5 Địa Chỉ Khám Viêm Xoang Tốt Tại Hà Nội (Bác Sĩ Giỏi)

5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Viêm Gan B Chính Xác Tại Hà Nội

5 địa chỉ khám bệnh về lưỡi tốt nhất TPHCM hiện nay

5 bệnh viện, phòng khám tai mũi họng tốt ở Thanh Hóa

5 địa chỉ tầm soát ung thư vòm họng tốt ở Hà Nội

5 địa chỉ khám ung thư vòm họng tốt nhất ở TP HCM

5 địa chỉ phẫu thuật hàm hô, móm tốt nhất ở hà nội

5 phòng khám da liễu ở Quận 7 có Bác sĩ giỏi

5 Phòng khám nhi Quận Bình Tân tốt nhất hiện nay

5 địa chỉ phòng khám nhi tại Quận 12 tốt, có Bác sĩ giỏi

Top 10 Trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội uy tín, tin cậy

Các trung tâm dạy trẻ chậm nói uy tín ở Hà Nội phải kể đến Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam (NHC Academy), trung tâm Vina Health, Trung tâm Hoa Nhật Vàng,… Các trung tâm này đều có đội ngũ giáo viên giỏi, môi trường học tập lý tưởng, chương trình can thiệp toàn diện và khoa học.

Review 10 trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Hà Nội đáng tin cậy

Chậm nói là rào cản khiến trẻ khó có thể hòa nhập với bạn bè đồng trang lứa. Hạn chế về ngôn ngữ nói, hình thể gây ra nhiều khó khăn trong giao tiếp và cản trở quá trình học tập. Vì những lý do này, gia đình nên cho trẻ chậm nói can thiệp sớm tại các trung tâm uy tín.

Nếu chưa tìm được trung tâm chất lượng ở khu vực Hà Nội, những gợi ý trong nội dung sau sẽ vô cùng hữu ích với các bậc phụ huynh:

Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam (NHC Academy)

Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam (NHC Academy) là địa chỉ dạy trẻ chậm nói uy tín số 1 ở Hà Nội. Trung tâm cung cấp các dịch vụ như can thiệp trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói và chăm sóc trẻ bại não.

Thực tế, trẻ đặc biệt nói chung và trẻ chậm nói nói riêng ở nước ta chưa được quan tâm đúng mức. Đa phần các trường hợp đều phát hiện muộn và không được can thiệp bằng phương pháp phù hợp. Thấu hiểu điều này, NHC Academy được sáng lập với phương pháp can thiệp đã được chứng minh khoa học. Hỗ trợ trẻ chậm nói khắc phục rào cản ngôn ngữ, gia tăng từ vựng, học cách diễn đạt tự nhiên, phù hợp với lứa tuổi.

trung tâm dạy trẻ chậm nói hà nội
NHC Academy là trung tâm dạy trẻ chậm nói uy tín, đáng tin cậy ở khu vực Hà Nội

NHC Academy là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực can thiệp trẻ đặc biệt đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong khi các trung tâm khác bị hạn chế về nhiều vấn đề như cơ sở vật chất, hạ tầng, phương pháp can thiệp truyền thống, chưa toàn diện,… Trung tâm nổi trội với môi trường học tập lý tưởng, kích thích trẻ phát huy thế mạnh và khắc phục các hạn chế của bản thân.

Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam quy tụ đội ngũ giáo viên đặc biệt có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chính quy. Kinh nghiệm thực tế được tích lũy hỗ trợ đội ngũ giáo viên rất nhiều việc đánh giá và đưa ra hướng can thiệp phù hợp cho từng trẻ.

trung tâm dạy trẻ chậm nói hà nội
Đội ngũ giáo viên của NHC Academy đều có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dạn

Ngoài đội ngũ giáo viên, trung tâm còn có các chuyên gia tâm lý. Các chuyên gia sẽ đánh giá tâm lý của từng trẻ, hướng dẫn các em cách giải tỏa tâm trạng, điều chỉnh những cảm xúc tiêu cực. Với sự kết hợp giữa chuyên gia tâm lý và giáo viên đặc biệt, trẻ chậm nói sẽ có những cải thiện rõ rệt chỉ trong thời gian ngắn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 235 Phố Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 090 6818 123 | 024 66 876 123
 • Email: giaoducnhc@gmail.com
 • Website: giaoducnhc.vn
 • Fanpage: FB.com/giaoducnhc

Bệnh viện Nhi Trung Ương

Bệnh viện Nhi Trung Ương là địa chỉ khám trẻ chậm nói uy tín. Sau khi thăm khám và xác định nguyên nhân, gia đình có thể cho trẻ chậm nói can thiệp tại trung tâm của bệnh viện.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ, chuyên viên âm ngữ trị liệu được đào tạo bài bản. Với năng lực chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên sẽ giúp trẻ chậm nói khắc phục những hạn chế về ngôn ngữ nói và ngôn ngữ hình thể.

trung tâm dạy trẻ chậm nói hà nội
Bệnh viện Nhi Trung Ương là địa chỉ khám và dạy trẻ chậm nói đáng tin cậy

Chậm nói ở trẻ có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể do tự kỷ, bại não, các vấn đề thính lực, dính thắng lưỡi,… Bệnh viện Nhi Trung Ương có thể điều trị chậm nói do hầu hết các nguyên nhân kể trên.

Bên cạnh các phương pháp can thiệp chuyên sâu, chuyên gia còn hướng dẫn gia đình một số biện pháp tại nhà để có thể hỗ trợ trẻ cải thiện ngôn ngữ nhanh chóng. Nếu đang tìm trung tâm dạy trẻ chậm nói uy tín ở Hà Nội, Bệnh viện Nhi Trung Ương là địa chỉ các bậc phụ huynh có thể cân nhắc lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18/879 La Thành, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 6273 8532
 • Email: chamsockhachhang@nch.gov.vn
 • Website: benhviennhitrunguong.gov.vn
 • Fanpage: FB.com/bvnhitrunguong

Trung tâm Phục hồi Chức năng Vina Health

Vina Health là trung tâm chăm sóc và dạy trẻ tự kỷ uy tín ở Hà Nội. Trung tâm có thế mạnh về can thiệp toàn diện cho trẻ chậm phát triển, trẻ bại não, tự kỷ và trẻ chậm nói. Nếu đang tìm trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Hà Nội, Vina Health là địa chỉ phụ huynh có thể gửi gắm niềm tin.

Trung tâm ứng dụng âm ngữ trị liệu giúp trẻ chậm nói cải thiện khả năng ngôn ngữ. Trước khi tiến hành can thiệp, trẻ sẽ được đánh giá chuyên sâu các vấn đề ngôn ngữ gặp phải (nói ngọng, vốn từ vựng hạn chế, cách diễn đạt cứng nhắc, thiếu tự nhiên,…).

trung tâm dạy trẻ chậm nói hà nội
Trung tâm Phục hồi Chức năng Vina Health là nơi gia đình có thể gửi gắm niềm tin khi có ý định can thiệp cho trẻ chậm nói

Việc xác định cụ thể vấn đề trẻ gặp phải sẽ giúp cho quá trình dạy trẻ chậm nói hiệu quả và tối ưu hơn về thời gian. Đội ngũ giáo viên, chuyên gia âm ngữ trị liệu của trung tâm Vina Health đều có kiến thức chuyên sâu và tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tế. Hơn hết, đội ngũ nhân sự của trung tâm rất yêu trẻ, thấu hiểu những thiệt thòi mà trẻ chậm nói phải đối mặt.

Dạy trẻ chậm nói cần nhiều thời gian và kiên nhẫn. Các chuyên gia, giáo viên của trung tâm Vina Health sẽ phối hợp chặt chẽ cùng với gia đình để kích thích khả năng ngôn ngữ của trẻ. Qua đó giúp trẻ xóa bỏ rào cản, tiếp thu nhanh chóng kiến thức, kỹ năng và tự tin hơn khi giao tiếp với bạn bè.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 49 Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 03 4455 1269
 • Email: info@vinahealth.org.vn
 • Website: trungtamphuchoichucnang.com
 • Fanpage: FB.com/vinahealth.edu.vn

Trung tâm giáo dục trẻ em Ngày Mới

Trung tâm giáo dục trẻ em Ngày Mới là trung tâm dạy trẻ chậm nói uy tín ở Hà Nội được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn. Thành lập từ năm 2011, trung tâm đã có hơn một thập kỷ phát triển trong lĩnh vực can thiệp, giáo dục trẻ đặc biệt.

Yếu tố tạo nên uy tín của trung tâm là nghiên cứu, ứng dụng tâm lý trong can thiệp cho trẻ đặc biệt. Tất cả các trẻ khi đến trung tâm đều được đánh giá tâm lý, khả năng ngôn ngữ, tư duy để có thể tìm ra phương pháp can thiệp phù hợp.

trung tâm dạy trẻ chậm nói hà nội
Trung tâm giáo dục trẻ em Ngày Mới có thế mạnh về can thiệp và dạy trẻ chậm nói, tự kỷ, tăng động giảm chú ý,…

Trung tâm giáo dục trẻ em Ngày Mới có rất nhiều khóa học. Sau khi đánh giá tình trạng của từng trẻ, chuyên gia sẽ lựa chọn khóa học cho phù hợp. Với trẻ chậm nói, trung tâm có các khóa học như Giáo dục hòa nhập, Tư duy giao tiếp, Kích hoạt giao tiếp, Phát triển ngôn ngữ, Kích hoạt ngôn ngữ,…

Các khóa học dành cho trẻ chậm nói sẽ giúp trẻ rèn luyện kỹ năng tiền tiểu học, phát triển kỹ năng ngôn ngữ và giao tiếp. Sau khi tham gia các khóa học này, trẻ có thể tự tin hơn khi kết bạn và dễ dàng hòa nhập khi bước vào môi trường mới.

Bên cạnh đó, vốn từ, khả năng diễn đạt của trẻ cũng được cải thiện đáng kể. Trẻ chủ động hơn trong giao tiếp, phát âm rõ, khắc phục được tình trạng nói ngọng, nhại lời,… Ngoài việc cải thiện ngôn ngữ cho bé, các lớp học của trung tâm còn giúp trẻ thay đổi những hành vi tiêu cực và gia tăng khả năng tập trung.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2 Ngõ 98 Thái Hà, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 0942 260 617
 • Website: ngaymoiedu.com
 • Fanpage: FB.com/Trungtamgiaoducngaymoi

Trung tâm Giáo dục trẻ đặc biệt Hoa Nhật Vàng

Trung tâm Giáo dục trẻ đặc biệt Hoa Nhật Vàng quy tụ đội ngũ giáo viên giỏi, có thâm niên trong nghề. Do đó, rất nhiều bậc phụ huynh đặt niềm tin vào trung tâm khi có nhu cầu can thiệp trẻ chậm nói. Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, các vấn đề ngôn ngữ của trẻ sẽ được cải thiện nhanh chóng, trẻ bắt kịp tốc độ phát triển của bạn bè đồng trang lứa.

trung tâm dạy trẻ chậm nói hà nội
Đội ngũ giáo viên của trung tâm Hoa Nhật Vàng luôn nhiệt tình và tận tâm trong quá trình dạy trẻ chậm nói

Trung tâm Hoa Nhật Vàng có kinh nghiệm dạy trẻ chậm nói đơn thuần, trẻ chậm nói do bại não, rối loạn phổ tự kỷ,… Trước khi can thiệp, trẻ sẽ được đánh giá sức khỏe một cách toàn diện.

Tùy theo tình trạng của từng trẻ, chuyên gia sẽ lựa chọn hướng can thiệp phù hợp giúp trẻ khắc phục những điểm còn hạn chế và có cơ hội phát huy thế mạnh của bản thân.

Trung tâm Hoa Nhật Vàng có kinh nghiệm về dạy trẻ chậm nói do nhiều nguyên nhân khác nhau. Ngoài các phương pháp chuyên sâu tại trung tâm, chuyên gia cũng sẽ hướng dẫn gia đình cách để kích thích khả năng ngôn ngữ của trẻ tại nhà. Hầu hết các bậc phụ huynh cho trẻ can thiệp tại đây đều cảm thấy hài lòng về chất lượng, thái độ phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 63 Nguyễn Khả Trạc, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 0987 754 956
 • Email: giaoducdacbiethoanhatvang@gmail.com
 • Website: giaoducdacbiethoanhatvang.com
 • Fanpage: FB.com/hoanhatvang

Trung tâm Giáo dục Khai Tâm

Trước tỷ lệ trẻ đặc biệt ngày càng gia tăng, Trung tâm Giáo dục Khai Tâm được sáng lập với mong muốn đáp ứng được nhu cầu chăm sóc và giáo dục chuyên biệt. Trung tâm kết hợp giảng dạy tập trung và các phương pháp can thiệp cá nhân để cải thiện các khiếm khuyết, hạn chế của từng trẻ.

Hiện tại, trung tâm có các khóa học cho trẻ chậm nói, chậm phát triển trí tuệ, trẻ mắc hội chứng tự kỷ, hội chứng Down và thiểu năng trí tuệ. Nếu đang tìm trung tâm dạy trẻ chậm nói uy tín ở Hà Nội, các bậc phụ huynh có thể tham khảo chương trình học của cơ sở này.

trung tâm dạy trẻ chậm nói hà nội
Tại Trung tâm Giáo dục Khai Tâm, trẻ sẽ được đánh giá trước khi can thiệp các phương pháp cải thiện ngôn ngữ

Với trẻ chậm nói, đội ngũ giáo viên của trung tâm sẽ đánh giá khả năng ngôn ngữ của trẻ để sắp xếp lớp học phù hợp. Trong quá trình dạy, giáo viên sẽ đánh giá tốc độ cải thiện ngôn ngữ của từng trẻ. Từ đó có phương pháp can thiệp phù hợp nhằm giúp bé tăng vốn từ, chủ động hơn trong giao tiếp, tăng tính linh hoạt và nhạy bén trong các tình huống xã hội.

Dù thành lập chưa lâu nhưng Trung tâm Giáo dục Khai Tâm đã có chỗ đứng trong lĩnh vực. Phương pháp giảng dạy khoa học, toàn diện là một trong những lý do giúp trung tâm nhận được sự tin tưởng của quý phụ huynh. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự của trung tâm cũng đều là những người có tiếng, năng lực giỏi và kinh nghiệm dày dạn.

Chương trình dạy trẻ chậm nói của trung tâm không chỉ tập trung kích thích phát triển ngôn ngữ. Trong quá trình dạy, giáo viên còn giúp trẻ phát triển đầy đủ các lĩnh vực như Khoa học, Nghệ thuật, Toán học, Giác quan, Kỹ năng sống, Âm nhạc,… Trẻ sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết để dễ dàng hòa nhập khi đến trường.

Mọi phương pháp giảng dạy đều lấy trẻ làm trung tâm, tôn trọng và giúp trẻ phát huy tính riêng biệt của mình. Sau khi hoàn thành khóa học, không những khả năng ngôn ngữ được cải thiện mà trẻ còn được rèn tính tự lập và có tinh thần tự học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: TT2 – 18 Khu đấu giá đất Tứ Hiệp – Ngũ Hiệp, X. Tứ Hiệp, H. Thanh Trì, Hà Nội
 • Số điện thoại: 037 829 8355
 • Email: canthiepsomkhaitam@gmail.com
 • Website: giaoduckhaitam.vn
 • Fanpage: FB.com/giaoduckhaitam.vn

Trung tâm Tư vấn và Giáo dục Gia An

Trung tâm Gia An là trung tâm giáo dục chuyên biệt dành cho trẻ tự kỷ. Ngoài ra, trung tâm còn tiếp nhận can thiệp cho trẻ chậm nói đơn thuần, chậm phát triển toàn diện. Tính đến nay, trung tâm đã hoạt động được 7 năm. Đây là khoảng thời gian không quá dài nhưng trung tâm đã khẳng định được uy tín bằng chất lượng giáo dục và tâm huyết đối với nghề.

Giáo dục trẻ đặc biệt không chỉ đòi hỏi năng lực, kinh nghiệm mà còn cần sự kiên nhẫn và tình yêu vô bờ bến. Trung tâm Gia An quy tụ đội ngũ giáo viên, chuyên gia được đào tạo bài bản. Mỗi nhân sự của trung tâm đều có tinh thần trách nhiệm cao, hiểu rõ sứ mệnh cao cả của bản thân và không ngừng nỗ lực trên hành trình giúp trẻ đặc biệt hòa nhập cộng đồng.

trung tâm dạy trẻ chậm nói hà nội
Trung tâm Gia An quy tụ đội ngũ giáo viên vô cùng nhiệt huyết, tận tâm với nghề và yêu trẻ

Chậm nói là vấn đề thường gặp ở trẻ. Tình trạng này có thể bắt nguồn từ các nguyên nhân thông thường như môi trường không thuận lợi, tiếp xúc với thiết bị điện tử quá sớm, các vấn đề tai mũi họng,… Hoặc nghiêm trọng hơn có thể do tự kỷ, chậm phát triển, bại não.

Để có hướng can thiệp phù hợp, tất cả trẻ đến Trung tâm Gia An đều sẽ được đánh giá toàn diện tình trạng sức khỏe và khả năng ngôn ngữ. Sau khi đã đánh giá chuyên sâu, chuyên gia sẽ xây dựng hướng tiếp cận phù hợp.

Bên cạnh đó, chuyên gia cũng sẽ hướng dẫn gia đình tạo môi trường lý tưởng nhằm kích thích trẻ giao tiếp, tương tác với mọi người xung quanh. Ngoài ngôn ngữ nói, trẻ sẽ được hướng dẫn dùng ngôn ngữ cơ thể – đặc biệt là bộc lộ cảm xúc và giao tiếp bằng ánh mắt.

Tùy theo độ tuổi của từng trẻ, các chuyên gia sẽ can thiệp thêm một số cách giúp phát triển ngôn ngữ như nghe nhạc, đọc truyện, chơi trò chơi giả vờ,… Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa để trẻ có cơ hội gặp gỡ bạn bè. Tiếp xúc với môi trường xung quanh, tăng khả năng tiếp nhận, sáng tạo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5 Ngõ 7 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 098 740 2800
 • Email: giaanthaiha@gmail.com
 • Fanpage: FB.com/giaan.edu

Trung tâm Giáo dục Hòa nhập Trẻ em

Trung tâm Giáo dục Hòa nhập Trẻ em có thế mạnh về mô hình can thiệp toàn diện bao gồm can thiệp sớm, mầm non hòa nhập, tiền học đường, hòa nhập đặc biệt bậc tiểu học, THCS, THPT, định hướng nghề/ trị liệu tâm lý trẻ vị thành niên,… Trung tâm có kinh nghiệm giáo dục trẻ tự kỷ, trẻ tăng động giảm chú ý, trẻ chậm nói, trẻ bị rối loạn học tập và rối loạn cảm xúc.

Gia đình có ý định cho trẻ chậm nói can thiệp tại đây có thể tham khảo các khóa học. Hiện tại, trung tâm cung cấp 3 khóa bao gồm chương trình cơ bản, chương trình hòa nhập và chương trình nâng cao. Trẻ sẽ được đánh giá khả năng ngôn ngữ nói và ngôn ngữ hình thể để can thiệp chương trình phù hợp.

trung tâm dạy trẻ chậm nói hà nội
Trung tâm Giáo dục Hòa nhập Trẻ em xây dựng môi trường học tập lý tưởng, có đầy đủ giáo cụ

Thế mạnh của Trung tâm Giáo dục Hòa nhập Trẻ em là sở hữu đội ngũ giáo viên đặc biệt, chuyên viên âm ngữ trị liệu giỏi, có kinh nghiệm. Đội ngũ nhân sự của trung tâm rất tâm huyết với nghề, không ngần ngại vượt qua những thách thức và khó khăn để giúp trẻ hòa nhập, phát triển khả năng ngôn ngữ.

Ngôn ngữ là cầu nối giúp trẻ hòa nhập cộng đồng, kết bạn, tiếp thu kiến thức và phát triển tư duy. Trong quá trình dạy trẻ chậm nói, giáo viên sẽ kết hợp giáo dục kỹ năng sống và trang bị cho trẻ những kiến thức phù hợp với lứa tuổi.

Trung tâm Giáo dục Hòa nhập Trẻ em còn trang bị giáo cụ để hỗ trợ cho quá trình giảng dạy. Nhờ đầu tư chỉn chu, chuyên nghiệp cơ sở vật chất, hạ tầng và phương pháp giảng dạy khoa học, trung tâm có thể tối ưu hiệu quả của các chương trình can thiệp.

Sau khi can thiệp, khả năng ngôn ngữ của trẻ sẽ hoàn thiện hơn, trẻ linh hoạt khi sử dụng từ vựng, cách diễn đạt tự nhiên và phù hợp với ngữ cảnh.

Hiện tại, Trung tâm Giáo dục Hòa nhập Trẻ em có tổng cộng 3 trung tâm ở Hà Nội nên gia đình có thể dễ dàng chọn chi nhánh gần với nơi sinh sống. Học phí dạy trẻ chậm nói của trung tâm không quá cao. Phụ huynh có nhu cầu nên liên hệ trực tiếp với trung tâm để được giải đáp cụ thể.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 6 Ngõ 21 Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 862 5310
 • Email: hoanhaptuky@gmail.com
 • Website: hoanhaptuky.com.vn
 • Fanpage: FB.com/hoanhaptuky

Trung tâm chuyên biệt Ánh Sao

Trung tâm chuyên biệt Ánh Sao được thành lập từ năm 2006. Đến nay, trung tâm đã có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực can thiệp trẻ đặc biệt. Thấu hiểu những khó khăn của gia đình và bản thân trẻ, trung tâm được sáng lập với sứ mệnh cao cả.

Mục tiêu của trung tâm là can thiệp sớm và giáo dục hòa nhập cho trẻ tự kỷ, trẻ bị tăng động giảm chú ý, trẻ chậm nói,… nhằm giúp trẻ phát triển năng lực học tập, vượt qua mọi rào cản trong cuộc sống. Xa hơn là trang bị cho trẻ những kỹ năng cần thiết để có thể tự lập và hòa nhập xã hội.

trung tâm dạy trẻ chậm nói hà nội
Trung tâm chuyên biệt Ánh Sao đã có 16 năm kinh nghiệm về can thiệp trẻ đặc biệt nói chung và trẻ chậm nói nói riêng

Trung tâm chuyên biệt Ánh Sao được bình chọn là một trong những trung tâm dạy trẻ uy tín ở Hà Nội. Yếu tố đầu tiên tạo nên uy tín của trung tâm là đội ngũ giáo viên, chuyên gia âm ngữ trị liệu có kinh nghiệm. Tất cả nhân sự đều được đào tạo bài bản về giáo dục, chăm sóc trẻ đặc biệt. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên còn được đào tạo về tâm lý để có thể thấu hiểu suy nghĩ, cảm xúc của trẻ.

Để can thiệp hiệu quả, trung tâm hợp tác với khoa Giáo dục đặc biệt, Giáo dục mầm non và Tâm lý giáo dục – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Nhờ vậy, phương pháp can thiệp, giảng dạy của trung tâm không ngừng được hoàn thiện và nâng cao về chất lượng.

Mỗi trẻ khi đến với trung tâm đều được các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm đánh giá, sàng lọc vấn đề sức khỏe. Trẻ sẽ thực hiện một số bài kiểm tra để đánh giá tốc độ phát triển. Sau đó, chuyên gia sẽ tư vấn cho gia đình và giáo viên trước khi lên chương trình giáo dục chuyên biệt cho từng trẻ.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, trung tâm đã phát triển 3 cơ sở với tổng cộng 75 nhân sự. Trong đó có 65 giáo viên và chuyên viên âm ngữ trị liệu được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao. Đội ngũ giáo viên của trung tâm còn được đánh giá cao bởi sự yêu nghề, nhiệt huyết với trẻ.

Chương trình can thiệp cho trẻ chậm nói được đội ngũ chuyên gia nghiên cứu cho từng độ tuổi và tình trạng của từng trẻ. Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động nhằm giúp trẻ chậm nói hòa nhập cộng đồng. Đặc biệt, Trung tâm chuyên biệt Ánh Sao còn thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo chuyên môn cho gia đình để cha mẹ có thể đồng hành, theo sát trong suốt hành trình của trẻ đặc biệt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69 Ngõ 255 Phố Vọng, P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0912 720 496
 • Website: tretuky.org.vn

Trung tâm Giáo dục hòa nhập Hà Đông

Trung tâm Giáo dục hòa nhập Hà Đông được thành lập từ năm 2015 và được Bộ Khoa học & Công nghệ cấp phép hoạt động. Thế mạnh của trung tâm là tổ chức các hoạt động tâm lý, giáo dục và kỹ năng cho trẻ tự kỷ, tăng động, trẻ chậm nói,…

Trung tâm phối hợp với Khoa Giáo dục đặc biệt của Trường Cao Đẳng Sư phạm TW và Trường Đại học Sư phạm Hà Nội để hoàn thiện chương trình can thiệp cho trẻ đặc biệt. Chương trình giáo dục được cải tiến thường xuyên để có thể giúp trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ, tăng động,… xóa bỏ rào cản về ngôn ngữ và thay đổi những hành vi không phù hợp.

trung tâm dạy trẻ chậm nói hà nội
Trung tâm Giáo dục hòa nhập Hà Đông là nơi gia đình có thể trao gửi niềm tin khi trẻ có biểu hiện chậm nói

Trước khi can thiệp cho trẻ, trung tâm sẽ tư vấn và tham vấn cho các bậc phụ huynh. Trang bị những kiến thức cơ bản sẽ giúp cha mẹ dễ dàng hơn trong việc hỗ trợ trẻ cải thiện ngôn ngữ. Học kỹ năng để có thể tự lập, dễ dàng hòa nhập khi đến trường.

Trung tâm Giáo dục hòa nhập Hà Đông còn liên kết với các trường mầm non, tiểu học trong khu vực để các em có môi trường hòa nhập lý tưởng. Với nhiều thế mạnh, trung tâm được phụ huynh gửi gắm niềm tin khi có nhu cầu cho trẻ chậm nói can thiệp.

Không chỉ có kinh nghiệm về dạy trẻ chậm nói, trung tâm còn hỗ trợ trẻ gặp khó khăn về mặt tâm lý và rối loạn học tập. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ, trung tâm còn dành nhiều thời gian nghiên cứu khoa học để hỗ trợ trẻ đặc biệt trong hành trình trưởng thành, hòa nhập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô 397 – DV 08 Đào Đất, Hàng Bè, Mậu Lương, Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0987 514 384
 • Website: tretukyhadong.vn

Tiêu chí lựa chọn trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Hà Nội

Chậm nói là vấn đề mà nhiều trẻ đang phải đối mặt. Với nguyên nhân vô cùng đa dạng, gia đình nên đưa trẻ đến các trung tâm để được đánh giá chuyên sâu. Tránh tình trạng tự ý chẩn đoán dẫn đến nhầm lẫn, bỏ lỡ thời điểm vàng để can thiệp cho trẻ.

Ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm dạy trẻ chậm nói và can thiệp trẻ đặc biệt. Tuy nhiên, gia đình cần tìm hiểu kỹ để chọn trung tâm uy tín. Như vậy, khả năng ngôn ngữ của trẻ mới có những bước chuyển biến nhanh chóng và rõ rệt.

Những tiêu chí sau sẽ giúp phụ huynh dễ dàng chọn được trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Hà Nội:

 • Chọn trung tâm có uy tín, thâm niên trong lĩnh vực
 • Đội ngũ giáo viên, chuyên gia âm ngữ trị liệu giỏi và dày dạn kinh nghiệm
 • Chương trình can thiệp có nội dung rõ ràng, khoa học
 • Trẻ được đồng hành, theo dõi sát sao trong quá trình can thiệp
 • Môi trường học tập lý tưởng, giáo cụ chuẩn quốc tế
 • Chi phí hợp lý

Dạy trẻ chậm nói đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, sự kiên nhẫn, tâm huyết với nghề. Do đó, gia đình cần đánh giá kỹ lưỡng để trao gửi niềm tin đúng nơi. Những trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Hà Nội được tổng hợp trong bài viết đều là cơ sở uy tín, quý phụ huynh có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn sáng suốt, phù hợp.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

Top 10 trung tâm chăm sóc, can thiệp trẻ bại não ở Hà Nội đáng tin cậy

Lựa chọn trung tâm chăm sóc, can thiệp trẻ bại não ở Hà Nội sẽ quyết định mức độ cải thiện của trẻ. Để có thể phục hồi chức năng...

Top 10 trung tâm dạy trẻ đặc biệt, chậm phát triển ở Hà Nội tốt nhất

Các trung tâm dạy trẻ đặc biệt, chậm phát triển ở Hà Nội là nơi giúp trẻ hoàn thiện bản thân và khắc phục những khiếm khuyết về ngôn ngữ,...

Danh sách phòng khám nhi Quận 9 có bác sĩ giỏi

Phòng khám nhi Quận 9 (TP HCM) uy tín và có bác sĩ giỏi là từ khóa được nhiều phụ huynh tìm kiếm trong khoảng thời gian gần đây. Mặc...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Banner Wiki Thẩm Mỹ
Ẩn