Top 10 trung tâm dạy trẻ đặc biệt, chậm phát triển ở Hà Nội tốt nhất

Top 10 trung tâm chăm sóc, can thiệp trẻ bại não ở Hà Nội đáng tin cậy

Top 10 Trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội uy tín, tin cậy

11 Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ có tiếng tại Hà Nội

Cùng Ths.Bs Bùi Văn Cường tìm hiểu PP “Sửa mũi bằng cấy mỡ trung bì”

Top 10 địa chỉ đốt mụn cóc ở TPHCM uy tín, không tái phát

Top 10 Địa chỉ trị viêm nang lông tại TPHCM hiệu quả nhất

Top 10 địa chỉ xăm hình tattoo ở TPHCM nghệ thuật, giá rẻ

Top 10 địa chỉ phun xăm, thêu chân mày ở TPHCM đẹp, không đau

Top 10 địa chỉ lăn kim ở TPHCM uy tín, hiệu quả

5 phòng khám nhi Quận Hoàng Mai uy tín, chất lượng nhất

Phòng khám nhi Quận Hoàng Mai uy tín, chất lượng nhất là một trong những lựa chọn hàng đầu khi muốn thăm khám và điều trị bệnh cho trẻ nhỏ. Tiêu biểu như Phòng khám Nhi – Bác sĩ Nguyễn Thùy Giang, Phòng khám Nhi Giang Anh Anh – Bác sĩ Giang Bạch Mai,….

5 phòng khám nhi Quận Hoàng Mai uy tín, chất lượng nhất

Theo một số tài liệu, trẻ nhỏ (0 đến 15 tuổi) có hệ miễn dịch phát triển chưa hoàn chỉnh. Sức đề kháng trong cơ thể cũng không đủ mạnh để chống lại một số tác nhân gây hại. Do đó, rất dễ mắc những bệnh lý liên quan đến hô hấp, da liễu, tiết niệu, dinh dưỡng,… như viêm họng, viêm amidan, viêm xoang, táo bón, thủy đậu, cảm cúm, dị ứng theo mùa.

Trẻ nhỏ rất dễ mắc những bệnh lý liên quan đến hô hấp, da liễu, tiết niệu, dinh dưỡng,..

Thông thường, khi mắc bệnh, trẻ nhỏ sẽ được phụ huynh đưa đến thăm khám và điều trị tại những bệnh viện tư nhân và nhà nước uy tín với ưu điểm là an toàn, chi phí hợp lý và cho hiệu quả cao. Tuy nhiên, lại tồn tại nhược điểm là chỉ làm việc vào giờ hành chính nên khá khó chủ động sắp xếp thời gian để không ảnh hưởng đến công việc hằng ngày.

Lúc này, lựa chọn tốt nhất là các phòng khám nhi tại Quận Hoàng Mai uy tín, chất lượng nếu đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội. Tiêu biểu như Phòng khám Nhi – Bác sĩ Nguyễn Thùy Giang, Phòng khám Nhi Giang Anh Anh – Bác sĩ Giang Bạch Mai, Phòng khám Medlife, Phòng khám Linh Đàm và Phòng khám Nhi – Bác sĩ Trần Thị Nguyệt Nga.

1. Phòng khám Nhi – Bác sĩ Nguyễn Thùy Giang – Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Phòng khám Nhi – Bác sĩ Nguyễn Thùy Giang là một phòng khám tư nhân ngoài giờ do Bác sĩ Nguyễn Thùy Giang trực tiếp phụ trách. Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tế khi đã tốt nghiệp Bác sĩ, Thạc sĩ Y khoa tại Đại học Y Hà Nội và đang làm việc tại Khoa Nhi của Bệnh viện Bạch Mai.

Điểm cộng của Phòng khám Nhi – Bác sĩ Nguyễn Thùy Giang là sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tâm. Đặc biệt là luôn yêu thương, quan tâm, lắng nghe trẻ nhỏ và phụ huynh để vừa mang đến tâm lý thoải mái cho bệnh nhân nhi, vừa có thể xác định đúng tình trạng bệnh và nguyên nhân.

Bên cạnh đó, Phòng khám Nhi – Bác sĩ Nguyễn Thùy Giang còn có điểm cộng về cơ sở vật chất khi trang bị đầy đủ thiết bị y khoa chất lượng và máy móc chuyên dụng để phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị bệnh. Đồng thời, không gian bên trong và bên ngoài phòng khám cũng được đầu tư rộng rãi, sạch sẽ.

phòng khám nhi Quận Hoàng Mai
Phòng khám Nhi – Bác sĩ Nguyễn Thùy Giang là một phòng khám tư nhân ngoài giờ

Những dịch vụ được cung cấp tại Phòng khám Nhi – Bác sĩ Nguyễn Thùy Giang:

 • Tư vấn và chăm sóc trẻ nhỏ theo chuyên khoa & bệnh lý thích hợp.
 • Thăm khám & điều trị chứng tiểu khó, bệnh viêm đường tiết niệu, bệnh về tim mạch, bệnh liên quan đến dinh dưỡng, bệnh rối loạn tiêu hóa, bệnh đường ruột, bệnh nội khoa, bệnh thần kinh, bệnh liên quan đến hệ thần kinh, bệnh đường hô hấp (viêm họng, nghẹt mũi, ho, viêm đường hô hấp,…) cho trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ từ 0 – 15 tuổi.

Quy trình thăm khám và điều trị bệnh tại Phòng khám Nhi – Bác sĩ Nguyễn Thùy Giang:

 • Bước 1: Phụ huynh đến phòng khám trong thời gian mở cửa hoạt động. Sau đó, đăng kí khám bệnh để nhận số thứ tự hoặc có thể đăng kí trước lịch khám qua số điện thoại cố định.
 • Bước 2: Phụ huynh cùng bệnh nhân nhi ngồi ghế chờ đến lượt gọi tên hoặc số thứ tự.
 • Bước 3: Bác sĩ chuyên khoa tiến hành khám lâm sàng cho bệnh nhân nhi.
 • Bước 4: Phụ huynh đóng tiền siêu âm, nội soi, chụp X-Quang,… nếu nhận được yêu cầu từ bác sĩ chuyên khoa.
 • Bước 5: Phụ huynh và bệnh nhân nhi kết hợp với kỹ thuật viên làm nhiệm vụ thực hiện những dịch vụ chuẩn đoán bệnh lý cần thiết.
 • Bước 6: Phụ huynh nhận kết quả và khám lại với bác sĩ chuyên khoa để chuẩn đoán chính xác bệnh lý.
 • Bước 7: Bác sĩ chuyên khoa cung cấp phác đồ điều trị, đơn thuốc và lịch tái khám cho phụ huynh và bệnh nhân nhi.
 • Bước 8: Phụ huynh thanh toán chi phí của đơn thuốc tại quầy thu ngân. Sau đó nhận thuốc tại quầy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 3, Nhà A2, Đường Đền Lừ II, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số điện thoại: 01272 288 999 – 0914 638 488
 • Thời gian làm việc: 17:30 – 19:30 (thứ hai đến thứ sáu) và 15:00 – 18:00 (thứ bảy và chủ nhật)

2. Phòng khám Nhi Giang Anh Anh – Bác sĩ Giang Bạch Mai

Phòng khám Nhi Giang Anh Anh – Bác sĩ Giang Bạch Mai là phòng khám nhi Quận Hoàng Mai nhận được nhiều đánh giá tốt về chất lượng và hiệu quả. Đồng thời, được đông đảo phụ huynh lựa chọn đến thăm khám và điều trị bệnh khi trẻ nhỏ mắc những bệnh lý liên quan đến xương khớp, tiết niệu, da liễu, tiêu hóa, hô hấp, dinh dưỡng, tai mũi họng và tim bẩm sinh.

Ưu điểm của Phòng khám Giang Anh Anh – Bác sĩ Giang Bạch Mai là mở cửa hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần với khoảng thời gian cố định. Giúp phụ huynh chủ động được trong công việc, cũng như có thể sắp xếp để đưa trẻ nhỏ đến thăm khám và điều trị bệnh mà vẫn không ảnh hưởng đến những hoạt động hằng ngày.

phòng khám nhi Quận Hoàng Mai
Phòng khám Nhi Giang Anh Anh – Bác sĩ Giang Bạch Mai được đánh giá tốt về chất lượng và hiệu quả

Ưu điểm tiếp theo của Phòng khám Giang Anh Anh – Bác sĩ Giang Bạch Mai là cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng được quy trình khám chữa bệnh chuẩn. Cụ thể là trang bị máy móc và trang thiết bị chuyên dụng, không gian thăm khám và điều trị bệnh rộng rãi và vô trùng. Đồng thời, kết hợp thêm những công nghệ tiên tiến nhất.

Ưu điểm tiếp theo nữa của Phòng khám Giang Anh Anh – Bác sĩ Giang Bạch Mai là sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi. Trong đó, Bác sĩ Giang Bạch Mai – phụ trách trực tiếp phòng khám rất giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn tốt khi đang công tác tại Khoa Nhi của một trong những bệnh viện lớn và uy tín nhất Hà Nội – Bệnh viện Bạch Mai.

Một số dịch vụ nổi bật tại Phòng khám Giang Anh Anh – Bác sĩ Giang Bạch Mai:

 • Nội soi Tai Mũi Họng.
 • Sàng lọc tim bẩm sinh.
 • Khám hẹp bao quy đầu.
 • Tư vấn về dinh dưỡng.
 • Thăm khám và điều trị những bệnh về xương khớp, tiêu hóa, da liễu, hô hấp, tiết niệu,….

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Mặt đường đôi, Nhà A2, Đường Đền Lừ II, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0914 638 488
 • Thời gian làm việc: 17:30 – 19:30 (thứ hai đến thứ sáu) và 16:00 – 18:00 (thứ bảy đến chủ nhật)

3. Phòng khám Medlife – Phòng khám nhi Quận Hoàng Mai uy tín, chất lượng

Phòng khám Medlife chuyên thăm khám và điều trị những bệnh lý liên quan đến tai mũi họng cho trẻ nhỏ. Chẳng hạn như đau họng, viêm tai giữa, ngủ ngáy, ù tai, chảy máu mũi, chóng mặt, nuốt vướng, khó thở, viêm amidan – viêm VA, khàn tiếng, ho, viêm mũi xoang, nghe kém, chảy mũi, ngạt tắc mũi, viêm tai,….

Ngoài ra, Phòng khám Medlife còn giúp phát hiện sớm u lành tính hoặc ung thư tại lưỡi, mũi xoang, đường rò bẩm sinh, họng miệng, tuyến nước bọt, tuyến giáp,…. Nhờ trang bị đầy đủ máy móc và trang thiết bị hiện đại, kết hợp với chuyên môn và kinh nghiệm từ đội ngũ bác sĩ giỏi của các bệnh viện lớn (Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, Bệnh viện K Trung Ương,…).

phòng khám nhi Quận Hoàng Mai
Phòng khám Medlife chuyên thăm khám và điều trị những bệnh lý liên quan đến tai mũi họng cho trẻ nhỏ

Song song đó, Phòng khám Medlife đã ghi điểm tuyệt đối đối với phụ huynh và trẻ nhỏ về phong cách làm việc chu đáo, tận tâm, nhiệt tình và đặc biệt là luôn dành cho bệnh nhân nhi sự quan tâm ân cần. Khiến cho phụ huynh và trẻ nhỏ khi đến đây không chỉ yên tâm để thăm khám và điều trị bệnh, mà còn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Phòng khám Medlife được đánh giá khá cao về không gian khám chữa bệnh nói riêng và cơ sở vật chất nói chung. Đồng thời, luôn đảm bảo cho quy trình thăm khám và điều trị bệnh diễn ra thuận lợi, an toàn nhất. Ngoài ra, trong một số trường hợp như bác sĩ chuyên khoa chỉ định nhập viện, phòng khám sẽ hỗ trợ mọi thủ tục cần thiết cho phụ huynh và trẻ nhỏ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Kiot 2, Tòa nhà CT3 – HUD3, Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 17:00 – 19:30 (thứ hai đến chủ nhật)

4. Phòng khám Linh Đàm – Địa chỉ khám chữa bệnh cho trẻ nhỏ đáng tin cậy

Ngay từ khi mới thành lập, Phòng khám Linh Đàm đã nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của phụ huynh trong và ngoài khu vực mỗi khi trẻ nhỏ gặp những vấn đề bất thường về tai mũi họng. Ví dụ như viêm họng, viêm mũi dị ứng, viêm xoang, viêm tai giữa, ho, nghẹt mũi, khàn tiếng, ù tai, chảy nước mũi, khó thở,….

Thế mạnh của Phòng khám Linh Đàm là quy tụ được nhiều bác sĩ giỏi về trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm thực tế. Tiêu biểu như Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Hải Lý và Thạc sĩ – Bác sĩ Thân Hữu Tiệp đang làm việc tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thùy Linh đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn (Khoa Tai Mũi Họng).

phòng khám nhi Quận Hoàng Mai
Phòng khám Linh Đàm đã nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của phụ huynh trong và ngoài khu vực

Không dừng lại ở đó, Phòng khám Linh Đàm còn sở hữu thế mạnh về cơ sở vật chất khi đầu tư đầy đủ những trang thiết bị chuyên dụng và máy móc hiện đại để phục vụ tốt cho hoạt động khám chữa bệnh. Mặt khác, không gian thăm khám và điều trị, khu vực ngồi chờ cho phụ huynh và trẻ nhỏ cũng được xây dựng rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát hoặc vô trùng.

Đặc biệt, khi bệnh lý diễn biến phức tạp hoặc có dấu hiệu nguy hiểm cần nhập viện thăm khám và điều trị, Phòng khám Linh Đàm sẽ hỗ trợ phụ huynh liên hệ trực tiếp với bác sĩ Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương. Mục đích là giúp đặt trước lịch khám và có thể làm thủ tục nhanh gọn để trẻ nhỏ không bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng.

Ngoài ra, chi phí thăm khám và điều trị tại Phòng khám Linh Đàm khá hợp lý và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt nên phụ huynh và trẻ nhỏ có thể chủ động sắp xếp công việc và việc học để vừa có thể sớm dứt điểm bệnh tình và phục hồi lại sức khỏe, vừa không khiến mọi hoạt động hàng ngày bị trì truệ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà HUD3, Khu đô thị Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 7:30 – 11:30, 14:00 – 19:30 (thứ hai đến thứ sáu), 7:30 – 11:30, 14:00 – 17:30 (thứ bảy và chủ nhật)

5. Phòng khám Nhi – Bác sĩ Trần Thị Nguyệt Nga – Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Phòng khám Nhi – Bác sĩ Trần Thị Nguyệt Nga chuyên thăm khám và điều trị những bệnh lý thường gặp ở trẻ nhỏ như sổ mũi, ho có đờm, táo bón, viêm họng, cảm cúm, viêm amidan, viêm mũi dị ứng, còi xương,….. Song song đó là tư vấn dinh dưỡng để phụ huynh có thể xây dựng chế độ ăn uống hợp lý, giúp trẻ nhỏ phát triển khỏe mạnh và thông minh.

Điểm ấn tượng nhất tại Phòng khám Nhi – Bác sĩ Trần Thị Nguyệt Nga là bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa. Đồng thời, bác sĩ luôn dành tình cảm đặc biệt cho các trẻ nhỏ khi lúc nào thăm khám và điều trị bệnh cũng ân cần, nhẹ nhàng và chu đáo. Mặt khác, trò chuyện rất chi tiết với phụ huynh để có thêm cơ sở chuẩn đoán chính xác bệnh tình và đưa ra phác đồ phù hợp.

Bác sĩ Trần Thị Nguyệt Nga có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa

Ngoài ra, Phòng khám Nhi – Bác sĩ Trần Thị Nguyệt Nga còn gây ấn tượng về cơ sở vật chất. Tuy diện tích không quá lớn nhưng không gian bên ngoài và bên trong luôn sạch sẽ, thoáng mát. Trang thiết bị hiện đại và máy móc chuyên dụng cũng được chuẩn bị đầy đủ để mọi hoạt động về thăm khám và điều trị bệnh được diễn ra thuận lợi và đạt được kết quả tốt nhất.

Phòng khám Nhi – Bác sĩ Trần Thị Nguyệt Nga mở cửa hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần với khung thời gian cố định. Thủ tục thăm khám và điều trị đơn giản và thường không phải chờ đợi quá lâu. Bên cạnh đó, chi phí khám chữa bệnh cũng vừa phải – không quá cao cũng không quá thấp nên sẽ không vượt quá điều kiện chi trả của phụ huynh và trẻ nhỏ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 708 H10, Ngõ 147, Phố Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0912 097 138
 • Thời gian làm việc: 18:30 – 21:00 (thứ hai đến chủ nhật)

Trên đây là thông tin về 5 phòng khám nhi Quận Hoàng Mai uy tín, chất lượng nhất. Bao gồm dịch vụ, thủ tục khám chữa bệnh, chi phí, đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, thông tin liên hệ và thời gian làm việc. Hi vọng sẽ là một trong những nguồn tham khảo hữu ích để phụ huynh và trẻ nhỏ có thể tìm được địa chỉ đáng tin cậy trong trường hợp cần thiết.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

5 phòng khám nhi Quận 2 uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Phòng khám nhi Quận 2 uy tín, chất lượng nhất hiện nay là lựa chọn ưu tiên của các bậc phụ huynh đang sinh sống trong và ngoài khu vực....

Thông tin về các bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi tại Hà Nội

5 Bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi – Mát tay ở Hà Nội

Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Trọng Hiếu, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Quản Hoàng Lâm, Giáo sư, Tiến sĩ Trần Thị Phương Mai... là các bác sĩ chữa hiếm muộn...

Top 5 trung tâm tư vấn tâm lý trị liệu tại TPHCM: uy tín nhất

Trước sự phát triển của xã hội, tỷ lệ người gặp phải các vấn đề tâm lý có dấu hiệu gia tăng đáng kể. Chính vì vậy, liệu pháp tâm...

Địa chỉ khám và điều trị trầm cảm tại Hà Nội

7 Địa chỉ khám và điều trị trầm cảm tốt nhất tại Hà Nội

Trầm cảm là một căn bệnh phổ biến trong thời đại ngày nay. Nó không chỉ ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý. Mà còn tác động không nhỏ đến...

Bác sĩ chữa viêm tai giữa giỏi ở Hà Nội

9 Bác sĩ chữa viêm tai giữa giỏi ở Hà Nội (địa chỉ + SĐT)

Viêm tai giữa là một bệnh lý vô cùng nguy hiểm. Nó gây cho người bệnh những cơn đau xung quanh vùng tai bị tổn thương. Không những thế, với...

Danh sách phòng khám nhi Quận 11 uy tín, chất lượng

Việc lựa chọn phòng khám nhi uy tín ở Quận 11 là vấn đề được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Bởi đưa trẻ đến thăm khám ở các...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Banner Wiki Thẩm Mỹ
Ẩn