Nổi nốt đỏ trên da và ngứa – Các bệnh lý có thể gặp và cách trị

Hướng dẫn cách chữa dị ứng nổi mề đay tại nhà nhanh chóng

Bị nổi mề đay sau khi tắm xong là bị gì? Cách khắc phục hiệu quả

Nổi mề đay nhưng không ngứa cảnh báo bệnh gì?

Bị nổi mề đay mẩn ngứa khi ra gió phải làm sao? Đi tìm GIẢI PHÁP cùng chuyên gia VTV2

Xử lý an toàn khi bị nổi mề đay sưng xung quanh mắt

Bị nổi mề đay mẩn ngứa khắp người uống thuốc gì nhanh khỏi?

Nổi mề đay sau khi quan hệ nguyên nhân do đâu ?

Mẹo trị mề đay bằng lá trầu không đơn giản dễ làm

TOP 10 bác sĩ chữa nổi mề đay khi mang thai uy tín, chất lượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

TOP 10 bác sĩ chữa nổi mề đay khi mang thai uy tín, chất lượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Nổi mề đay là căn bệnh da liễu dễ mắc trong thời kỳ mang thai. Tuy nhiên, có rất nhiều mẹ bầu chưa tìm được thầy thuốc giỏi và có tâm giúp điều trị dứt điểm. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn đọc Top bác sĩ chữa nổi mề đay khi mang thai uy tín, chất lượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Top bác sĩ chữa nổi mề đay khi mang thai giỏi bằng y học hiện đại

Dưới đây là Top 6 bác sĩ chữa nổi mề đay khi mang thai uy tín bằng y học hiện đại tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, mời các chị em tham khảo.

PGS.TS.BS Trần Lan Anh

Bác sĩ Trần Lan Anh là một trong những bác sĩ chữa nổi mề đay hàng đầu của nước ta. Bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có tâm với nghề. Bà được các đồng nghiệp đánh giá cao và nhiều bệnh nhân kính trọng. Trong nhiều năm hành nghề, bác sĩ Lan Anh đã điều trị thành công nhiều ca bệnh khó.

Bác sĩ Trần Lan Anh là một trong những Top bác sĩ chữa nổi mề đay giỏi có tiếng.
Bác sĩ Trần Lan Anh là một trong những Top bác sĩ chữa nổi mề đay khi mang thai giỏi có tiếng.

PGS.TS.BS Trần Lan Anh từng đảm nhận nhiều vị trí như:

 • Trưởng phòng đào tạo của Bệnh viện da liễu Trung ương
 • Trưởng bộ môn Da Liễu trường Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ cũng có nhiều đề tài nghiên cứu quan trọng cấp nhà nước về bệnh da liễu

Hiện bác sĩ Lan Anh đang công tác tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội và Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Để được bác sĩ Lan Anh khám và điều trị, bệnh nhân có thể đến địa chỉ:

 • Bệnh viện Da liễu Trung ương – Số 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Hoặc Bệnh viện da liễu Hà Nội – Số 79B Phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.

PGS.TS.BS Nguyễn Duy Hưng

Bác sĩ Nguyễn Duy Hưng có hơn 40 năm kinh nghiệm chữa nổi mề đay, là một trong những chuyên gia hàng đầu về bệnh da liễu. Ông từng đạt chứng chỉ Diploma về Da liễu tại Viện da liễu Băng Cốc (Thái Lan). Hiện bác sĩ Hưng đang công tác tại Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Bác sĩ Nguyễn Duy Hưng là chuyên gia hàng đầu về chữa bệnh nổi mề đay khi mang thai
Bác sĩ Nguyễn Duy Hưng là chuyên gia hàng đầu về chữa bệnh nổi mề đay khi mang thai

Là bác sĩ có năng lực và chuyên môn cao, bác sĩ Hưng từng giữ nhiều chức vụ quan trọng như:

 • Tổng thư ký Hội Da liễu Việt Nam
 • Nguyên trưởng phòng chỉ đạo tuyến tại Bệnh viện da liễu Trung ương
 • Giảng viên bộ môn Da liễu tại Đại học Y Hà Nội.
 •  Ông là hội viên của Hội Da liễu Đông Nam Á, Châu Á và thế giới.

Để được bác sĩ Hưng khám và điều trị, bệnh nhân có thể đến địa chỉ:

 • Bệnh viện Da liễu Trung ương – Số 15A, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
 • Hoặc đến phòng khám Da liễu tại số 207 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

PGS.TS.BS Bùi Thị Vân

Bác sĩ Vân có nhiều năm công tác tại Bệnh viện 108, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong điều trị bệnh nổi mề đay, dị ứng, viêm da dị ứng… Bác sĩ được rất nhiều bệnh nhân kính trọng và tin tưởng.

Hiện bác sĩ Vân đang giữ chức vụ Chủ nhiệm khoa Khoa Da liễu dị ứng và Phó chủ nhiệm Bộ môn Da liễu Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Nếu bệnh nhân muốn được PGS.TS.BS Bùi Thị Vân khám và điều trị, có thể liên hệ đến Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 – Số 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

PGS.TS.BS Phạm Thị Lan

Bác sĩ Phạm Thị Lan cũng là một trong những bác sĩ chữa bệnh da liễu, nổi mề đay giỏi, chuyên môn cao và nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân. Trong gần 20 năm công tác, bác sĩ Lan đã giúp cho hàng nghìn bệnh nhân khỏi bệnh. Đặc biệt, vị thầy thuốc này đã đóng góp nhiều công trình nghiên cứu quan trọng cho nền y học Việt Nam. Hiện bác sĩ Lan đang công tác tại Bệnh viện Da liễu Trung ương và Phòng khám số 1 Đại học y Hà Nội.

Bác sĩ Phạm Thị Lan
Bác sĩ Phạm Thị Lan

PGS.TS.BS Phạm Thị Lan từng giữ vị trí Trưởng phòng Đào tạo Bệnh viện da liễu Trung ương, giảng viên chính bộ môn da liễu tại Đại học Y Hà Nội… Bên cạnh đó, bác sĩ Lan cũng có hơn 40 bài báo khoa học đăng trên các tạp chí trong và ngoài nước.

Để được bác sĩ Lan khám và điều trị, bệnh nhân có thể liên hệ theo địa chỉ:

 • Bệnh viện da liễu Trung ương – Số 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Phòng khám số 1 Đại học y Hà Nội – Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

TS.BS Trần Ngọc Ánh

Là một trong những bác sĩ da liễu hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh với hơn 30 năm kinh nghiêm, bác sĩ Trần Ngọc Ánh nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân khu vực phía nam. Bác sĩ có thời gian dài học tập và nghiên cứu tại nước ngoài, được đào tạo bài bản và rất giỏi chuyên môn.

"<yoastmark

Hiện bác sĩ Ánh đang công tác tại Bệnh viện Da liễu TP.Hồ Chí Minh và giảng viên bộ môn Da liễu tại trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch.

Để được bác sĩ Ánh khám, bệnh nhân có thể liên hệ đến địa chỉ: Bệnh viện Da liễu TP. Hồ Chí Minh – Số 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3.

Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương

Bác sĩ Bạch Sương rất “mát tay” trong khám và chữa da liễu tại TP Hồ Chí Minh. Bác sĩ chuyên điều trị các bệnh như nổi mề đay, dị ứng, mẩn ngứa… và đã chữa thành công nhiều ca bệnh khó. Bác sĩ Dương cũng được đánh giá cao về việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào điều trị bệnh.

Hiện bác sĩ Sương đang làm việc tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh và là giảng viên bộ môn Da liễu tại trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh.

Nếu bệnh nhân muốn được bác sĩ Võ Thị Bạch Sương khám và điều trị, có thể liên hệ đến địa chỉ: Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh – Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5.

Top thầy thuốc chữa nổi mề đay khi mang thai uy tín bằng YHCT

Ngoài phương pháp chữa mề đay mẩn ngứa giỏi bằng y học hiện đại, nhiều mẹ bầu có xu hướng tìm đến YHCT để trị bệnh bởi tính an toàn và hiệu quả cao. Dưới đây là Top 4 bác sĩ chữa nổi mề đay khi mang thai uy tín bằng YHCT tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn là một trong những bác sĩ chữa nổi mề đay bằng y học cổ truyền có tiếng. Ông tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành Đông y hệ chính quy tại trường Đại học Y Hà Nội, từng giữ nhiều chức vụ quan trọng như: Nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung Ương, Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp tại bệnh viện YHCT Trung ương, tham gia công tác quản lý và xây dựng chính sách chế độ chuyên ngành YHCT, tham gia giảng dạy, đào tạo học viên trong và ngoài nước… 

Thầy thuốc Lê Hữu Tuấn

Với chuyên môn cao và 40 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng việc vận dụng bài thuốc Tiêu ban giải độc thang đặc trị bệnh mề đay, bác sĩ Tuấn đã giúp hàng ngàn bệnh nhân, mẹ bầu hết mẩn ngứa khó chịu. Hiện ông đang công tác tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc.

Nhờ những đóng góp to lớn cho y học nước nhà, năm 2003, ông được Bộ trưởng Bộ Y tế vinh danh danh hiệu “Hải thượng lãn ông” về công tác khám chữa bệnh, thừa kế và bảo tồn Y Dược cổ truyền. Năm 2010 bác sĩ Lê Hữu Tuấn được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

Để được bác sĩ Lê Hữu Tuấn khám và tư vấn trực tiếp, người bệnh có thể liên hệ đặt lịch qua website: https://www.thuocdantoc.org/

Thầy thuốc, lương y Đỗ Minh Tuấn

Một thầy thuốc chữa nổi mề đay bằng YHCT giỏi khác phải kể đến đó chính là lương y Đỗ Minh Tuấn. Sau khi tốt nghiệp Học viện Y dược cổ truyền Việt Nam, lương y Tuấn có thời gian dài công tác tại Bệnh viện 103 và từng giữ chức PGĐ chuyên môn tại TT Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Hiện ông đang giữ chức vụ GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Lương y Đỗ Minh Tuấn cũng là người kế thừa và nắm giữ nhiều bài thuốc cổ phương gia truyền. Trong đó có bài thuốc chữa nổi mề đay hiệu quả. Không chỉ có chuyên môn cao, lương y Tuấn còn là vị thầy thuốc hết lòng vì người bệnh. 

Thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn nổi tiếng trong điều trị nổi mề đay khi mang thai bằng YHCT
Thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn nổi tiếng trong điều trị nổi mề đay khi mang thai bằng YHCT

Nhờ sự dẫn dắt của thầy thuốc Tuấn,  Đỗ Minh Đường ngày càng phát triển và trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều bệnh nhân. Trong đó có nghệ sĩ hài Xuân Hinh và diễn viên Hoa Thúy. Năm 2017, Đỗ Minh Đường vinh dự nhận cúp Vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – nhãn hiệu ưa dùng – dịch vụ hoàn hảo”.

Lương y Tuấn cũng từng lên sóng kênh VTV2 – “Khỏe thật đơn giản”, “Sống khỏe mỗi ngày” và VTC2 – “Góc nhìn người tiêu dùng” để tư vấn cách chữa bệnh.

Nếu bạn đọc mong muốn được lương y Đỗ Minh Tuấn khám và điều trị nổi mề đay, có thể liên hệ theo địa chỉ:

Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường cơ sở Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình. Hotline/zalo: 024 6253 6649 – 0963 302 349

Website: https://dominhduong.com

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Phương

Thầy thuốc Lê Thị Phương là một nữ bác sĩ chữa mề đay mẩn ngứa giỏi tại Hà Nội. Bà có chuyên môn cao và hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT, được nhiều bệnh nhân tin tưởng và kính trọng. BS Phương đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu các bài thuốc chữa bệnh. Trong đó có phương thuốc Tiêu ban hoàn bì thang chữa nổi mề đay hiệu quả.

Bác sĩ Lê Thị Phương
Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Lê Thị Phương

BS Phương từng đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng như: PGĐ bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây, PGĐ bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông. Hiện tại, BS Phương đang đảm nhiệm vị trí GĐ chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông Y Việt Nam.

Không chỉ có chuyên môn giỏi, BS Phương còn là người am hiểu sâu sắc về các loại thảo dược. Bà dành thời gian nghiên cứu các vị thuốc dân gian, tra cứu thông tin trong tài liệu cổ. 

Để được thầy thuốc Lê Thị Phương khám và điều trị, bệnh nhân có thể liên hệ qua website: https://www.dongyvietnam.org/

Thầy thuốc, lương y Nguyễn Tùng Lâm

Thầy thuốc Nguyễn Tùng Lâm là một trong số những bác sĩ chữa nổi mề đay bằng YHCT có tiếng và mát tay tại Hồ Chí Minh. Sau khi tốt nghiệp Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh, thầy thuốc Lâm công tác tại bệnh viện Đa Khoa huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.

Thầy thuốc cũng từng giữ các vị trí quan trọng tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và Hội Đông y Việt Nam. Hiện lương y Nguyễn Tùng Lâm đang đảm nhiệm chức vụ PGĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Thầy thuốc Nguyễn Tùng Lâm
Thầy thuốc Nguyễn Tùng Lâm

Không chỉ có chuyên môn cao, thầy thuốc Lâm còn rất tận tâm với bệnh nhân và được đồng nghiệp quý mến, đánh giá cao.

Bệnh nhân tại khu vực phía Nam muốn được thầy thuốc Lâm khám và điều trị có thể liên hệ đến: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở Hồ Chí Minh – Số 100, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0938 449 768 – 028 3899 1677

Trên đây là thông tin Top 10 bác sĩ chữa nổi mề đay khi mang thai bằng YHCT uy tín, chất lượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các thầy thuốc đều có kinh nghiệm và chuyên môn cao, được nhiều bệnh nhân, đồng nghiệp đánh giá tốt. Hy vọng bệnh nhân đã lựa chọn được cho mình bác sĩ khám và chữa bệnh phù hợp, để nhanh chóng thoát khỏi chứng nổi mề đay khó chịu.

Thông Tin Bổ Ích:

>>> Nổi mề đay ở trẻ: Nguyên nhân và cách xử lý bố mẹ cần làm ngay [UPDATE 2020]

>>> TOP 10 địa chỉ chữa nổi mề đay uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Cùng chuyên mục

Nổi mề đay khi mang thai: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị an toàn mẹ bầu nên biết

Nổi mề đay mẩn ngứa khi mang thai gây ngứa dữ dội, khiến mẹ bầu mệt mỏi, bứt rứt và khó chịu. Nếu không xử lý sớm, bệnh có thể...

Chữa mề đay cho trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi cần hết sức lưu ý

Chữa mề đay cho trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi cần hết sức lưu ý

Mề đay là bệnh lý phổ biến xảy ra ở trẻ sơ sinh, chiếm khoảng 42% các trường hợp bệnh da liễu nói chung. Đối với trẻ nhỏ dưới 1...

Bị nổi mề đay nên kiêng gì ?

Bị nổi mề đay nên kiêng gì ? Quan niệm sai lầm cần xóa bỏ

Mề đay là một bệnh lý da liễu khá phổ biến, tuy không nguy hiểm nhưng tình trạng mẩn ngứa khi nổi mề đay khiến người bệnh gặp ít nhiều...

Mẹo trị mề đay bằng lá trầu không đơn giản dễ làm

Điều trị mề đay bằng lá trầu không là mẹo chữa theo kinh nghiệm dân gian. Với tác tiêu viêm, sát trùng và chống ngứa, mẹo chữa này có thể...

Sau khi quan hệ, nếu tình trạng mề đay diễn ra nghiêm trọng, không có dấu hiệu thuyên giảm, người bệnh cần đến gặp bác sĩ để điều trị.

Nổi mề đay sau khi quan hệ nguyên nhân do đâu ?

Sau khi quan hệ, nhiều người gặp phải tình trạng nổi mề đay. Nguyên nhân của triệu chứng này là do cơ thể bị dị ứng với tinh dịch, dịch...

Khi bị nổi mề đay mẩn ngứa toàn thân, người bệnh có thể uống thuốc Tây để điều trị bệnh.

Bị nổi mề đay mẩn ngứa khắp người uống thuốc gì nhanh khỏi?

Nổi mề đay là hiện tượng thường thấy khi bị dị ứng. Người bị nổi mề đay khắp người có thể uống một số loại thuốc Tây để triệu chứng...

Bình luận (129)

 1. Nguyen Thanh Thuy says: Trả lời

  Mình năm nay 26 tuổi, khi mình mang bầu bé đầu tiên thỉnh thoảng cũng bị mẩn ngứa nhưng mẹ chồng dun nước lá cho tắm nên cũng khong khó chịu lắm. Giờ mang bầu đứa thứ 2 được 4 tháng mà các mẩn nổi chi chít, thành từng mảng lớn mình gãi ở đâu lên tại đó luôn. Uống thuốc Tây nhưng giảm được 1-2 hôm lại bị lại mà mình sợ ảnh hưởng đến em bé kkhoong dám uống nữa. Chồng mình tìm hiểu trên mạng thấy nhà thuốc Đỗ Minh Đường trị Mề đay khỏi cho rất nhiều người nên cũng lấy thuốc về uống. Công nhận đúng như mọi người nói , thuốc tốt thật mọi người ạ. Giờ mình uống được hơn tháng rồi mà đỡ 90% ấy. Cảm ơn Bác sỹ Đỗ Minh Tuấn và nhà thuốc rất nhiều

  1. Đặng Trang says: Trả lời

   Em ơi chị mang bầu 5 tháng rồi, mới đây cũng bị nổi mẩn ngứa. Đi khám bác sỹ cũng bảo bị Mề đay. Không biết dùng thuốc Đông y thời gian như vậy có ảnh hưởng đến e bé không e nhỉ.

  2. Kiều Thúy says: Trả lời

   Mình cũng đang uống ở Đỗ Minh Đường 2 tháng nay rồi, thấy gần như khỏi hẳn mà đi siêu âm bác sỹ nói con phát triển bình thường mà còn tăng cân nữa. Mà bác sỹ Tuấn gọi hỏi thăm liên tục luôn ấy nên e cũng yên tâm.

  3. Linh Trang says: Trả lời

   Các mẹ bầu đọc thêm bài viết này để tham khảo nhé
   https://suckhoedoisong.vn/noi-me-day-khi-mang-thai-dau-hieu-cach-chua-benh-giup-me-bau-het-man-ngua-n159248.html

 2. Trần Quốc Bảo says: Trả lời

  Vợ tôi bị Mề đay lúc mang thai, giờ đến khi sinh được 2 tháng rồi mà vẫn còn nổi khắp người. Đọc bài viết trên nhiều bác sỹ giỏi chữa bệnh này quá nhưng đang phân vân không biết nên chọn Bác sỹ nào. Mọi người cho tôi lời khuyên với nhé

  1. Trần My says: Trả lời

   Mình cứ sao là đi viện, thấy trên bài viết có nhiều bác sỹ tây y giỏi mà Bạn cứ đến bệnh viện khám xem bác sĩ bảo sao điểu trị như nào rồi tính

  2. kim Linh says: Trả lời

   Chị thấy đang mang thai nên lựa chọn phương pháp điều trij nào cho an toàn nhất e nhé. E cân nhắc kỹ chứ thuốc kháng sinh cũng sợ lắm

  3. Nam Em says: Trả lời

   Tôi thấy bác sỹ Lê Thị Phương cũng mát tay, trước Bác làm ở các viện lớn giờ bác về hưu đang làm Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông Y Việt Nam ở chỗ Nguyễn Xiển – Hà Nội đấy. Bạn qua đó gặp bác hoặc liên hệ qua website: https://www.dongyvietnam.org/

 3. Thủy Chu says: Trả lời

  Mình mới nổi mề đay tối hôm qua nếu không uống thuốc liệu có tự khỏi được không mọi người, mình sợ uống thuốc sau đó phụ thuộc vào thuốc thì nguy

  1. Oanh đanh đá says: Trả lời

   Ây bạn ơi, có bệnh thì phải chữa chứ. Để lâu biến chứng suy tim, suy thận thì mệt lắm. Không nghĩ đơn giản được đâu

 4. Minh Anh says: Trả lời

  Nghe nói bên trung tâm Thuốc Dân Tộc cũng có bác sỹ tên Tuấn. Không biết bác sỹ ấy chữa thế nào mọi người nhỉ?

  1. Hải Hải says: Trả lời

   Là bác sỹ Lê Hữu Tuấn bạn nhé, Bác này kinh nghiệm nhiều năm trong nghề có bài Tiêu ban giải độc thang đặc trị bệnh mề đay hiệu quả này, mình được bac sĩ chữa khỏi bệnh cho rồi đó. Để được bác sĩ Lê Hữu Tuấn khám và tư vấn trực tiếp, bạn vào đây mà đặt lịch qua khám này website: https://www.thuocdantoc.org/

 5. Nguyễn Trần Khánh Vân says: Trả lời

  Có Bác sỹ nào đang làm việc trong miền Nam không mọi người. Mình muốn điều trị đông y cho an toàn mà thấy toàn ngoài Hà Nội. Mình muốn qua khám trực tiếp mà không có điều kiện đi lại. Ai biết chỉ mình với

  1. Phạm Hương says: Trả lời

   Có bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm của nhà Thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở Bình Thạnh đấy bạn. Tôi có khám bác sĩ này bắt mạch tư vấn rất kĩ rất tỉ mỉ. Nhân viên còn niềm nở và tư vấn rất kỹ nữa.

  2. Nguyễn Trần Khánh Vân says: Trả lời

   may quá mình cũng ở gần Bình Thạnh, cho mình ddiajj chỉ mai mình qua đấy lấy thuốc luôn vậy

  3. Mỹ Linh says: Trả lời

   Tại Hồ Chí Minh Địa chỉ: Số 100 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Hotline: 0963 302 349 – 0984 650 816 . Thời gian làm việc sáng 8h-12h, chiều 13h30-17h30. Bạn qua có thể đặt lịch trước nhé

 6. Thu Thảo says: Trả lời

  Vừa gặp bác Đỗ Minh Tuấn hôm qua để lấy thuốc xong, nay thấy Bác sỹ nằm trong top bác sỹ nổi tiếng cả nước và còn được lên báo nữa, thấy cũng thấy an tâm hơn, gửi link báo cho mọi người tham khảo nhé
  http://giadinh.net.vn/song-khoe/luong-y-do-minh-tuan-chua-di-ung-noi-me-day-vi-thay-thuoc-co-tam-co-tam-2019091915465432.htm

 7. Đậu Đậu says: Trả lời

  Mình có tìm hiểu thuốc điều trị của bác sĩ Đỗ Minh Tuấn, đọc trên trang https://dominhduong.com nói điều trị Mề đay khi mang thai có mấy loại thuốc , không biết là uống từng loại hay phải kết hợp mọi người nhỉ. Ai đã điều trị ở đây rồi cho mình lời khuyên với .

  1. Xoài says: Trả lời

   Ban ơi tùy vào tình trạng mỗi người mà bác sỹ Tuấn có cách gia giảm khác nhau đấy như mình uống 3 loại thuốc đặc trị mề đây, bổ gan với bổ thận. Nay uống được hơn tháng cũng thấy giảm pahir được 70-80% rồi này

  2. Nhật Linh says: Trả lời

   Thuốc đấy là thuốc uống thôi à bạn, có bôi không. Mình về có phải đun nấu gì không? Đang bầu bí cũng ngại nấu nướng lắm ạ

  3. Trần Hảo says: Trả lời

   Thuốc đấy đã cô đặc thành dạng cao lỏng rồi, vị ngọt ngọt dễ uống lắm. Chị cứ pha vào cốc uống ực cái là xong. Mà đươc cái hết cả mụn nhân ở mặt nữa e à

  4. Thung Dung says: Trả lời

   Mà ai đã từng đến đây khám chưa? đến đây khám bác sỹ Tuấn thì nhẹ nhàng, tư vấn nhiệt tình luôn. Còn các chị lễ Tân và nhân viên thì rất lịch sự. Thái độ khác hẳn mấy bệnh viện e đã đi khám nhiều

 8. Mắt một mí says: Trả lời

  Mình ở thành phố HCM, cho mình hỏi có ai khám bệnh viện Da liễu gặp đươc Bác sỹ Trần Ngọc Ánh chưa?

 9. Trần Lan Anh says: Trả lời

  Trong nhóm tâm sự mẹ bầu cuả mình, thấy các bạn nói điều trị ở Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc rất hiệu quả. Ở đấy có Bác sỹ Lê Hữu Tuấn giỏi. mọi người đã chữa bác sĩ này chưa cho xin ít reveiw

  1. Trần Bảo Ngọc says: Trả lời

   Em cũng có nghe được thôn g tin về bác sĩ Lê Hữu Tuấn bác làm việc ngay chỗ Nguyễn thị Định, Thanh Xuân nhà gần bảo đến bacs xĩ khám cho còn điều trị mà chưa đi được

  2. Bích Phương Phạm says: Trả lời

   Nói có sách nhé, thông tin thuốc chữa mề đay của trung tâm thuốc dân tộc
   https://www.thuocdantoc.org/da-lieu/me-day-man-ngua

  3. Hai Mươi Mốt says: Trả lời

   Hôm mình đến gặp Bác sỹ Lê Hữu Tuấn. Mình uống 1 liệu trình bác tư vấn tháng đầu đỡ khaongr 50%. Hết thuốc mình qua gặp Bác Tuấn bắt mạch và lấy thêm thuốc vậy

 10. Kim Ngọc says: Trả lời

  Nhiều bác sỹ giỏi quá, e đang bị mề đay mà không biết chọn ai điều trị được mọi người cho e ý kiến được không?

 11. Kim Ngock says: Trả lời

  Em ở Quảng Bình mà Em thấy nhà thuốc Đỗ Minh Đường có 2 cơ sở, Không biết bác sỹ Đỗ Minh Tuấn đang làm việc tại cơ sở nào ? Cho e xin địa chỉ đến khám với nhé

  1. Ngôi sao xanh says: Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhé, thấy có 2 cơ sở
   Tại Hà Nội Địa chỉ: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội Hotline: 0963 302 349 – 0984 650 816
   Tại Hồ Chí Minh Địa chỉ: Số 100 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Hotline: 0963 302 349 – 0984 650 816
   trên bài viết có nói kìa bác sĩ Đỗ Minh Tuấn khám ở Hà Nội, Hồ Chí Minh họ có bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm khám đó,

   1. Hiên says:

    Bác biết thời gian làm việc như thế nào không?

   2. Pha Lê says:

    Ở đấy các bác sỹ làm việc sáng từ 8h-12h, chiều 13h30-17h30 tất cả các ngày bạn nhé. Bạn qua khám thì đặt lịch trước, lần trước tôi quên mà phải ngồi đợi đấy

 12. Hao95 says: Trả lời

  Mình đang mang thai tháng thứ 3, gần đây bị nổi mẩn ngứa nhiều, các nốt cứ như muỗi đốt ở chân, tay, ngực và bụng. Hồi con gái thỉnh thoảng cũng bị nhưng kệ tự khỏi,. Giờ lên cả tuần rồi mà không hết được. Giờ điều trị thế nào đây mọi người

  1. Anh Hồng says: Trả lời

   Tớ nghĩ bạn nên đi Bệnh viện Da liễu bác sỹ khám cho an tâm. Ở viện Da liễu trung ương tớ biết PGS.TS.BS Trần Lan Anh là bác sỹ chữa mề đay hàng đầu nước ta đấy.

  2. Hao95 says: Trả lời

   Đến viện đông lắm, làm thế nào để e gặp được Bác sỹ ạ?

  3. Cục cưng says: Trả lời

   Bạn chỉ cần đăng ký chỗ quầy khám bệnh khám theo yêu cầu là được mà

  4. Nguyệt Thu says: Trả lời

   Không bạn qua Đại học Y Hà nội đăng ký Khám PGS.TS.BS Phạm Thị Lan. Lần trước tôi cũng khám bác sỹ ấy

  5. Kim Tuyền says: Trả lời

   Mình lại muốn điều trị Đông y hơn. Hoàn toàn từ thảo dược nên không sợ ảnh hưởng đến em bé

 13. Minh Minh says: Trả lời

  Tôi bị Mề đay mạn tính từ nhỏ. Uống Thuốc Tây cứ đỡ được 1 đợt lại bại lại. Mẹ tôi cũng lấy các laoij thuốc Lá của mấy người dân tộc cho uống nhwung cũng không ăn thua. Khi tôi có thai được 5 tháng người cứ nổi mẩn từng cục to 1, mồm sưng lên. Mà chườm khăn nóng mãi cũng không được. Vô tình xem ti vi thấy bác sỹ Đỗ Minh Tuấn tư vấn sức khỏe. Chồng tôi liền gọi để nhờ tư vấn. May quá không cần xuống Khám mà nhà thuốc gửi thuốc qua bưu điện về tận nhà cho mình. Uống thuốc nay được hơn 1 tháng rồi chưa hết hẳn nhưng cũng giảm được rất nhiều rồi

  1. Trần Hà My says: Trả lời

   có dịch vụ gửi thuốc qua bưu điện thế thì tiện quá. Chứ những người ở xa như mình ôm bụng bầu to đùng này cũng ngại di chuyển.

  2. Thảo Thu says: Trả lời

   Chẳng biết mọi người sao chứ e uống được 1 tuần còn nổi nhiều hơn đây này. Chồng e lo quá đang bảo không uống nữa

  3. Thanh thanh9x says: Trả lời

   Chị Thảo Thu ơi, chị đun nước lá khế chua, lá kinh giới , lá bồ công anh tắm thêm chị ạ. Đợt đầu e cũng bị ngứa tăng như vậy sau bác sỹ hưỡng dẫn làm thêm như này đấy. Sau uống thuốc với làm theo hướng dẫn của bác sĩ giờ e khỏi hẳn rồi này

 14. Thu Thu says: Trả lời

  E đang bị nổi mẩn ngứa ở tay và chân, gãi nó nổi theo vết gãi luôn.Sau đó tự lặn mất đi không có dấu vết gì, vài tiếng sau lại như vậy. Không biết e có bị mề đay khong cả nhà?

  1. Yến Trần says: Trả lời

   Triệu chứng này đúng là bị Mè đay rồi. Bạn nên gặp các bác sỹ ở bài viết trên điều trị đi. Để lâu nguy hiểm lắm

  2. Băng Băng says: Trả lời

   Bạn này triệu chứng giống hệt tôi, mấy năm nay tôi phải sống chung với nó đây

 15. Trang Nguyễn Thị says: Trả lời

  Tôi đã nghe thông tin về vị bác sỹ tên Phương rồi. Nhưng chưa chữa bao giờ không biết thực hư thế nào? Ai từng chữa Bác sỹ này rồi cho tôi ý kiến với

  1. Nguyễn Phúc Hạnh says: Trả lời

   À Bác sỹ Lê Thị Phương bạn nhé. mình cũng thỉnh thoảng thấy bác ấy trên ti vi. Hình như làm ở trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam ấy.

 16. Nguyễn Lương Duy says: Trả lời

  Em bị mề đay mẩn ngưa nhiều năm rồi cứ nổi mẩn khắp người,xong lại lặn
  Em di kiểm tra thì trong người chả vấn đề gì,không biết tắm lá khê chua hay
  lá kinh giới có hết được không mọi người

  1. Phạm Thị Bình says: Trả lời

   Em tắm băng lá tía tô cũng thấy đỡ đấy, nhưng mà không hết hẳn được, thấy vẫn cứ
   bị đi bị lại ấy

  2. Đức Cảnh says: Trả lời

   không hiểu sao em tắm lá tía tô ,uống cả 1 bát nước luôn ,nhưng mà thấy còn nổi mẩn
   nhiều hơn ấy,,nhưng mà bạn em thì thấy đỡ,mà không biết thê nào

  3. Hoàng hải Yến says: Trả lời

   Dùng mấy loại lá dân gian thì cũng chỉ đỡ được thôi,và hợp với tùy những người
   mới bị thôi chứ bị nặng rồi, thì chả ăn thua gì đâu, phải dùng thuốc thì mới trị được

 17. Phạm văn Bẩy says: Trả lời

  Em bị mẩn ngứa mề đay do dị ứng cơ địa, đi khám tren tuyến trung ương bác
  sĩ chẩn đoán thế,cứ ngĩ là chữa khỏi được nhưng mà em uống thuốc cũng gần
  4 tháng nay rồi mà không khỏi hẳn,em phải điều trị như nào thì mới khỏi được vậy
  mọi người

  1. Lê Thị Thêm says: Trả lời

   Bạn nên điều trị bằng thuốc nam của nhà thuốc đỗ minh đường xem, tôi thấy hiệu quả lắm,
   Trước tôi cũng điều trị ở đó khỏi đấy mà giờ ăn uống tôi cũng không kiên khem mấy mà
   không bi mẩn ngứa gi cả, thuốc tây chỉ được cái cắt ngứa nhanh thôi chứ không khỏi hẳn

   1. Trịnh Văn Vĩnh says:

    có phải phòng khám đỗ minh đường có bác sĩ Tuấn hay lên truyền hình trên vtv2
    chia sẻ không vậy?

   2. Nguyễn Hoàng says:

    Đúng rồi đấy bạn, chỗ này công nhận thầy giỏi thuốc tốt, trước vợ mình bị mề đay lâu năm rồi chữa thuốc tây thuốc ta mà không khỏi vậy mà uống thuốc gần 3 tháng thuốc gia truyền nhà bác sỹ Tuấn này là khỏi đấy

   3. Trịnh Thị Bình says:

    Trước em cũng xem trên youtobe xong cũng đến đó uống thuốc điều trị ở đỗ minh đường cơ sở ở Hồ Chí Minh bác sĩ Lâm ở đó rất nhiệt tình mà thân thiện lắm, em rất am tâm khi điều trị ở đây

 18. Nguyễn Thị Hằng says: Trả lời

  Trên bài viết có viết nhiều bác sĩ uy tín và đều có chuyên môn cả vậy phải chữa chỗ bác sĩ nào đây đâu thể điều trị ở tất cả các nơi được. Ai chữa bác sĩ nào khỏi cho mọi nguoief cùng biết với

 19. Yến Trà Đá says: Trả lời

  Trước em bị mề đay mân mẩn ngứa sau sinh cũng được bác sĩ Phương kê thuốc
  uống mà khỏi từ đấy đên giờ không bị tái lại nữa, cũng may là bị bệnh cái là tìm thấy chỗ này điều trị luôn chưa qua nhiều thuốc nên là chữa cũng nhanh

  1. Phạm Thị Phượng says: Trả lời

   con em cung bị mẩn ngứa khắp người ấy,mà càng gãi thì càng nỏi mẩn
   sưng thành cục như muỗi đốt, tưng mảng từng mảng một ấy, uống thuốc nhiều nơi mà
   không thấy đỡ gì cả, đang tìm hiểu cũng thấy thong tin bác sĩ Phương của Trung tâm thừa kế và ứng dụng của đông y Việt Nam nhưng cũng vẫn còn đang suy nghĩ

   1. Thu Hoa says:

    Bác ấy làm ở chỗ nào vậy bạn? cho mình xin địa chỉ mình cũng muốn điều trị bệnh mề
    đay này .

   2. Nguyễn Quỳnh says:

    Tôi có sdt bac ấy này 0974 026 239 Bác Phương làm ở số 91 Nguyễn Xiển, Hạ Đình –
    Thanh Xuân đấy,Trước tôi bác ấy cũng điều trị khỏi mẩn ngứa cho tôi, tôi vẫn lưu số đến giờ

 20. Đông Tà says: Trả lời

  Mấy bác sĩ Tây y em đều chữa rồi thì chữa khỏi nhưng mà không dứt điểm vẫn bi
  tái lại, Còn mấy bác sĩ Đông y thì em chưa chữa lân nao cả, chắc cũng phải chuyển
  qua đông y điều trị xem thế nào thôi

 21. Hoa Hòe says: Trả lời

  Tôi đi khám mấy bệnh viện lớn trên hà nội mà bác sĩ dặn kiêng ăn nhiều thứ quá
  nào thì tôm cua ,đồ hải sản thịt gà ,trứng gà,.. toàn những món khoái khẩu. Tôi
  sợ chưa điều trị khỏi mà đã bị thiếu dinh dưỡng mất thôi.

  1. Phạm Thị Hương says: Trả lời

   Bác sĩ cũng khuyên những món ăn không phù hợp thôi,chứ điều trị khỏi thì mình ăn được
   mà, trong khi điều trị thì mình hạn chế thôi,Trước Mình điều trị mề đay ở nhà thuốc
   đỗ minh đường,Bác sĩ Tuấn cũng bảo kiêng ăn khi điều trị mà, sau điều trị 3 tháng
   khỏi dứt điểm là mình lại ăn uống bình thường mà không sao cả,nhưng mà mình
   vẫn hạn chế ăn thôi,

   1. Đức Trang says:

    Có phải nhà thuốc này còn có 1 cơ sở bên trong thành phố Hồ chí MInh phải không vây?

   2. Hiệu Còi says:

    Đúng rồi cơ sở này là bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm trên danh scahs cũng có nói đến đó khám trực tiếp ở đây, địa chỉ họ ở chỗ số 100 đường Nguyễn Văn Thương,( Đường D1 cũ) phường 25 quận bình thạnh, tôi có số bác sĩ luôn này 0938 449 768, có gì điện bác sĩ tư vấn cho

  2. Bá Thịnh says: Trả lời

   Tôi thấy nhiều ngươi chữa khỏi bệnh bên nhà thuốc đỗ minh đường nhỉ, mà hình như trên bài viết có nói có bác sĩ Đỗ Minh Tuấn với Bác sĩ Tùng Lâm là cùng làm ở nhà thuốc đỗ minh Đường à, ai có địa chỉ ở đây cho tôi xin
   địa chỉ tôi đến khám điều trị với

   1. Trịnh Thị Hoa says:

    Phòng khám Đỗ Minh Đường số 37 a, ngõ 97, văn cao, p Liễu Giai, Ba Đình Hà Nội .
    Số điện thoại : 024 6253 6646 – 0963 302 349 Địa chỉ bác sĩ Tuấn làm việc mà tôi đã đến khám

  3. Nguyễn văn Tú says: Trả lời

   Tôi thây Bác Sĩ Tuấn nổi tiếng quá chữa nhiều người khỏi hẳn mà được nhiều nhà báo viết
   đến
   http://www.tapchiyhoccotruyen.com/luong-y-do-minh-tuan-an-nhan-giup-toi-khoi-benh-me-day-man-ngua.html

 22. Nguyễn Thi Nga says: Trả lời

  Tôi bị mẩn ngứa khoảng 6- 7 năm nay rồi từ hồi còn trẻ mà điều trị nhiều nơi
  không khỏi gì cả, em nghe mọi người đồn là đẻ sau sinh co thể đổi máu sẽ hết
  ,mà em sinh 2 đưa rồi vẫn bị ngứa vậy giờ em đang bầu đứa thứ 3 gần 5 tháng
  rồi mà nổi mẩn nhiêu lắm, mọi người biếtphương pháp nao chữa Khỏi được không vậy? các bác sĩ trên thì khám bác sĩ nào được?

  1. Mến Cương says: Trả lời

   Tin đồn thôi chị ạ,làm sao mà hết được/ Em bầu đứa nhất bị giờ đang bầu đứa thứ 2 cũng đang mẩn ngứa hết
   người đây, mà đang bầu bì chả dám uống thuốc gì cả,chỉ sợ ảnh hưởng đến thai nhi thôi

  2. Trịnh Thị Hồng says: Trả lời

   BẠn thử lấy lá khế hoặc lá tía tô đun lên tắm xem tôi thấy hiệu quả đấy, trước tôi mang thai
   đứa đầu cũng bị thế, đun nước lên tắm ,xoa lên người ấy đỡ hẳn ngứa luôn ấy
   https://www.benhmedaymanngua.com/chua-noi-man-ngua-khi-mang-thai-khong-can-thuoc.html

  3. Nguyễn Thu Hòa says: Trả lời

   Theo em thì mợi người nên dùng thuốc điều trị mới dứt điểm được, mấy phương pháp
   này cũng chỉ tạm thời , mà không dứt điểm được đâu

 23. Phạm Thị Ngọc says: Trả lời

  2 năm trước em mang bầu cũng bị mẩn ngứa,gãi toét hết cả chân tay ra ấy, lúc đầu cũng chỉ uống nhiều nước và ăn uống điều độ thôi,nhưng không ổn, em được mẹ chồng dẫn đến khám ở nhà thuốc Đỗ Minh đường vì trước mẹ em cũng chữa khỏi ở đó nên cũng tin dùng thuốc, Bác Tuấn tư vấn tỉ mỉ lắm, em cũng băn khoăn là uống thuốc có ảnh hưởng gì đến thai không, bác ấy bảo đây là thuốc nam nên uống an toàn không sao cả,còn tốt cho thai nhi ấy,em cũng nge lời bác ấy kiên trì uống 2 tháng liền ,mới khỏi dứt điểm được mà thai nhi vẫn khỏe mạnh bình thường em cũng thấy sức khỏe của em cũng tốt hơn đấy. các chị nên đến đó mà chữa,ở đó uy tín 5 đời nay rồi, nổi tiếng lắm

  1. Lê Đức Cảnh says: Trả lời

   Thuốc ở đó là thuốc thang à bạn,em thấy dùng thuốc đông y thường cứ phải sắc mà
   uống thuốc đắng lắm,khó uống mà bầu bì thê này uống mà cứ buồn nôn, như thế sợ ảnh
   hưởng đến thai nhi lăm

   1. Phạm thị Hồng says:

    Không đâu bạn thuốc dạng cao mà, cũng được nấu sắc rồi cô đặc lại mới thành dang
    cao chứ, thuốc dang cao như kiểu nha đam ấy, tiện lợi không phải sắc đâu, tôi bị nghén
    mà uống thấy thơm mùi thảo dược lắm, dễ uống không đắng đâu

   2. Ngô Văn Sang says:

    Bạn nói chuẩn đấy, trước mình sợ nhất là uống thuốc đông y, mẹ bắt uống mà ngửi thấy
    mùi thuốc là nôn ọe rồi, mà mẹ mình sắc đôi khi còn bị cháy khô hết cả thuốc ấy, từ đợt
    uống thuốc nam bên Đỗ minh đường được bác sĩ Tùng Lâm khám kê cho thấy thuốc này dễ uống nhất, mà k phải sắc nấu gì cả
    chỉ việc hòa thuốc ra nước rồi uống thôi, vừa hiệu quả mà dễ sử dụng, oke lắm

   3. Trịnh Thị Hồng says:

    Em cũng đang dùng thuốc của bác Tuấn kê, lúc đầu đến khám nhìn bác ấy trên hình ảnh
    truyền hình nhiều cứ tưởng bác ấy già giặn lắm, đến thì thấy khác hẳn, trẻ trung phong độ
    mà lại nhiệt tình,hướng dẫn từng tý một, em dùng thuốc được nửa tháng rồi, thấy mẩn
    ngứa cũng giảm giảm rồi, mong là sẽ khỏi được

   4. Thiện Tâm says:

    Tôi ở xa quá không đến khám được trực tiếp ma bầu bì thế này đi xa sóc sáo lắm, không
    biêt nhà thuốc ấy có k gửi về tận nhà không nhỉ?

   5. Nguyễn Văn Hoàng says:

    Nhà thuốc đó có hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà đấy bạn, trước mình ở xa cũng gọi bác ấy tư
    vấn rồi gửi thuốc về nhà chỉ việc uống thôi.,Bạn gọi qua sdt 0984650816 bác sĩ Tuấn đấy, bác ấy tư vấn cho

 24. Lê văn Đạt says: Trả lời

  Chẳng biết mọi người sao chứ tôi là cũng đi các bệnh viện lớn nhỏ, khám cũng dạng giáo sư tiến sĩ chứ có phải làng nhàng gì đâu thế mà có hết được cho cái mề đây đâu, cứ ngứa suốt thôi, có đợt còn sưng hết cả môi cả mắt lên

  1. Liên says: Trả lời

   E đang tìm hiểu thuốc ddieuf trị thấy bảo đi khám bệnh viện toàn điều trị thuốc tây chỉ chữa cái trước mắt nên sao bệnh cứ bị đi bị lại mà uống thuốc tây nhiều bị nhờn thuốc, tác dụng phụ nên cũng thấy sợ

 25. Vân vân says: Trả lời

  Không biết mọi người bị mẩn ngứa thì điều trị ở đâu, riêng em thì em
  tin tưởng bác sĩ Lê Hữu Tuấn, trước em được bác ấy chữa khỏi bênh
  dị ứng mẩn ngứa do thời tiết,uống có 3 tháng là khỏi luôn đấy

  1. Ba Bon says: Trả lời

   Mình cũng biết đên bác ấy qua truyền hình vtv2 bác ấy chia sẻ, mình đang điều trị mề đay
   mẩn ngứa đây, uống thuốc được gần 1 tuần rồi chưa thấy chuyển biến nhiều, bác ấy bảo là
   uống thuốc nam phải kiên trì 2 -3 tháng là khỏi dứt điểm thôi, tháy bạn và mọi người chia sẻ mình cũng thấy tin tưởng hơn,mong là sẽ khỏi dứt điểm được.

   1. Hoàng Tử Gió says:

    Mình thì mới bị mẩn ngứa ở lưng nhiều, uống thuốc của bác ấy có 1 tháng cũng đang thấy tốt hơn

   2. nguyễn Duy Mạnh says:

    Bác ấy làm ở đâu vậy, trên bài tôi không thấy ghi địa chỉ gì cả

   3. Hoàng Kiều Trinh says:

    Bác ấy làm ở số 31 ngõ 70 nguyễn thị định Thanh Xuân Hà Nội, muốn tìm hiểu thông tin thì và đây mà tìm hiểu này rồi đặt lịch đến mà khám https://www.thuocdantoc.org/

   4. Nguyễn Duy Mạnh says:

    Tôi cảm ơn bạn nhé,cũng danh tính bác ấy rồi, mà không biết bác ấy làm ở đâu nữa
    giờ có địa chỉ ở đây rồi, tôi thu sếp qua khám và điều trị sớm thôi. chứ mẩn ngứa
    đêm chả ngủ được ấy,

 26. Lý Dương Lan says: Trả lời

  Lý Dương LanTôi bị bệnh mề đay lâu năm, từ thời con gái. lúc mang bầu người nóng hơn nên bị nặng hơn. trong nhà có em làm bác sĩ tây y nó bảo bệnh này chỉ điều trị bằng thuốc đông y may ra thì khỏi triệt để, chứ không thì chỉ có sống chung với nó chấp nhận cứ mỗi lần bệnh phát thì uống thuốc chống di ứng suốt đời thôi, ai bị bệnh này mới rõ mong khỏi bệnh từng ngày

  1. Thịnh Phát 67 says: Trả lời

   Tôi thấy trong bài có giới thiệu mấy bác sĩ Đông y thì bác sĩ bào là tốt nhất

  2. Sơn Nghiện says: Trả lời

   Cứ bảo có bệnh vái tứ phương nhưng nói thật sao mà cứ thử được từ hết phương pháp này từ thầy này qua thầy khác được, bác sĩ chuyên môn cao rồi cũng còn phải xem bài thuốc điều trị như nào chứ nhỉ, thôi chắc cứ xem chỗ nào uy tín rồi thấy được nhiều người chia sẻ thì đến thôi

  3. Tiến Kim Thành says: Trả lời

   Tôi cũng đang tìm hiểu cách chữa bệnh mề đay nhiều người cũng nói là dùng đông y tốt hơn, đọc tìm nhà thuốc thì thấy mấy thầy thuốc của mây nhà thuốc đông y trong bài viết đều nổi tiếng cả cũng không biết lựa chọn ai để điều trị

  4. Nguyễn Thị Kim Anh says: Trả lời

   Em cũng có tìm hiểu và đang định đến khám chỗ bác sĩ Đỗ Minh Tuấn của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, thấy chỗ này bài thuốc gia truyền 5 đời được nhận xét tốt lắm. Có cả bài báo cũng viết về bác sĩ này luôn http://giadinh.net.vn/song-khoe/luong-y-do-minh-tuan-chua-di-ung-noi-me-day-vi-thay-thuoc-co-tam-co-tam-2019091915465432.htm

 27. Hương Thầm says: Trả lời

  Bài viết cho nhiều thầy quá biết chọn ai bây giờ, đọc thấy thầy nào cũng có trình độ chuyên môn cao cả. Có ai ở Hà Nội bị bệnh mề đay điều trị thầy nào khỏi rồi thì chỉ cho em với

  1. Nguyễn Văn Mạnh says: Trả lời

   Tôi thấy cứ địa chỉ nào nổi tiếng nhất thì vào, ở Hà Nội có bệnh viện Da Liễu trung ương là nổi tiếng, trong bài có mấy bác sĩ ở Da Liễu tìm mà chữa

  2. Lương- HN says: Trả lời

   Tôi bị bệnh này điều trị nhiều lần ở viện da liễu rồi, các bệnh da liễu khác thì không biết nhưng với bệnh mề đay thì tôi thấy chữa ở viện bằng thuốc tây hầu như thầy nào cũng gần giống nhau, uống thì nhanh khỏi nhưng không khỏi hẳn được thật chỉ được 1 thời gian rồi lại tái lại.

  3. Quân LOXO says: Trả lời

   Với bệnh mạn tính hay bị tái đi tái lại thế này thì chỉ có điều trị bằng thuốc đông y thì mới khỏi được tận gốc chứ thuốc tây thì cũng chỉ điều trị ngọn thôi, kinh nghiệm bị mề đay 5 năm và đã chữa khỏi bằng thuốc đông y

   1. Trần Mỹ Duyên says:

    Điều trị đông y thì điều trị ở đâu dk. A biết có địa chỉ nào tốt thì cho tôi xin với

 28. Triệu Tuyết Chinh says: Trả lời

  Chị gái em năm nay 30 tuổi, đang có thai ở tháng thứ 3. Mấy ngày nay thấy chị bắt đầu bị nổi nốt ở vùng chân và tay ngứa không biết như vậy có phải bị bệnh mề đay không ạ? Chữa kiểu là điều trị là tốt nhất

  1. Trần Thị Minh says: Trả lời

   Đang mang bầu ở những tháng đầu tiên thì tốt nhất đi khám viện khám điều trị cẩn thận chứ không dễ làm ảnh hưởng đến thai lắm

  2. Bình - 89 says: Trả lời

   Hỏi xem liệu chị bạn có tiếp xúc với cái gì lạ bị dị ứng không nếu tự nhiên nổi thì là bị mề đay giống tôi rồi. Bạn bảo chị bạn tới nhà thầy Đỗ Minh Tuấn của nhà thuốc Đỗ Minh Đường mà điều trị bằng thuốc đông y cho an toàn. Tôi đang điều trị ở thầy được hơn 1 tháng thì thấy ổn lắm rồi

   1. Nguyễn Văn Hoan says:

    Cho mình hỏi thuốc của thầy là thuốc thang về sắc hay sao ạ?

   2. M SMILE says:

    Không cần phải sắc nấu gì đâu, thuốc của nhà nhà thuốc này đã bào chế thành cao về chỉ việc pha nước ra uống thôi, tiện lắm

   3. Đặng Ngọc Linh says:

    Cũng có nghe đến bác sĩ và Nhà thuốc này nhưng em ở Quảng Ninh mà nhà thuốc thì lại ở HÀ Nội xa quá. Giờ vừa bầu bí lại vừa có dịch không tiện đi lại mọi người chữa đây rồi cho em hỏi có hỗ trợ gửi thuốc về điều trị không nhỉ?

  3. Bình - 89 says: Trả lời

   Có đấy bạn. Bạn gọi tới số 024 6253 6649 – 0963 302 349 gặp bác rồi bác tư vấn cho. Trước tôi ở xa không đến được trực tiếp cũng phải dùng cách đó để điều trị nhưng quan trong là bệnh vẫn khỏi

 29. Đào Thị Mơ says: Trả lời

  Không biết bị mề đay trong khi mang thai có nguy hiểm không và có lây sang cho con không vậy mọi người?

  1. Yên - TM says: Trả lời

   Nói đến nguy hiểm thì không nguy hiểm nhưng nó ảnh hưởng đến cuộc sống với lại nó cũng có thể di truyền cho con đây. Như trước tôi thấy bà chị gái lúc mang bầu bị bệnh này sau con cũng thấy bị.

 30. Hứa Thị Dung says: Trả lời

  Tôi đang chữa mề đay mẩn ngứa chỗ bác sĩ Phương Trung tâm thừa kế thấy đang tiến triển tốt giảm đỡ được các cơn ngứa hơn rồi mong sao là sẽ khỏi được bệnh.

 31. Trần Minh Hằng says: Trả lời

  Ở TPHCM thì bác sĩ bào chữa bệnh mề đay giỏi nhất vậy các bác

  1. HONG HOM HINH says: Trả lời

   Đến bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm điều trị bằng đông y cho nó lành

  2. Hoàng Oanh - BD says: Trả lời

   Tôi thấy bác sĩ Lâm với bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đều làm ở nhà thuốc đỗ minh đường thì có phải là 1 không vậy.

  3. Trần Ngọc Nam says: Trả lời

   Chuẩn đấy bạn ơi. Đều là cơ sở của nhà thuốc Đỗ Minh Đường đấy. Một cơ sở ở HN và 1 cơ sở ở HCM

   1. Hứa Xuân Hùng says:

    Vậy chất lượng của 2 cơ sở liệu có tốt như nhau không nhỉ

   2. Phùng Thị Xuân says:

    trước tôi bị lúc mang thai tôi điều trị ở hà Nội khỏ, còn ông anh trai tôi cũng bị bệnh này nhưng ở HCM thì chữa ở cơ sở HCm cũng bảo là khỏi. cùng là 1 hệ thống nên phác đồ rồi thuốc điều trị là như nhau, thấy có nhiều người cũng bảo chữa ở đây khỏi này https://www.chuyenkhoadalieu.net/thuoc-chua-me-day-cua-dong-ho-do-minh-co-tot-khong.html

   3. Lưu Thị Tâm says:

    Đã ai chữa bệnh mề đay bằng thuốc của Bác sĩ Lê Hữu Tuấn công tác tại Tt Thuốc dân tộc chưa, có hiệu quả có hết được bệnh không cho em xin cái reveiw

 32. Lưu Thị Tâm says: Trả lời

  Đã ai chữa bệnh mề đay bằng thuốc của Bác sĩ Lê Hữu Tuấn công tác tại Tt Thuốc dân tộc chưa, có hiệu quả có hết được bệnh không cho em xin cái reveiw

  1. Nguyễn Thị Thơ says: Trả lời

   Tôi thấy trung tâm này cũng nổi tiếng mà vừa rôi xem trên VTV2 cũng có bác sĩ của trung tâm này làm cố vấn cho chương trình sống khỏe mỗi ngày

 33. Phạm Văn Phương says: Trả lời

  Vợ tôi đang có bầu được 7 tháng, khoảng 1 tháng trước tự nhiên thấy nổi mề đay mẩn ngứa khắp người cho vào viện da liễu được PGS.TS.BS Trần Lan Anh kê đơn uống, không biết có khỏi hẳn sau này có bị tái lại không nhưng thấy cũng đỡ đỡ ngứa hơn rồi

  1. Trần Văn Huy says: Trả lời

   Hồi xưa lúc mang bầu đứa thứ 2 vợ tôi cũng bị mề đay, điều trị trong viện da liễu cũng thấy khỏi nhưng sau đấy lại thấy bị lại. đến tận bây giờ bé đã 3 tuổi rồi mà thỉnh thoảng vẫn bị nổi mà có lúc bị nổi nhiều kín người còn sưng cả mắt với môi lên nữa

 34. Minh Phụng says: Trả lời

  Tôi thấy bệnh mề đay khi mang bầu ở chỗ tôi ngày xưa các cụ dạy lấy lá khế chua với là sài đất nấu nước tắm cũng tốt phết

  1. Vương Lan- Hoàng Mai says: Trả lời

   Hôm mình đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường bác sĩ Tuấn cũng hướng dẫn cho minh cách này, Nhưng bác sĩ bảo cách này chỉ là để chống ngứa tạm thời thôi chứ không khỏi được. Muốn khỏi thì phải điều trị bằng thuốc uống mới được

  2. MISS Y says: Trả lời

   Bạn đến nhà thuốc này khám rồi cho tôi hỏi lịch làm việc của nhà thuốc này như thế nào vậy, đứa em gái toi đang bị bệnh mề đay này nổi hầu như khắp người, rất khó chịu. Đang mang bầu không muốn điều trị bằng thuốc tây sợ ảnh hưởng đến thai nhi muốn tìm hiểu chữa bằng thuốc đông y lành tính xem sao

  3. Phạm Quỳnh Như says: Trả lời

   chữa ở bác sĩ Tuấn của Đỗ Minh Đường là chuẩn đó, hết sạch được các nốt mẩn ngứa luôn. Ở đây họ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. sáng từ 8h đến 12h chiều từ 1h30 đến 5h30. Mà nhà trước khi tới bạn gọi trước tới nhà thuốc mà đặt lịch để khi tới được khám luôn chứ sợ nhiều hôm đông bệnh nhân tới phả đợi lâu lắm

 35. Ân- Nha Trang says: Trả lời

  Chào moi người, năm nay em 27 tuổi. Đang mang bầu tuần thứ 15 bé thứ 2. Mấy ngay nay đột nhiên em bị nổi nốt mẩn ngứa , ban đầu là nổi ở đùi chân sau đó ở cánh tay rồi ở bụng, nổi từng nốt sau đó thành từng sẩn mảng. Hiện tại chưa dùng thuốc gì, mới chỉ dùng thuốc bôi ngoài da nhưng không thấy đỡ. Mọi người có ai bị như em điều trị kiểu gì khỏi được chỉ cho em với

  1. Lan Hồ Điệp says: Trả lời

   Lúc mang bầu tuần thứ 20 tôi cũng bị như vậy điều trị ở viện da liễu thì thấy khỏi nhưng giờ sinh xong được 2 tháng thì thấy có hiện tượng tái phát trở lại. Giờ không biết nên tiếp tục điều trị bằng thuốc tây hay chuyển sang thuốc đông y nữa

  2. Trần Chi- Quảng Bình says: Trả lời

   Xem tìm đến mấy bác sĩ trên bài viết gới thiệu khám xem, không biêt trong các bác sĩ này thì bacs ĩ nào chữa tốt nhất nhỉ

 36. Duy Anh- HN says: Trả lời

  Mình có bà chị gái cũng bị bệnh mề đây từ lúc có em bé tới giờ sinh em bé xong mấy tháng vẫn đang bị. Chắc chỉ điều trị bằng thuốc đông y thì mới khỏi được nhưng giờ chất lượng thuốc thuốc đông y kém nhiều thuốc bảo quản sợ dùng đôi khi còn ngộ độc chất bảo quản diệt nâm mốc nên tôi bảo thỉnh thoảng có bị nổi bệnh thì chịu khó dùng thuốc dị ứng tạm vậy

  1. Hứa Văn Ba says: Trả lời

   em có tìm hiểu mấy bác sĩ đông y trên bài viết thì thấy bảo chỗ họ đều là sử dụng thuốc nam trông trong nước để điều trị chứ không phải thuốc bắc nhập từ Tàu thấy có cả báo đưa tin chắc là chuẩn

  2. Vô Tâm- 89 says: Trả lời

   Những thầy thuốc kia thì không biết nhưng nhà thuốc Đỗ Minh Đường của thầy Đỗ Minh Tuấn trông thuốc, có video trên youtobe quay về vườn thuốc của nhà thuốc này nè vì xem được video này tôi mới quyết định đến chữa ở đây đang uống được hơn tháng thuốc đỡ 6,7 phần rồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn