lưỡi tốt nhất tại TPHCM. Bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn địa chỉ thăm khám phù hợp với tình trạng hiện tại của bản thân. Để biết chi tiết hơn dịch vụ khám chữa bệnh, chi phí điều trị, thời gian làm việc hay các thông tin khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị thăm khám để được trao đổi và tư vấn.

ĐỪNG BỎ LỠ:

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

Phẫu thuật dính lưỡi ở đâu tốt nhất nước ta?

Phẫu thuật dính thắng lưỡi ở đâu tốt nhất nước ta?

Dính thắng lưỡi là một dị tật bẩm sinh nhẹ ở trẻ, gây nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và sự phát triển ngôn ngữ. Để khắc phục tình...

7 địa chỉ chụp X-Quang ở Hà Nội hiện đại, uy tín nhất

Hiện tại có rất nhiều địa chỉ chụp X-quang ở Hà Nội được mở ra. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng. Dưới đây là...

5 bệnh viện, phòng khám tai mũi họng tốt ở Thanh Hóa

Trên địa bàn thành phố Thanh Hóa có khá nhiều địa chỉ khám chữa bệnh hoạt động với quy mô lớn nhỏ khác nhau nhưng không phải đơn vị nào...

Thông tin về các trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tại tphcm

7 Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Tốt Nhất TP HCM

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản TPHCM, bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc… là những trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tại...

Thông tin về các bệnh viện khám hạch cho trẻ uy tín

Khám Hạch Cho Bé Ở Đâu? TOP 10 Bệnh Viện Tốt Nhất

Trẻ bị nổi hạch có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nghiêm trọng, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con. Do đó, khám và điều trị...

Thông tin về các địa chỉ chụp x - quang tốt nhất tphcm hiện nay

10 Địa Chỉ Chụp X – Quang Tốt Nhất TPHCM Hiện Nay

Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại học Y dược, bệnh viện FV, bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh… là những địa chỉ chụp x-quang tốt nhất...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Banner 2 doctor
Ẩn