Bệnh tiểu đường type 2: Dấu hiệu, chẩn đoán và điều trị

Tiểu đường thai kỳ: Nguyên nhân, biểu hiện và cách xử lý an toàn

Wonder Week – Tuần khủng hoảng ở trẻ và thông tin cần biết

Khám phá đồng hồ sinh học của các cơ quan nội tạng trong cơ thể

Men vi sinh Enterogermina: Công dụng, liều dùng và lưu ý

Bé bị viêm phế quản thở khò khè phải làm sao?

Viêm tiểu phế quản bội nhiễm: Bệnh chớ xem thường

Danh sách các thực phẩm làm liệt dương đàn ông cần tránh xa

10 Bài thuốc ngâm rượu trị đau nhức xương khớp hiệu quả

9 Cách chữa liệt dương không cần thuốc cải thiện sinh lý hiệu quả

Đăng bài viết

iHS Việt Nam là một Website thông tin mở giúp bạn đọc có thể chia sẻ những nội dung hữu ích tới độc giả, kiến thức khoa học trong lĩnh vực sức khỏe mà bạn muốn chia sẻ tới cộng đồng.

Ngoài ra, iHS với nhiệm vụ kết nối doanh nghiệp với bạn đọc và muốn truyền tải những dịch vụ của doanh nghiệp cùng những thông tin rõ ràng, rành mạch và có kiểm chứng của doanh nghiệp tới cho bạn đọc. Chúng tôi cần sự hỗ trợ chia sẻ thông tin của doanh nghiệp một cách đầy đủ nhất.

Bạn được đặt 1 liên kết về doanh nghiệp của bạn trong nội dung. Trước khi gửi bài đăng hãy đọc rõ quy chuẩn bài viết dưới đây.

Lưu ý: Bài giới thiệu về doanh nghiệp, dịch vụ, địa điểm kinh doanh dịch vụ…chỉ được miễn phí cho tới ngày 25/03/2020

Link bài viết: Dưới dạng chia sẻ File trên Google Docs (Lưu ý lựa chọn có liên kết là xem được file)

Gửi tin nhanh


Trước khi bấm nút GỬI BÀI VIẾT bạn nên quan tâm tới những nội dung dưới đây để bài đăng của bạn ĐƯỢC ĐĂNG TẢI

Quy Chuẩn Bài Viết Được Đăng Tải

iHS có một tiêu chuẩn có lợi cho bạn đọc và sự chuyên nghiệp cho sự hiện diện thông tin doanh nghiệp của bạn mà bạn cần nắm rõ để tránh việc nội dung của bạn không được đăng tải.

1. Nội dung không sao chép

Chúng tôi hiểu rằng, thông tin về doanh nghiệp và dịch vụ của bạn là chung và đã đăng tải trên những website khác. tuy nhiên, việc làm mới lời văn và cập nhật những sự kiện giới thiệu của bạn sẽ làm cho người đọc thích thú hơn.

Điều này còn giúp Website iHS có thêm nội dung mới thú vị và an toàn trên internet hơn nữa. Nên chúng tôi yêu cầu nội dung Tuyệt Đối Không Sao Chép

2. Lĩnh vực về sức khỏe và làm đẹp

iHS Việt Nam với sứ mệnh cung cấp nội dung thông tin hữu ích cho cộng đồng. Và lĩnh vực chúng tôi tiếp nhận nội dung đăng tải cũng không nằm ngoài định hướng của iHS Việt Nam.

Vì thế, hãy chắc chắn rằng nội dung bạn gửi thuộc vào thông tin hoạt động trong cùng lĩnh vực.

3. Bài viết không lỗi chính tả

Khi bài viết của bạn được gửi đến cho chúng tôi, đội ngũ biên tập viên làm việc tại iHS sẽ duyệt những nội dung này và trong đó có kiểm tra lỗi chính tả. Một nội dung hấp dẫn sẽ không có nhiều lỗi chính tả.

Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi chính tả cho bạn trong trường hợp ít lỗi, và để không mất thời gian cho việc này. Chúng tôi muốn bạn cẩn thận hơn trong quá trình soạn thảo nội dung.

4. Câu văn cần “xuôi”

Hãy cố gắng xử lý câu thật tốt để người đọc cảm nhận được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp của bạn khi họ đọc được những thông tin giới thiệu về doanh nghiệp, dịch vụ hay những gì bạn truyền tải tới cho người đọc.

5. Không trái với thuần phong mỹ tục và vi phạm luật pháp Việt Nam

Nếu bạn chưa hiểu rõ vấn đề này, hãy đọc kỹ Chính Sách Điều Khoản của chúng tôi.

Bảng phí nội dung giới thiệu doanh nghiệp, dịch vụ (Áp dụng từ ngày 25/3)

Đây là một điều cần thiết giúp chúng tôi duy trì và phát triển iHS.Org.VN, và đó là chi phí giúp chúng tôi thực hiện đưa thông tin doanh nghiệp, thương hiệu và dịch vụ của bạn được nhiều người đọc tìm kiếm hơn.

Chúng tôi sẽ đưa ra chi tiết sau ngày 25/03/2020.


Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi xây dựng một iHS Việt Nam vì sức khỏe cộng đồng và truyền tải đến bạn đọc những thông tin hữu ích.

Chúng tôi sẵn sàng giới thiệu, đưa thông tin hoạt động về doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh của bạn miễn phí bằng việc bạn gửi nội dung có kiểm chứng, xác thực cho chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn !

Cập nhật lần cuối: 10:51 PM , 14/03/2020