Con Sâu Răng Là Gì? Có Thật Không? Điều Cần Biết

Viêm Nướu Răng Ở Trẻ Em: Nguyên Nhân Và Cách Trị

Kamistad Gel N: Cách Bôi Trị Nhiệt Miệng Và Giá Bán

Trồng răng nguyên hàm nên lựa chọn phương pháp nào tốt nhất?

Vitamin PP Chữa Nhiệt Miệng Được Không? Điều cần biết

Cách Trị Nhiệt Miệng Bằng Muối Đơn Giản, Hiệu Quả

Vì Sao Hay Bị Nhiệt Miệng? Giải Pháp Khắc Phục

Nhiệt Miệng Có Lây Không? Cách Phòng Ngừa Hiệu Quả

Thuốc Bôi Nhiệt Miệng Zytee: Giá Bán, Cách Sử Dụng

Thuốc Oracortia: Công Dụng, Cách Dùng Và Giá Bán

Viện Nha khoa Vidental: Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp Toàn Diện

Sự ra đời của Viện Nha khoa Vidental được ví là vụ nổ Big bang cho ngành Nha khoa trong thời đại mới. Sau một thời gian dài ấp ủ, Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp Vidental chính thức đi vào hoạt động, mang tới hệ thống nha khoa TOÀN DIỆN, đánh dấu bước chuyển mới cho ngành nha khoa Việt.

Viện nha khoa Vidental

Đưa lĩnh vực nha khoa Việt lên một tầm mới, Viện Nha khoa Vidental ra đời

Trong bối cảnh xã hội phát triển, nhu cầu về chất lượng cuộc sống kéo theo nhu cầu về sức khỏe và thẩm mỹ. Ngày nay, các vấn đề về chăm sóc sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ nụ cười đã được quan tâm và đầu tư hơn. Mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống thông qua các giải pháp chăm sóc răng miệng, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (Vidental) chính thức thành lập.

Vidental là dự án được nghiên cứu trong nhiều năm bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nha khoa hàng đầu cả nước. Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện Hệ sinh thái Nha khoa toàn diện, mang đến các nghiên cứu, giải pháp thiết thực giúp chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa các vấn đề liên quan đến răng miệng.

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Vidental ra đời tạo tiền đề cho việc thành lập, phát triển các trung tâm trực thuộc:

 • Trung tâm Nghiên cứu & Chế tác: Thực hiện công tác nghiên cứu, phác họa và chế tác sản phẩm vật liệu nha khoa cao cấp như cầu răng, mão răng, trụ răng,… hỗ trợ trong điều trị và phục hình răng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Trung tâm Đào tạo: Đào tạo chuyên sâu kỹ thuật viên, nha sĩ, phụ tá,… cho Vidental cũng như phục vụ nhu cầu nhân sự chuyên môn cao ngành nha khoa
 • Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental: Tư vấn, đề xuất và thực thi giải pháp nha khoa thẩm mỹ như niềng răng – chỉnh nha, trồng răng, cấy ghép implant,… sử dụng công nghệ quốc tế hàng đầu, mang lại hàm răng và nụ cười hoàn hảo, lấy lại sự tự tin cho khách hàng.
 • Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care: Nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nha khoa hàng đầu về răng hàm mặt; chuyên khám, chẩn đoán và điều trị chuyên sâu các bệnh lý về nha khoa điển hình như sâu răng, đau răng, viêm tủy,… cho mọi đối tượng từ trẻ em tới người già, phụ nữ mang thai.
 • Trung tâm Nha khoa Trẻ em (Hay còn gọi là Nha khoa Vidental Kid): Khám, dự phòng và điều trị các bệnh răng miệng, các vấn đề định hình cấu trúc răng, đảm bảo răng của trẻ phát triển đều đẹp và khỏe mạnh.

Các trung tâm trực thuộc Vidental

Hiện nay, không quá khó để tìm kiếm đơn vị nha khoa trên lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần một cú click, người đọc có thể tìm kiếm cho mình một danh sách nha khoa trải dài từ Bắc vào Nam. Tuy nhiên, sự ra đời của Hệ sinh thái nha khoa phức hợp Vidental là chưa từng có tiền lệ. 

Lần đầu tiên, tại Việt Nam xuất hiện Hệ sinh thái nha khoa phức hợp khép kín, toàn diện hóa quy mô từ nghiên cứu, điều trị bệnh lý, đến nha khoa thẩm mỹ, nha khoa trẻ em cùng chuỗi trung tâm nghiên cứu và chế tác cũng như đào tạo nhân sự. 

Sự ra đời của Vidental giúp phát triển, vun đắp năng lực nghiên cứu cho các nhà khoa học trong lĩnh vực Nha khoa đồng thời là đầu mối quan trọng giúp hiện thực hóa những nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực nha khoa. Đây có thể xem là “bước nhảy Alpha” của thời hiện đại, hứa hẹn nâng tầm Nha khoa Việt.

NÊN ĐỌC: Vidental – Hệ sinh thái nha khoa “CÓ ĐỦ CẢ” đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Vidental – Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp TOÀN DIỆN hàng đầu tại Việt Nam

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam là dự án chuyên sâu lĩnh vực nha khoa trong nhiều năm của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam. Vidental đã khẳng định vị thế trên thị trường thông qua mô hình Hệ sinh thái nha khoa phức hợp với 5 trung tâm trực thuộc.

Chức năng

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam có chức năng khám, chữa bệnh, thẩm mỹ, phục hồi chức năng chuyên khoa Răng Hàm Mặt, thực hiện nghiên cứu khoa học, triển khai các ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại trong công tác khám chữa bệnh, đào tạo và tham gia đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực, hợp tác quốc tế, tham gia dự phòng dịch bệnh và chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ em và cộng đồng theo khu vực được phân công.

Vidental hướng tới xây dựng hệ thống nha khoa toàn diện cho tất cả mọi người
Vidental hướng tới xây dựng hệ thống nha khoa toàn diện cho tất cả mọi người

Nhiệm vụ

 • Tiên phong trong nghiên cứu, cập nhật các công nghệ nha tân tiến nhất, triển khai ứng dụng các tiến bộ khoa học để phục vụ khám bệnh, chữa bệnh, phòng bệnh, phục hồi chức năng chuyên khoa Răng hàm mặt, chủ trì và tham gia đề tài nghiên cứu khoa học các cấp.
 • Đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực y tế, liên tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ chuyên khoa Răng Hàm Mặt.
 • Cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh, thẩm mỹ và phục hồi chức năng về chuyên khoa Răng Hàm Mặt theo chế độ bảo hiểm y tế và theo yêu cầu cho nhân dân trong nước và người nước ngoài.
 • Chủ động thiết lập các mối quan hệ hợp tác, trao đổi kinh nghiệm và trao đổi chuyên gia về khám, chữa bệnh, xây dựng dự án đầu tư liên doanh, liên kết với các nước và tổ chức quốc tế để mở rộng triển khai các dịch vụ y tế theo quy định pháp luật.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Viện Nha khoa Vidental mang theo sứ mệnh Nghiên cứu – Cập nhật – Ứng dụng các công nghệ Nha khoa tân tiến trong chăm sóc, điều trị và phòng ngừa các vấn đề liên quan đến răng miệng cộng đồng.

Vidental hướng đến trở thành Hệ sinh thái nha khoa phức hợp TOÀN DIỆN hàng đầu Việt Nam, cung cấp đầy đủ các giải pháp răng miệng an toàn, hiệu quả cho mọi đối tượng, mọi tình trạng. Với vai trò nghiên cứu, định hướng cho các trung tâm trực thuộc, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Vidental trở thành đơn vị tiên phong trong hoạt động nghiên cứu, chế tác và ứng dụng công nghệ nha, từ đó đưa ra các giải pháp nha khoa điều trị, thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Các chuyên gia trong giới cho rằng, sự ra đời của Vidental đánh dấu bước tiến quan trọng cho ngành nha khoa Việt, phù hợp với định hướng phát triển của không chỉ ngành nha khoa mà còn là ngành dịch vụ chung trong chiến lược phát triển kinh tế, xã hội.

Ưu điểm nổi bật chinh phục khách hàng Việt

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Vidental cung cấp hệ thống nghiên cứu, thí nghiệm nha khoa chuyên sâu, phục vụ hệ sinh thái Nha khoa Vidental. Từ đó, Vidental hiện thực hóa bằng cách ứng dụng vào thực tiễn trong chẩn đoán, điều trị và chăm sóc các vấn đề liên quan đến răng miệng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, đạt nhiều giải thưởng tại Việt Nam

Vidental quy tụ đội ngũ chuyên gia, nha sĩ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Tại đây, các bác sĩ đều có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp tại các trường Đại học Y Dược nổi tiếng trong nước. Không những vậy, đội ngũ bác sĩ, phụ tá tại Vidental liên tục học tập, tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, tiếp cận với các nền nha khoa phát triển vượt bậc trên thế giới.

Không chỉ chú trọng về chuyên môn, các bác sĩ tại Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Vidental luôn học tập, nghiên cứu và làm việc trên tôn chỉ TẬN TÂM, hết mình vì sức khỏe người Việt nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng.

NÊN ĐỌC: Vidental – Địa chỉ uy tín giúp khắc phục hơn 90% các vấn đề về răng miệng tại Việt Nam

Vidental đầu tư bài bản vào công nghệ và cơ sở vật chất

Hợp tác với các bác sĩ nước ngoài về đào tạo chuyên môn cho các bác sĩ Việt Nam, từ đó từng bước thay đổi cách nhìn về chuyên môn của Việt Nam trên trường quốc tế.

Bên cạnh đó, Vidental còn có hàng chục dưỡng viên, phụ tá được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Khi tới với Viện Nha khoa Vidental, mỗi khách hàng sẽ được một bác sĩ trực tiếp khám bệnh, tư vấn, điều trị và đội ngũ phụ tá nha khoa có nhiệm vụ hỗ trợ, thực hiện theo y lệnh của bác sĩ.

Tiên phong ứng dụng công nghệ Nha khoa đạt Chuẩn quốc tế

Viện Nha khoa Vidental tự hào là đơn vị tiên phong trong công cuộc ứng dụng các công nghệ nha khoa tân tiến hiện đại bậc nhất. Trong hệ sinh thái nha khoa phức hợp Vidental, Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Vidental không ngừng nỗ lực, nâng cao hoạt động chế tác các sản phẩm nha khoa, cung cấp trang thiết bị cho các trung tâm trực thuộc.. 

Đồng thời, Vidental cập nhật nhanh chóng các công nghệ nha tân tiến trên thế giới như công nghệ răng sứ CAD/CAM 3D, Công nghệ chẩn đoán 3D, hệ thống hình ảnh kỹ thuật số, máy chụp phim CT Conebeam Planmeca Promax 3D Classic…từ các cường quốc đi đầu trong lĩnh vực Nha khoa như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản…

Tất cả công nghệ này đều được cấp phép lưu hành của Bộ y tế trước khi đưa vào sử dụng. Vidental hoạt động dựa trên nguyên tắc an toàn, hiệu quả nhằm mang đến sự tối ưu toàn diện cho khách hàng.

Đẩy mạnh hợp tác và phát triển

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam là nơi quy tụ, giao lưu của các chuyên gia, nha sĩ hàng đầu trong ngành. Do vậy, tại đây luôn đề cao sự trao đổi, chia sẻ và bồi dưỡng kiến thức cũng như kinh nghiệm trong quá trình hoạt động, hoàn thiện hóa Hệ sinh thái nha khoa phức hợp Vidental.

Vidental đặc biệt chú trọng thực hiện các chương trình trao đổi, hợp tác quốc tế, các buổi tọa đàm, hội thảo chuyên ngành, chia sẻ và tiếp cận kiến thức nha khoa, kỹ thuật y khoa tiên tiến trên thế giới. Từ đó, giúp nâng cao chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, mang đến các giải pháp điều trị hiệu quả, chính xác.

TÌM HIỂU THÊM: Vidental – Từ ý tưởng tới hiện thực hóa giấc mơ xây dựng một địa chỉ nha khoa cho mọi nhu cầu

Viện nha khoa Vidental là nha khoa chuẩn quốc tế hàng đầu cho người Việt

Viện Nha khoa Vidental cam kết mang đến những giải pháp điều trị AN TOÀN – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM nhất. Đội ngũ nhân lực của Vidental sẽ không ngừng phấn đấu, trau dồi chuyên môn và nghiệp vụ để toàn diện hóa dịch vụ.

Vidental xứng đáng là địa chỉ tin cậy trong nghiên cứu, chăm sóc và phòng ngừa các vấn đề liên quan đến răng miệng cũng như mang nụ cười hoàn hảo cho khách hàng. Vidental ra đời đánh dấu bước tiến quan trọng trong ngành nha khoa, giúp nâng tầm nha khoa Việt.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam, vui lòng xem thêm tại:

THAM KHẢO THÊM: 

Cùng chuyên mục

Nên niềng răng mắc cài sứ hay kim loại? Loại nào tốt hơn?

Nên niềng răng mắc cài sứ hay mắc cài kim loại là mối bận tâm hàng đầu của bạn đọc – đặc biệt là những người đang có ý định...

Tự niềng răng tại nhà bằng dụng cụ niềng răng có hiệu quả không?

Dụng cụ niềng răng tại nhà là một phương pháp hỗ trợ khá phổ biến và được rất nhiều người tin dùng. Tuy nhiên việc tự niềng răng bằng dụng...

Những thông tin cần biết về dán sứ Veneer

Dán sứ Veneer là gì? Có bền không? Sử dụng được bao lâu?

Dán sứ Veneer là phương pháp phục hình răng toàn diện, ngày càng được nhiều người lựa chọn để khắc phục những nhược điểm trên răng. Vậy dán sứ Veneer...

Niềng răng mắc cài kim loại có tốt không? Giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha sử dụng hệ thống mắc cài được từ hợp kim niken - titanium để điều chỉnh răng về vị...

Niềng răng mắc cài mặt trong: Ưu nhược điểm và chi phí

Niềng răng mắc cài mặt trong (niềng răng mắc cài mặt lưỡi) là phương pháp sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung gắn vào mặt trong của răng...

Niềng răng mắc cài sứ: Ưu điểm và chi phí thực hiện

Niềng răng mắc cài sứ (niềng sứ) là phương pháp chỉnh nha được ưa chuộng hiện nay. Ưu điểm của phương pháp này là mắc cài có màu sắc tương...

Bình luận (58)

 1. Giang Giang says: Trả lời

  Mn tư vấn giúp m với ạ. Răng mình bị khấp khểnh, đặc biệt 2 răng cửa hàm trên bị chìa ra, trước đây m bị nhẹ, nhưng càng ngày răng càng xô lệch và chìa ra nhiều hơn,gây hô và khiến mình mất tự tin. Hàm dưới của m trước rất đều, ko bị xô lệch hình tam giác như ảnh, sau khi m làm răng cầu sứ răng hàm vì răng mình bị sâu, các răng hàm dưới của mình bị ép và chaỵ răng, lệch ra vào và luôn ê ẩm.
  Mn tư vấn giúp m răng m làm sứ có cải thiện được hô lệch ko ạ ,và nếu làm thì khoảng bn cái ạ vì mình kte cũng ko có nhiều.Vì răng mình làm cầu sứ r hàm rồi nên chắc ko niềng đc.
  Mình cảm ơn ah.

  1. Ánh Ngọc says: Trả lời

   Cái này bạn thử đến nha khoa họ thăm khám để bác sĩ tư vấn cho phương án hợp lí nhất. Mình nghĩ khả năng răng này niềng thẩm mĩ được sau bọc là hợp lí đấy, mà để chắc chắn thì bạn phải qua nha khoa cho chính xác

  2. Lê Thị Vân says: Trả lời

   Những trường hợp mà răng gặp nhiều vấn đề thì tốt nhất nên đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám. Em làm răng ở nha khoa Vidental do thấy các bạn trên fb review nhiều nên em cũng quyết định lựa chọn. Đến làm được các bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình, bác sĩ thì tận tâm, máy móc thiết bị rất vệ sinh và hiện đại. Hơn nữa còn được kí hợp đồng, các chính sách được bác sĩ thông báo rõ ràng nên cũng yên tâm nhiều. Chị thử tìm hiểu bên này xem, em mới niềng được gần 3 tháng mà thấy răng dịch chuyển có vẻ nhanh hơn dự kiến. Chị xem bài này để tham khảo nhé https://benhvienquandan102.org/vidental-chinh-thuc-co-mat-tai-viet-nam-he-thong-nha-khoa-toan-dien-hang-dau-hien-nay-11687.html

  3. Đỗ Hồng Tuyền says: Trả lời

   Bạn niềng loại mắc cài gì và giá bao nhiêu vậy. Răng mình cũng không được đều, bị hô vài chiếc nên cũng tính đi niềng bên VIdental đấy

  4. Mỹ Duyên says: Trả lời

   Năm ngoái mình có đi niềng mắc cài kim loại bên này hết cũng hơn 30 triệu gì đó . Mỗi tháng là cứ đến trung tâm để siết niềng 1 lần, nói chung là thấy giá như này cũng vừa miếng mà mình thấy nó chất lượng, ăn uống không bị ảnh hưởng quá nhiều, thêm nữa bs với nhân viên bên này cũng nhiệt tình nữa, hướng dẫn cho từng tí một nên cũng ưng lắm.

 2. Phạm Thanh Hà says: Trả lời

  Mình từng bọc 2 chiếc răng sứ cách đây hơn năm trước mà chả hiểu sao giờ mình thấy chân răng bị đen ấy mọi người. Bị thế có ảnh hưởng gì không vậy? Mình ăn uống vẫn bình thường. Ai có kinh nghiệm trả lời giúp mình, mình cảm ơn

  1. Bruni Trần says: Trả lời

   Khả năng bạn bọc sứ kim loại à, sứ kim loại thì tuổi thọ khoảng tầm vài năm nhưng mới làm hơn năm mà đã bị thế thì cũng cần xem xét lại. Giờ thì cứ đến nha khoa trước đây làm để họ khám rồi đưa ra phương án xem sao.

  2. Em Là Gì says: Trả lời

   Vậy có thể là sứ kim loại, hoặc răng chị đã bị đtri tuỷ. Chị nên ra nha khoa ktra xem. Em đây cũng bọc sứ 3 năm rồi ăn uống các thứ cũng không giữ gìn mấy nhưng được cái răng vẫn trắng vẫn đẹp đây. Chắc do hồi đó may mắn tìm được bên nha khoa Vidental làm răng uy tín với lại em cũng không tiếc tiền mà đầu tư hẳn bộ răng sứ Ceramill. Sứ kim loại thì rẻ nhưng em thấy nó không được lâu ấy nên em chọn loại Ceramill này. Đến làm được bác sĩ khám tổng quát rồi tư vấn, kí hợp đồng xong mới được làm. Làm về rồi định kì 6 tháng 1 lần phải quay lại kiểm tra nữa, nói chung là làm ở đây mấy năm rồi mình chưa gặp 1 vấn đề gì hết. Làm xong hàm răng được mọi người khen nhiều cũng thích mà công việc mọi thứ cũng thấy thuận lợi hơn

  3. Đỗ Kim Ngân says: Trả lời

   bên trung tâm Vidental có chi nhánh nào ở Hà Nội không, mình cũng tìm hiểu thì thấy bên này cũng khá ok nên cbi sắp xếp công việc đi làm đây

  4. Dương Đức Linh says: Trả lời

   Ở Hà nội thì có 2 chi nhánh của trung tâm đó bạn, 1 cái là ở 51B Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm. Cái còn lại ở số 3, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông. 2 chi nhánh này mình thấy chỗ nào cũng ổn áp hết nên b tiện đường bên nào hơn thì đi bên đó nhá

 3. Trần BộiBội says: Trả lời

  Mình mới bọc răng sứ hôm qua xong . Bsi bảo về ăn nhai bt mà sao đến nay nhai vẫn hơi đau thốn lắm . Mình cũng mới làm lần đầu nên hỏi mn làm về có bị như mình k ạ ? ( mong mn đừng cười )

  1. Bảo Ngọc says: Trả lời

   Chị nhai thịt có cảm thấy thốn k, lúc e mới làm cũng thế, cảm giác ghê răng như lắp k đc chắc ấy. Nhưng để tầm tuần ăn uống vô tư, như răng của mình luôn. Nếu tầm tuần mà vẫn vậy thì chị đi khám đi nhé, vì nếu để lâu vậy mà vẫn thốn thì chắc là ngta lắp răng bị hở để lâu bị hôi miệng

  2. Thu Hương says: Trả lời

   Mới gắn răng mình chưa quen với khớp mới nên sẽ hơi khó chịu chút. Tầm 1 tuần mà vẫn thốn khi nhai thì quay lại bs khám và chỉnh nha b! Mình bọc răng sứ bên trung tâm Vidental về gắn luôn 30’ ăn đc đồ ăn cứng luôn á. K bị đau k bị ê buốt gì hết luôn. Làm bên này mắc hơn mấy chỗ khác chút nhưng mà vật liệu làm sứ toàn đồ xịn nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài cả, bác sĩ cũng làm nhẹ nhàng nữa nên mình mới thấy dễ chịu vậy đó

  3. Nguyễn Thị Thùy Dung says: Trả lời

   Em cũng có đứa bạn từng làm sứ bên Vidental này, kiểu nó làm về đẹp đến mức mà em cũng bị ghiền luôn, đang tính làm bên này, c cho em hỏi là bên này bọc sứ được bảo hảnh lâu không c

  4. Hường Nguyễn says: Trả lời

   Thời gian bảo hành tùy vào loại sứ em làm đó, càng đắt tiền thì được bảo hành càng lâu, cỡ từ 3-15 năm. Nhưng không phải trường hợp nào cg được bảo hành đâu , thứ nhất là phải còn thẻ, thứ hai là phải do nứa vỡ khi nhai thức ăn hoặc khó khăn trong sinh hoạt mới được làm

 4. Lợi Apple says: Trả lời

  Em mất răng hàm nên làm bắc cầu hay implant ạ? Em nghe nói implant đắt lắm đúng không mọi người? Với lại mọi người biết nha khoa nào uy tín khu vực nội thành Hà Nội thì tư vấn cho em với ạ.

  1. Kym Ngân says: Trả lời

   Làm implant nhé bạn. Làm bắc cầu phải mài 2 răng bên cạnh ấy. Giá implant cao hơn bắc cầu tầm 1tr5 2tr nhưng sức khỏe răng miệng của bạn tốt hơn so với làm bắc cầu nhiều

  2. Hồ Thị Thu Thảo says: Trả lời

   Nếu còn trẻ thì làm implant đừng làm bắc cầu làm bắc cầu một thgian sau lại phải làm lại do rắt thức ăn hôi miệng. Tính ra implant không đắt hơn đâu. Làm implant k phải mài 2 R bên cạnh. Quan trọng sk, chức năng ăn nhai bạn ơi. Mình làm bên Vidental cả trụ hàn cả răng full sứ 16tr, mình thấy giá này cũng hợp lí mà. Nếu làm chỗ nào rẻ thì bạn cẩn thận trụ đểu, trôi nổi và răng trên là răng kim loại lõi bên trong. Nếu bạn quan tâm implant mình chia sẻ cho ạ,làm bên trung tâm Vidental này còn được bào hành trên 10 năm tùy vào loại trụ và mão sứ, được khám định kỳ 6 tháng 1 lần miễn phí. Mình làm gần 2 năm , ăn uống như răng thật ấy. Mà còn được trả góp 0% lãi nữa nên sau khi làm không phải thanh toán 1 đợt đâu

  3. Ng Ngân says: Trả lời

   Lúc làm xong có bị đau hay chảy máu gì không, với lại mấy ngày là bạn ăn uống bình thường được rồi

  4. Thu Thu Trương says: Trả lời

   Trước khi đi làm mình sợ đau vì nghĩ cắm cái vít kim loại xuống hàm thì run lắm nhưng hầu như lúc làm không đau hay sưng nề gì quá nhiều, nghe đâu nhờ công nghệ ít xâm lấn gì đấy với có robot hỗ trợ định vị vị trí cắm của trung tâm Vidental nên độ chính xác cao, hạn chế cơn đau, về nhà ngày đầu mình chỉ ăn cháo thôi nhưng ngày thứ 2 là mình nhai cơm bình thường rồi đó

 5. Nguyễn Vinh says: Trả lời

  Khám niềng răng có bắt buộc chụp phim không mọi người ? Em đi khám mà Bác sĩ ngồi tư vấn cho em ghi ra tờ giấy a4, cũng khá chi tiết nhưng bảo răng em không cần chụp phim, xong bảo em có thể gắn mắc cài luôn, có sao không mọi người ơi ?

  1. Kim Phụng says: Trả lời

   Niềng răng bắt buộc chuph film em nha. Chân răng nằm trong xương, chụp film mới thấy đc. Ko chụp film lấy gì theo dõi tiến độ làm việc và có phác đồ phù hợp. Cẩn thận lại vớ phải nha tặc nhé, em tham khảo nha khoa uy tín rồi hãy qđ

  2. Đặng Mai says: Trả lời

   Khám mà không chụp phim sao làm phương án đượcb ơi Bạn tham khảo thêm nhé, tránh tiền mất mà răng cũng đi theo ý. Mình niềng bên nha khoa Vidental mà lấy dữ liệu, chụp phim, đợi 3 ngày có bệnh án hẳn hoi mà có cả ký Hđ 2 bên. chứ k chụp phim lại còn gắn luôn thì nghe hơi sợ. răng miệng cẩn thận bạn ơi, tiền mất tật mang thì khổ lắm. Bác sĩ tư vấn kĩ lắm, tư vấn rồi thỏa thuận kí hợp đồng xong xuôi mới được bs cho gây tê rồi vào niềng. Mình niềng mắc cài mặt trong, niềng xong còn phải kiểm tra lại lần nữa mới được về. Làm bên này họ có quy trình chuyên nghiệp lắm, chứ không phải qua loa cho xong chuyện để lấy tiền đâu. Bs họ cũng có tâm nữa, gần gũi nói chuyện với mình như người nhà nên cũng yên tâm giao cho họ làm

  3. Nhật Hạ says: Trả lời

   Mình cũng trước có nghe qua về trung tâm này , đang tính tham khảo để đi làm, cho mình hỏi là máy móc thiết bị bên này thế nào, có xịn xò không ạ

  4. Cao Nguyễn Phương Trâm says: Trả lời

   Chuyện này thì khỏi phải bàn, vì bên trung tâm đầu tư dàn máy móc hiện đại lắm được kiểm định đạt tiêu chuẩn của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu. Ngoài ra, trước khi thực hiện bất kỳ ca phẫu thuật nào, các bác sĩ đều tiến hành khử trùng toàn bộ thiết bị nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

 6. Phạm Xuân Mai says: Trả lời

  Thấy nhiều người khen bên Vidental quá, cũng muốn đi làm răng bên đó xem sao, không biết ở Đà Nẵng có chi nhánh nào không cả nhà

  1. Trương Thùy Linh says: Trả lời

   Theo mình tìm hiếu thì Vidental chỉ có chỉ nhánh ở Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh thôi. Nhưng mà trung tâm còn bắt tay hợp tác với rất nhiều phòng khám nha trên toàn quốc. Giờ bạn có thể gọi đến số hotline của Nha khoa ViDental 0987 933 309 để biết thêm thông tin về những phòng khám gần nhất.

  2. Hồng Nhiên says: Trả lời

   Chất lượng chuyên môn với trình độ tay nghề bs bên đó thế nào, ổn không chị, nhiều khi đi làm răng hay đi khám cái gì đó em chỉ quan tâm nhất tới cái này

  3. Nguyễn Thanh Vy says: Trả lời

   Về đội ngũ bác sĩ của Viện nha khoa Vidental thì bạn yên tâm được. Bên đó toàn bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản về mảng thẩm mỹ, phục hình răng hàm mặt đấy. Mình cũng từng đến khám bên Vidental rồi, phục vụ và chăm sóc khách hàng tốt lắm, bác sĩ thì tư vấn nhiệt tình tuỳ theo tình hình cụ thể.. Không có chuyện mồi chài hay chèo kéo khách hàng để trục lợi đâu, bs bên đó có tâm lắm

  4. Trương Văn Quang says: Trả lời

   Mẹ mình bọc răng sứ ở Vidental đây, hồi trước cũng tìm hiểu vài chổ rồi mới quyết định làm ở đây. Công nhận đội ngũ y bác sĩ và nhân viên làm việc nhiệt tình, tận tâm và rất biết quan tâm tới khách hàng. Sau khi bọc sứ xong vẫn quan tâm hỏi han xem mẹ mình ăn nhai có tốt không, có thấy khó chịu không. Hàng tuần còn gọi về nhà để hỏi thăm tình hình nữa, nói chung là có tâm lắm

 7. Phương Vũ says: Trả lời

  Mình thì răng hơi khấp khểnh nhưng cười vẫn xinh , răng chắc ko hư , muốn làm răng sứ mà nghe nói mài răng ê buốt lắm , nên cũng sợ , cho xin lời khuyên

  1. Thao T Nguyen says: Trả lời

   Răng ko hư thì bọc sứ làm gì b ơi. Khấp khiểng thì niềng thôi, cười vẫn đẹp thì mắc chi xài đồ giả, với răng khấp khiểng chắc chắn mài nhiều rồi, vài năm rụng hết lại tốn tiền cắm implant. Suy nghĩ kỹ nha bạn. Còn vẫn muốn làm sứ thì niềng trước đi cho răng về đúng vị trí rồi ưa bọc thì đỡ mài nhiều

  2. Phan Tiên says: Trả lời

   Răng còn nguyên chắc chắn thì mình nghĩ nên niềng ý bạn nhưng sẽ mất thời gian hơi lâu chút. Còn nếu muốn nhanh, muốn đẹp thì b bọc sứ, bây giờ công nghệ hiện đại rồi nên cũng mài ít, răng ê buốt hay ko là do tay nghề bsi thôi. Mình làm sứ bên nha khoa Vidental cả năm nay cũng chưa thấy bị ê buốt gì cả

  3. Lan Luhan says: Trả lời

   Bạn làm loại sứ nào bên Vidental vậy, mình đang phân vân giữa Ceramill với Cercon đây mà chưa biết chọn loại nào

  4. Hồng Hải says: Trả lời

   2 loại này giá cũng sêm sêm nhau thôi, b cứ tham khảo cho kĩ rồi làm, mình thấy làm loại nào cũng đẹp hết á. Vì bên Vidental vật liệu sứ toàn hàng xịn không à, nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài . Mình đây làm loại Venus rẻ hơn 2 loại kia mà vẫn có hàm răng vừa trắng vừa xinh đây, mấy năm rồi không bị ố vàng mà nhai cảm giác như nhai răng thật luôn í

 8. Mạnh Quân says: Trả lời

  một nha khoa mà có quá nhiều dịch vụ từ thẩm mỹ đến điều trị như vậy thì có thật sự tốt không? nếu đăng ký các dịch vụ chăm sóc răng định kỳ ở vidental có lẽ giá dịch vụ sẽ rất cao vì nó là nha khoa thẩm mỹ mà

  1. Vũ Bảo Nguyên says: Trả lời

   Mặc dù là nha khoa tư nhưng bảng giá dịch vụ ở vidental luôn là bảng giá công khai ko có chuyện cao hơn đâu nè. Bạn có thể tham khảo trước bảng giá dịch vụ tại website của họ hoặc gọi tổng đài nghe tư vấn miễn phí 0987.933.309

 9. Trang Trang says: Trả lời

  Có phụ huynh nào đăng ký cho con các dịch vụ khám và theo dõi sức khỏe răng miệng tại trung tâm videntalkid hay chưa? dịch vụ ở đây có thật sự tốt như cam kết của họ không?

  1. Nguyễn Thư Uyên says: Trả lời

   Con mình khám ở đây từ khi bé 5 tuổi đến giờ cũng đc 3 năm rồi. Vì cho con khám răng từ sớm nên quá trình thay răng chăm sóc răng miệng của bé diễn ra suôn sẻ hơn. Bé cũng tự biết cách chăm sóc răng miệng nhờ sự hướng dẫn từ các bác sĩ

 10. Huyền Hana says: Trả lời

  Gia đình mình từ khi biết đến nha khoa vidental thì vấn đề chăm sóc răng thuận lời hơn nhiều. Vì ở đây có đầy đủ các dịch vụ nha khoa từ thăm khám, lấy cao răng định kỳ, khám răng cho trẻ em hay các dịch vụ thẩm mỹ răng đều có hết. Việc đăng ký gói khám định kỳ rất có lợi vì sẽ phát hiện sớm các vấn đề răng miệng để chữa trị kịp thời nhất là các gđ có trẻ nhỏ

 11. mimi says: Trả lời

  mình may mắn đc đồng nghiệp giới thiệu đến với vidental, nên quá trình trồng lại cái răng cửa của mình cũng không quá kinh khủng như mình nghĩ. Hoàn toàn không đau và cũng không chảy máu. Nếu ai có ý định đến thăm khám tại vidental mọi người nên liên hệ hotline để được đặt hẹn trước sẽ tốt hơn. Hôm mình đến lần đầu là t7 ko hẹn trước nên ngồi đợi mất 15p nè.

  1. Âu dương Kỳ says: Trả lời

   Bạn ơi có thể hướng dẫn mình quy trình đặt hẹn online được không. Mình đang dự định chọn vidental để trồng lại răng số 5 cho mẹ mình

 12. Khánh Nam says: Trả lời

  Tôi có liên hệ đặt hẹn trên website của vidental, nhưng không biết khi nào thì tôi được xác nhận đã đặt lịch hẹn thành công?

 13. Thắm hoàng says: Trả lời

  Cho mình hỏi bên vidental còn cách thức liên hệ nào khác ngoài hotline không? mình muốn đc tư vấn qua tin nhắn vì mình cần gửi 1 số hình ảnh . nếu viện có thể hỗ trợ mình qua zalo hoặc fb thì càng tốt

  1. Nguyễn thị Mỹ Linh says: Trả lời

   Họ có cả zalo và facebook, chị có thể nhấn vào biểu tượng zalo hoặc messenger trên webiste của họ để nhắn tin. hoặc kết bạn zalo sdt này 0987933309 để chat với họ nè chị

 14. Tú Uyên says: Trả lời

  Đã có ai chữa sâu răng ở vidental chưa nhỉ, mình thấy ba mẹ mình tháng nào cũng phải đi viện trám răng, ăn uống rất khó khăn vì cứ sợ vết trám vỡ ra

  1. Trân Huyền says: Trả lời

   Mình từng bị sâu răng mức độ nhẹ, nhờ đi khám răng thường xuyên nên bác sĩ phát hiện sớm điều trị bằng cách bổ sung flo để răng phục hồi nên chưa bị sâu đến mức phải đi trám nè. Nhưng mình thấy dịch vụ ở vidental tốt đó, bạn nên thử nha,

 15. Khang nè says: Trả lời

  Mẹ mình lúc trước bị sâu phải nhổ răng số 6, giờ cứ ăn uống lỡ đụng vào chỗ răng bị nhổ thì rất đau, bà năm nay gần 60 rồi. Không biết có cách nào cho trường hợp của mẹ mình không vậy?

 16. Trần Thảo Chi says: Trả lời

  Dự định cuối năm nay hai vợ chồng mình sẽ đi làm răng sứ, cho mình hỏi trước khi bọc có cần chuẩn bị gì về sức khỏe hay làm kiểm tra gì không nhỉ. Mình muốn tham khảo trước để chuẩn bị . ai từng bọc sứ rồi tiện thể cho mình xin tổng chi phí bọc và loại sứ nên lựa chọn để dùng đc bền màu với

  1. Tín nguyễn says: Trả lời

   Bạn tham khảo 1 trong 2 loại sứ zircon hoặc cercon xem sao nhé. Hai loại sứ đó mình thấy được nhiều người chọn lắm nè

 17. Ngọc Hânn says: Trả lời

  Nghe nói dán sứ sẽ dễ bị vỡ ra, không chỉ vỡ mặt dán sứ mà ngay cả răng thật cũng bị vỡ theo. Như vậy có đúng ko? có ai đã và đang dán sứ rồi xác nhận thông tin cho mình với. Mình muốn cải thiện răng ố màu nhưng ko đủ kinh phí để bọc sứ nguyên hàm

  1. Lê văn Thoại says: Trả lời

   Nếu chọn phải nha khoa kém chất lượng sử dụng chất liệu sứ không rõ nguồn gốc thì khả năng bị vỡ sứ ảnh hưởng đến răng thật là cũng có đấy. B nên chọn những nha khoa có độ uy tín và tiếng tăm nhất định để làm thì sẽ an tâm hơn.

 18. Phạm đức Minh says: Trả lời

  Nếu bị lung lay răng do bị té thì nên làm thế nào đây. có nên đi bệnh viện kiểm tra không nhỉ. Nghĩ đến cảnh vào bệnh viện phải đợi lâu mà mệt mỏi

  1. Nguyễn Cherry says: Trả lời

   Thường những trường hợp này răng sẽ tự lành lại sau một thời gian, nhưng b cần phải giữ vệ sinh ẳng miệng thật kỹ càng để hạn chế tối đa nguy cơ răng bị viêm do vi khuẩn xâm nhập vào vết thương. Nên súc nước muối hoặc các loại nước súc miệng có tính kháng khuẩn để loại bỏ vi khuẩn. Và đến gặp bác sĩ ngay nếu có bất kỳ triệu chứng viêm nào nha

 19. Trần thị Diệu Thủy says: Trả lời

  bố mình vs e mình đi xe trời tối bị đụng vào con chó nhà ngta. E mình bị té úp mặt làm gãy mất cái răng cửa. Đi khám bác sĩ nói chỉ có cách cho trồng lại răng vì răng đã bị gãy mất chân rồi, chi phí trồng là 40tr. Mình không rõ chi phí này đã đúng hay chưa mọi người? Vì với chi phí này thì nhà mình ko có đủ, mà để em mất răng như vậy cũng rất tội. Ai có cách nào để khắc phục tạm thời hoặc biết địa chỉ nk nào có phí trồng thấp hơn ko chỉ nhà mình với

  1. Đoàn quang vinh says: Trả lời

   Bạn có thể tìm hiểu về các loại trụ implant có xuất sứ hàn quốc giá thành sẽ thấp hơn so với các trụ có xuất sứ từ mỹ. Lúc xưa mình đi khám bác sĩ có tư vấn mình các loại trụ giá từ thấp đến cao để chọn . Tầm 15-20tr là bạn có thể trồng 1 loại tầm trung chất lượng tốt rồi.

 20. Đoàn Vy says: Trả lời

  Con trai mình năm nay bé lên lớp 3, vợ chồng mình định cho bé niềng hàm trainer để hỗ trợ định hình vì thấy bé có dấu hiệu hô nhẹ cộng với răng mọc không đều. Nhưng vẫn chưa tìm được nha khoa ưng ý. Ở sg có nha khoa nào có dịch vụ niềng răng cho trẻ em ổn ổn ko mọi ng chỉ mình với.

  1. maymay says: Trả lời

   con em cũng đang trong tình trạng tương tự cũng muốn cho bé niềng nhưng e nghĩ là nên chọn loại niềng mắc cài sẽ có hiệu quả hơn là trainer ấy mom.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ẩn