7 Cách Trị Sâu Răng Cho Trẻ Tại Nhà Hiệu Quả Nhất

Sâu Răng Khôn (Răng Số 8) Phải Làm Sao? Trám – Nhổ?

Niềng răng trong suốt không mắc cài: Ưu và nhược điểm

Thời gian niềng răng mất bao lâu để răng đều và đẹp?

Top 7 loại mắc cài niềng răng tốt nhất hiện nay

Niềng răng mắc cài tự buộc (tự khóa) là gì? Có ưu và nhược điểm gì?

Niềng răng 1 hàm có hiệu quả không? Chi phí bao nhiêu?

Răng Cửa Bị Sâu và Cách Trị Thẩm Mỹ (Trám, Bọc…)

Bọc răng sứ và dán sứ Veneer cái nào tốt hơn?

Niềng răng là gì? Có đau không? Quy trình và lưu ý

Viện Nha khoa Vidental: Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp Toàn Diện

Sự ra đời của Viện Nha khoa Vidental được ví là vụ nổ Big bang cho ngành Nha khoa trong thời đại mới. Sau một thời gian dài ấp ủ, Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp Vidental chính thức đi vào hoạt động, mang tới hệ thống nha khoa TOÀN DIỆN, đánh dấu bước chuyển mới cho ngành nha khoa Việt.

Viện nha khoa Vidental

Đưa lĩnh vực nha khoa Việt lên một tầm mới, Viện Nha khoa Vidental ra đời

Trong bối cảnh xã hội phát triển, nhu cầu về chất lượng cuộc sống kéo theo nhu cầu về sức khỏe và thẩm mỹ. Ngày nay, các vấn đề về chăm sóc sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ nụ cười đã được quan tâm và đầu tư hơn. Mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống thông qua các giải pháp chăm sóc răng miệng, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (Vidental) chính thức thành lập.

Vidental là dự án được nghiên cứu trong nhiều năm bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nha khoa hàng đầu cả nước. Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện Hệ sinh thái Nha khoa toàn diện, mang đến các nghiên cứu, giải pháp thiết thực giúp chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa các vấn đề liên quan đến răng miệng.

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Vidental ra đời tạo tiền đề cho việc thành lập, phát triển các trung tâm trực thuộc:

  • Trung tâm Nghiên cứu & Chế tác: Thực hiện công tác nghiên cứu, phác họa và chế tác sản phẩm vật liệu nha khoa cao cấp như cầu răng, mão răng, trụ răng,… hỗ trợ trong điều trị và phục hình răng theo yêu cầu của khách hàng.
  • Trung tâm Đào tạo: Đào tạo chuyên sâu kỹ thuật viên, nha sĩ, phụ tá,… cho Vidental cũng như phục vụ nhu cầu nhân sự chuyên môn cao ngành nha khoa
  • Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental: Tư vấn, đề xuất và thực thi giải pháp nha khoa thẩm mỹ như niềng răng – chỉnh nha, trồng răng, cấy ghép implant,… sử dụng công nghệ quốc tế hàng đầu, mang lại hàm răng và nụ cười hoàn hảo, lấy lại sự tự tin cho khách hàng.
  • Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care: Nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nha khoa hàng đầu về răng hàm mặt; chuyên khám, chẩn đoán và điều trị chuyên sâu các bệnh lý về nha khoa điển hình như sâu răng, đau răng, viêm tủy,… cho mọi đối tượng từ trẻ em tới người già, phụ nữ mang thai.
  • Trung tâm Nha khoa Trẻ em (Hay còn gọi là Nha khoa Vidental Kid): Khám, dự phòng và điều trị các bệnh răng miệng, các vấn đề định hình cấu trúc răng, đảm bảo răng của trẻ phát triển đều đẹp và khỏe mạnh.

Các trung tâm trực thuộc Vidental

Hiện nay, không quá khó để tìm kiếm đơn vị nha khoa trên lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần một cú click, người đọc có thể tìm kiếm cho mình một danh sách nha khoa trải dài từ Bắc vào Nam. Tuy nhiên, sự ra đời của Hệ sinh thái nha khoa phức hợp Vidental là chưa từng có tiền lệ. 

Lần đầu tiên, tại Việt Nam xuất hiện Hệ sinh thái nha khoa phức hợp khép kín, toàn diện hóa quy mô từ nghiên cứu, điều trị bệnh lý, đến nha khoa thẩm mỹ, nha khoa trẻ em cùng chuỗi trung tâm nghiên cứu và chế tác cũng như đào tạo nhân sự. 

Sự ra đời của Vidental giúp phát triển, vun đắp năng lực nghiên cứu cho các nhà khoa học trong lĩnh vực Nha khoa đồng thời là đầu mối quan trọng giúp hiện thực hóa những nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực nha khoa. Đây có thể xem là “bước nhảy Alpha” của thời hiện đại, hứa hẹn nâng tầm Nha khoa Việt.

NÊN ĐỌC: Vidental – Hệ sinh thái nha khoa “CÓ ĐỦ CẢ” đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Vidental – Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp TOÀN DIỆN hàng đầu tại Việt Nam

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam là dự án chuyên sâu lĩnh vực nha khoa trong nhiều năm của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam. Vidental đã khẳng định vị thế trên thị trường thông qua mô hình Hệ sinh thái nha khoa phức hợp với 5 trung tâm trực thuộc.

Chức năng

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam có chức năng khám, chữa bệnh, thẩm mỹ, phục hồi chức năng chuyên khoa Răng Hàm Mặt, thực hiện nghiên cứu khoa học, triển khai các ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại trong công tác khám chữa bệnh, đào tạo và tham gia đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực, hợp tác quốc tế, tham gia dự phòng dịch bệnh và chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ em và cộng đồng theo khu vực được phân công.

Vidental hướng tới xây dựng hệ thống nha khoa toàn diện cho tất cả mọi người
Vidental hướng tới xây dựng hệ thống nha khoa toàn diện cho tất cả mọi người

Nhiệm vụ

  • Tiên phong trong nghiên cứu, cập nhật các công nghệ nha tân tiến nhất, triển khai ứng dụng các tiến bộ khoa học để phục vụ khám bệnh, chữa bệnh, phòng bệnh, phục hồi chức năng chuyên khoa Răng hàm mặt, chủ trì và tham gia đề tài nghiên cứu khoa học các cấp.
  • Đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực y tế, liên tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ chuyên khoa Răng Hàm Mặt.
  • Cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh, thẩm mỹ và phục hồi chức năng về chuyên khoa Răng Hàm Mặt theo chế độ bảo hiểm y tế và theo yêu cầu cho nhân dân trong nước và người nước ngoài.
  • Chủ động thiết lập các mối quan hệ hợp tác, trao đổi kinh nghiệm và trao đổi chuyên gia về khám, chữa bệnh, xây dựng dự án đầu tư liên doanh, liên kết với các nước và tổ chức quốc tế để mở rộng triển khai các dịch vụ y tế theo quy định pháp luật.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Viện Nha khoa Vidental mang theo sứ mệnh Nghiên cứu – Cập nhật – Ứng dụng các công nghệ Nha khoa tân tiến trong chăm sóc, điều trị và phòng ngừa các vấn đề liên quan đến răng miệng cộng đồng.

Vidental hướng đến trở thành Hệ sinh thái nha khoa phức hợp TOÀN DIỆN hàng đầu Việt Nam, cung cấp đầy đủ các giải pháp răng miệng an toàn, hiệu quả cho mọi đối tượng, mọi tình trạng. Với vai trò nghiên cứu, định hướng cho các trung tâm trực thuộc, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Vidental trở thành đơn vị tiên phong trong hoạt động nghiên cứu, chế tác và ứng dụng công nghệ nha, từ đó đưa ra các giải pháp nha khoa điều trị, thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Các chuyên gia trong giới cho rằng, sự ra đời của Vidental đánh dấu bước tiến quan trọng cho ngành nha khoa Việt, phù hợp với định hướng phát triển của không chỉ ngành nha khoa mà còn là ngành dịch vụ chung trong chiến lược phát triển kinh tế, xã hội.

Ưu điểm nổi bật chinh phục khách hàng Việt

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Vidental cung cấp hệ thống nghiên cứu, thí nghiệm nha khoa chuyên sâu, phục vụ hệ sinh thái Nha khoa Vidental. Từ đó, Vidental hiện thực hóa bằng cách ứng dụng vào thực tiễn trong chẩn đoán, điều trị và chăm sóc các vấn đề liên quan đến răng miệng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, đạt nhiều giải thưởng tại Việt Nam

Vidental quy tụ đội ngũ chuyên gia, nha sĩ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Tại đây, các bác sĩ đều có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp tại các trường Đại học Y Dược nổi tiếng trong nước. Không những vậy, đội ngũ bác sĩ, phụ tá tại Vidental liên tục học tập, tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, tiếp cận với các nền nha khoa phát triển vượt bậc trên thế giới.

Không chỉ chú trọng về chuyên môn, các bác sĩ tại Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Vidental luôn học tập, nghiên cứu và làm việc trên tôn chỉ TẬN TÂM, hết mình vì sức khỏe người Việt nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng.

NÊN ĐỌC: Vidental – Địa chỉ uy tín giúp khắc phục hơn 90% các vấn đề về răng miệng tại Việt Nam

Vidental đầu tư bài bản vào công nghệ và cơ sở vật chất

Hợp tác với các bác sĩ nước ngoài về đào tạo chuyên môn cho các bác sĩ Việt Nam, từ đó từng bước thay đổi cách nhìn về chuyên môn của Việt Nam trên trường quốc tế.

Bên cạnh đó, Vidental còn có hàng chục dưỡng viên, phụ tá được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Khi tới với Viện Nha khoa Vidental, mỗi khách hàng sẽ được một bác sĩ trực tiếp khám bệnh, tư vấn, điều trị và đội ngũ phụ tá nha khoa có nhiệm vụ hỗ trợ, thực hiện theo y lệnh của bác sĩ.

Tiên phong ứng dụng công nghệ Nha khoa đạt Chuẩn quốc tế

Viện Nha khoa Vidental tự hào là đơn vị tiên phong trong công cuộc ứng dụng các công nghệ nha khoa tân tiến hiện đại bậc nhất. Trong hệ sinh thái nha khoa phức hợp Vidental, Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Vidental không ngừng nỗ lực, nâng cao hoạt động chế tác các sản phẩm nha khoa, cung cấp trang thiết bị cho các trung tâm trực thuộc.. 

Đồng thời, Vidental cập nhật nhanh chóng các công nghệ nha tân tiến trên thế giới như công nghệ răng sứ CAD/CAM 3D, Công nghệ chẩn đoán 3D, hệ thống hình ảnh kỹ thuật số, máy chụp phim CT Conebeam Planmeca Promax 3D Classic…từ các cường quốc đi đầu trong lĩnh vực Nha khoa như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản…

Tất cả công nghệ này đều được cấp phép lưu hành của Bộ y tế trước khi đưa vào sử dụng. Vidental hoạt động dựa trên nguyên tắc an toàn, hiệu quả nhằm mang đến sự tối ưu toàn diện cho khách hàng.

Đẩy mạnh hợp tác và phát triển

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam là nơi quy tụ, giao lưu của các chuyên gia, nha sĩ hàng đầu trong ngành. Do vậy, tại đây luôn đề cao sự trao đổi, chia sẻ và bồi dưỡng kiến thức cũng như kinh nghiệm trong quá trình hoạt động, hoàn thiện hóa Hệ sinh thái nha khoa phức hợp Vidental.

Vidental đặc biệt chú trọng thực hiện các chương trình trao đổi, hợp tác quốc tế, các buổi tọa đàm, hội thảo chuyên ngành, chia sẻ và tiếp cận kiến thức nha khoa, kỹ thuật y khoa tiên tiến trên thế giới. Từ đó, giúp nâng cao chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, mang đến các giải pháp điều trị hiệu quả, chính xác.

TÌM HIỂU THÊM: Vidental – Từ ý tưởng tới hiện thực hóa giấc mơ xây dựng một địa chỉ nha khoa cho mọi nhu cầu

Viện nha khoa Vidental là nha khoa chuẩn quốc tế hàng đầu cho người Việt

Viện Nha khoa Vidental cam kết mang đến những giải pháp điều trị AN TOÀN – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM nhất. Đội ngũ nhân lực của Vidental sẽ không ngừng phấn đấu, trau dồi chuyên môn và nghiệp vụ để toàn diện hóa dịch vụ.

Vidental xứng đáng là địa chỉ tin cậy trong nghiên cứu, chăm sóc và phòng ngừa các vấn đề liên quan đến răng miệng cũng như mang nụ cười hoàn hảo cho khách hàng. Vidental ra đời đánh dấu bước tiến quan trọng trong ngành nha khoa, giúp nâng tầm nha khoa Việt.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam, vui lòng xem thêm tại:

THAM KHẢO THÊM: 

Cùng chuyên mục

Nên niềng răng mắc cài sứ hay kim loại? Loại nào tốt hơn?

Nên niềng răng mắc cài sứ hay mắc cài kim loại là mối bận tâm hàng đầu của bạn đọc – đặc biệt là những người đang có ý định...

Tự niềng răng tại nhà bằng dụng cụ niềng răng có hiệu quả không?

Dụng cụ niềng răng tại nhà là một phương pháp hỗ trợ khá phổ biến và được rất nhiều người tin dùng. Tuy nhiên việc tự niềng răng bằng dụng...

Những điều cần biết về giá dán sứ Veneer

Dán sứ Veneer có mấy loại? Giá bao nhiêu tiền?

Có được một hàm răng chắc khỏe và thẩm mỹ chính là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, việc cân nhắc chọn loại hình thực hiện...

Niềng răng mắc cài kim loại có tốt không? Giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha sử dụng hệ thống mắc cài được từ hợp kim niken - titanium để điều chỉnh răng về vị...

Niềng răng mắc cài mặt trong: Ưu nhược điểm và chi phí

Niềng răng mắc cài mặt trong (niềng răng mắc cài mặt lưỡi) là phương pháp sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung gắn vào mặt trong của răng...

Niềng răng mắc cài sứ: Ưu điểm và chi phí thực hiện

Niềng răng mắc cài sứ (niềng sứ) là phương pháp chỉnh nha được ưa chuộng hiện nay. Ưu điểm của phương pháp này là mắc cài có màu sắc tương...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ẩn