Top 10 trung tâm chăm sóc, can thiệp trẻ bại não ở Hà Nội đáng tin cậy

Top 10 Trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội uy tín, tin cậy

11 Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ có tiếng tại Hà Nội

Cùng Ths.Bs Bùi Văn Cường tìm hiểu PP “Sửa mũi bằng cấy mỡ trung bì”

Top 10 địa chỉ đốt mụn cóc ở TPHCM uy tín, không tái phát

Top 10 Địa chỉ trị viêm nang lông tại TPHCM hiệu quả nhất

Top 10 địa chỉ xăm hình tattoo ở TPHCM nghệ thuật, giá rẻ

Top 10 địa chỉ phun xăm, thêu chân mày ở TPHCM đẹp, không đau

Top 10 địa chỉ lăn kim ở TPHCM uy tín, hiệu quả

Top 10 địa chỉ xăm hình mini tại TPHCM cho nam, nữ đẹp nhất

TOP 5 địa chỉ khám tuyến giáp tốt nhất tại TP HCM

Các địa chỉ khám tuyến giáp tốt tại TP HCM cần có đội ngũ bác sĩ giỏi và được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại. Bởi đây là những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến hiệu quả khám chữa bệnh. Có thể tham khảo và lựa chọn 1 trong 5 địa chỉ được bài viết đề cập.

địa chỉ khám tuyến giáp tại TP HCM
Tìm kiếm các địa chỉ khám tuyến giáp uy tín tại TP HCM

TOP 5 địa chỉ khám tuyến giáp uy tín nhất tại TP HCM

Tuyến giáp là tuyến nội tiết đặc biệt quan trọng của cơ thể nằm ở phía trước cổ. Nó có chức năng tiết, dự trữ và giải phóng 2 hormone chính là Thyroxine và Tri-iodo-thyronine. Từ đó điều hành quá trình trao đổi chất của cơ thể. Khi tuyến giáp hoạt động bình thường thì nhịp độ trao đổi chất trong cơ thể luôn ở mức ổn định, không quá nhanh hay quá chậm.

Điều khiển tuyến giáp chính là tuyến yên (đây là một tuyến nằm trong não bộ). Tuyến yên có khả năng sản sinh ra hormone kích thích tuyến giáp. Loại hormone này sẽ thông báo cho tuyến giáp tiết ra các hormone cần thiết khi cần.

Rối loạn tuyến giáp có thể là nguyên nhân khiến cho các loại hormone tiết ra quá nhiều hay quá ít. Phụ nữ có nguy cơ mắc các bệnh lý về tuyến giáp cao hơn nam giới, bao gồm những người đã hay đang có bệnh tự miễn.

Số liệu thống kê cho thấy, các bệnh lý tuyến giáp chiếm khoảng 30% những người trong độ tuổi 18 – 65. Tỷ lệ mắc bệnh sẽ tăng lên theo độ tuổi và phổ biến hơn ở nữ giới với tỷ lệ 5 nữ/1 nam. Các bệnh lý về tuyến giáp cần được phát hiện và điều trị kịp thời để tránh các hệ lụy nghiêm trọng cho sức khỏe.

Cần lựa chọn các địa chỉ khám tuyến giáp tốt tại TPHCM để đến thăm khám bệnh khi có nhu cầu. Dưới đây là 5 địa chỉ uy tín nhất:

1. Bệnh viện Ung Bướu TP HCM

Bệnh viện Ung Bướu TP HCM là cơ sở chuyên khoa hạng. Có tiền thân là Trung tâm Ung Bướu TP HCM – được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1985 trên cơ sở kết hợp đơn vị. Bao gồm Viện Ung thư Việt Nam, Bệnh viện Ung thư TP HCM và Khoa Ung bướu của Bệnh viện Bình Dân.

Bệnh viện Ung Bướu TP HCM làm nhiệm vụ khám và điều trị bệnh chuyên ngành ung bướu cho nhân dân. Đồng thời chỉ đạo tuyến và được Bộ Y tế phân công phụ trách các tỉnh thành ở khu vực phía Nam. Trường hợp có nhu cầu tìm địa chỉ khám tuyến giáp tốt tại TP HCM.

Bệnh viện Ung Bướu TP HCM khám tuyến giáp
Bệnh viện Ung Bướu TP HCM là địa chỉ khám tuyến giáp uy tín tại khu vực phía Nam

Bệnh viện đặc biệt quan tâm đến yếu tố nhân sự và cơ sở vật chất. Đây là nơi công tác của đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và luôn tận tâm với nghề. Hằng thắng, y bác sĩ còn được đào tạo và trao đổi thêm kinh nghiệm về các phương pháp điều trị bệnh mới trên thế giới.

Hệ thống máy móc và trang thiết bị của bệnh viện được đầu tư hiện đại, thường xuyên tân trang, thay thế khi cần thiết. Nguồn nhân lực tốt và cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại chính là các yếu tố giúp mang đến chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.

Nếu có nhu cầu khám tuyến giáp tại Bệnh viện Ung Bướu TP HCM thì bạn cần đến khoa Khám bệnh. Bác sĩ và các nhân viên y tế sẽ hướng dẫn quy trình khám chữa bệnh. Lượng bệnh nhân đến đây thăm khám hằng ngày rất đông nên bạn cần đi sớm để không mất nhiều thời gian.

Thông tin liên hệ:

– Cơ sở Bình Thạnh:

 • Số 3 Nơ Trang Long – Phường 7 – Quận Bình Thạnh – TP HCM.
 • Số 6 Nguyễn Huy Lượng – Phường 14 – Quận Bình Thạnh – TP HCM.
 • Số 47 Nguyễn Huy Lượng – Phường 14 – Quận Bình Thạnh – TP HCM.

– Cơ sở TP. Thủ Đức: Đường 400 – Ấp Cây Dầu – Phường Tân Phú – TP. Thủ Đức – TP HCM.

– Số điện thoại: 028.3843.3022 – 028.3843.3021

– Website: benhvienungbuou.vn

– Giờ làm việc:

 • Giờ lấy số thứ tự miễn phí: Bắt đầu từ 4:30 sáng.
 • Khám bệnh thông tầm: 6:00 – 7:30.
 • Giờ khám bệnh hành chính buổi sáng: 7:30 – 12:00.
 • Giờ khám bệnh hành chính buổi chiều: 13:00 – 16:30.

2. Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM

Với hơn 25 năm thành lập và phát triển, Với hơn 25 năm thành lập và phát triển, Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM là cơ sở chăm sóc sức khỏe uy tín. Bệnh viện luôn hỗ trợ phát huy các giá trị cốt lõi bền vững.

Điển hình là tiên phong trong điều trị bệnh, nghiên cứu khoa học, đào tạo và quản lý. Thấu hiểu nỗi đau về thể xác cũng như tinh thần của người bệnh nhằm đưa ra những giải pháp điều trị tối ưu. Giữ vững sự chuẩn mực của người thầy thuốc. Đồng thời quản lý chất lượng và đảm bảo an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế.

địa chỉ khám tuyến giáp ở đâu tốt
Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM là điểm tết cho những người có nhu cầu khám chữa bệnh tuyến giáp

Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM là một trong những địa chỉ khám tuyến giáp tốt tại TP HCM được rất nhiều người bệnh tìm đến. Cụ thể là đăng ký khám tại phòng khám Nội tiết và phòng khám Lồng ngực – Mạch máu – Bướu cổ.

Là một bệnh viện của trường đại học có tầm nhìn đạt chuẩn quốc tế. Bệnh viện luôn chú trọng nâng cao chất lượng chuyên môn cũng như chất lượng dịch vụ. Từ đó đáp ứng tốt nhu cầu cũng như sự mong đợi của người dân cả trong và ngoài nước. Bệnh viện luôn mong muốn mỗi người dân khi tới khám chữa bệnh luôn nhận được chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất.

Thông tin chi tiết:

– Cơ sở 1:

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng – Phường 11 – Quận 5 – TP HCM.
 • Điện thoại: 028.3855.4269
 • Fax: 028.3950.6126
 • Email: bvdhyd@umc.edu.vn
 • Website: bvdaihoc.com.vn

– Cơ sở 2:

 • Địa chỉ: 201 Nguyễn Chí Thanh – Phường 12 – Quận 5 – TP HCM.
 • Số điện thoại: 028.3955.5548
 • Fax: 028.3955.9706
 • Email: bvdaihoccoso2@umc.edu.vn
 • Website: bvdaihoccoso2.com.vn

– Cơ sở 3:

 • Địa chỉ: 221B Hoàng Văn Thụ – Phường 8 – Quận Phú Nhuận – TP HCM.
 • Số điện thoại: 028.3845.1889
 • Fax: 028.3844.4977
 • Email: bvdaihoccoso3@umc.edu.vn
 • Website: bvdaihoccoso3.com.vn

– Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1:

 • Địa chỉ: 20-20 Dương Quang Trung – Phường 12 – Quận 10 – TP.HCM.
 • Số điện thoại đặt hẹn: 1800.6023
 • Website: umcclinic.com.vn
 • Email: chamsockhachhang.pk1@umc.edu.vn

3. Bệnh viện Nhân dân 115

Khoa Khám bệnh của Bệnh viện Nhân dân 115 cũng là một địa chỉ khám tuyến giáp uy tín tại TP HCM. Khoa chính thức đi vào hoạt động từ năm 1992 với 15 phòng khám và 17 bàn.

Đến ngày 25/12/2011, để xây dựng lại khoa Khám bệnh với quy mô chuẩn thì khoa tạm thời di dời từ số 520 Nguyễn Tri Phương sang khu khám tạm tại địa chỉ số 818 Sư Vạn Hạnh.

Bệnh viện Nhân dân 115
Dịch vụ khám tuyến giáp tại Bệnh viện Nhân dân 115 được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn

Từ ngày 6/6/2016, khoa Khám bệnh mới chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ 88 Thành Thái. Khoa được xây dựng với cấu trúc gồm 5 tầng, được trang bị cơ sở vật chất khang trang. Đồng thời còn các trang thiết bị, máy móc được đáp ứng theo tiêu chuẩn chất lượng Bệnh viện.

Khoa chuyên tiếp nhận khám chữa bệnh cho cả đối tượng có BHYT và không BHYT. Ngoài ra còn thực hiện công tác điều trị ngoại trú, hướng dẫn chăm sóc sức khỏe ban đầu và rất quan tâm tới người bệnh cao tuổi. Khám và đánh giá tình trạng bệnh để chỉ định điều trị nội trú hoặc chuyển tuyến. Khám sức khỏe định kỳ cho cả các cá nhân và tập thể…

Đặc biệt khoa có 3 phòng khám Nội tiết. Đây chính là địa chỉ tiếp nhận các ca bệnh có nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh tuyến giáp. Khi đến thăm khám, người bệnh sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn người bệnh cụ thể.

Phòng khám Nội tiết của khoa Khám bệnh – Bệnh viện Nhân dân 115 quy tụ đội ngũ chuyên gia và y bác sĩ giỏi. Cùng với đó được bệnh viện trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị y khoa cần thiết. Từ đó mang đến các dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho người dân TP HCM và các khu vực phụ cận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 88 Thành Thái – Phường 12 – Quận 10 – TP HCM.
 • Tổng đài đặt lịch khám bệnh: 028.1080
 • Website: benhvien115.com.vn
 • Thời gian làm việc: Sáng 7:00 – 12:00. Chiều 13:00 – 16:00.

4. Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Khoa Nội tiết – Thận niệu của Bệnh viện Nhân dân Gia Định là địa chỉ khám tuyến giáp uy tín tại TP HCM. Khoa là nơi làm việc của rất nhiều y bác sĩ giỏi, đều được đào tạo sau đại học. Ngoài trình độ chuyên môn cao thì còn dày dặn kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Do đó luôn được người bệnh tin tưởng khi đến khám chữa bệnh.

Khoa Nội tiết – Thận niệu của Bệnh viện Nhân dân Gia Định có hoạt động khám chữa bệnh ngoại trú và nội trú đa dạng. Trong đó, chuyên khám và điều trị các bệnh lý nội tiết, nhất là tiểu đường và các bệnh lý tuyến giáp.

Bệnh viện Nhân dân Gia Định
Bệnh viện Nhân dân Gia Định là địa chỉ khám tuyến giáp tại TP HCM được nhiều người bệnh đến thăm khám

Cho đến nay, ngoài vấn đề nhân sự thì khoa Nội tiết – Thận niệu còn được bệnh viện đầu tư hệ thống máy móc và thiết bị y khoa hiện đại. Hơn nữa còn thường xuyên được đổi mới, tân trang để đáp ứng tốt với các phương pháp chẩn đoán và điều trị bệnh phức tạp. Từ đó mang đến dịch vụ khám chữa bệnh đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người dân.

Bảng giá khám tuyến giáp tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định luôn được công khai, minh bạch. Đặc biệt là rất phù hợp với quy định mà Bộ Y tế đưa ra. Khi đến đây thăm khám, người bệnh có thể sử dụng BHYT để được hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh theo quy định.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Nơ Trang Long – Phường 7 – Quận Bình Thạnh – TP HCM.
 • Số điện thoại: 028.3841.2692
 • Email: info@bvndgiadinh.org.vn
 • Website: bvndgiadinh.org.vn

5. Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là một bệnh viện đa khoa trung ương cấp quốc gia nằm tại TPHCM, phục vụ toàn miền Nam. Đây là một trong những bệnh viện tuyến cuối lớn nhất ở nước ta. Với lịch sử hình thành và phát triển lâu dài, đến năm 2010, bệnh viện đã được Bộ Y tế xếp hạng đặc biệt với hơn 66 khoa lâm sàng và cận lâm sàng cùng rất nhiều chuyên khoa khác.

Nếu đang tìm kiếm các địa chỉ khám tuyến giáp tốt tại TP HCM thì Bệnh viện Chợ Rẫy là điểm đến uy tín. Bệnh viện là nơi công tác của đội ngũ chuyên gia và y bác sĩ đầu ngành của nước ta. Ngoài có chuyên môn giỏi, tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn còn không ngừng tìm tòi, học hỏi kiến thức y khoa và phương pháp điều trị bệnh mới.

Đặc biệt, để nâng cao chất lượng phục vụ cũng như đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân, từ ngày 3/8/2015, bệnh viện Chợ Rẫy đã chính thức đưa vào hoạt động phòng khám chuyên gia. Phòng khám này được đặt tại lầu 1 khu Khám Bệnh của bệnh viện, do chính các chuyên gia đầu ngành tại bệnh viện Chợ Rẫy đảm trách.

Bệnh viện Chợ Rẫy khám tuyến giáp
Bệnh viện Chợ Rẫy là địa chỉ khám tuyến giáp tốt với nhiều bác sĩ và chuyên gia đầu ngành

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh – Phường 12 – Quận 5 – TP HCM.
 • Số điện thoại: 028.3855.4137 – 028.3855.4138
 • Fax: 028.3855.7268
 • Email: bvchoray@choray.vn
 • Website: choray.vn

Một số lưu ý khi đi khám tuyến giáp

Dưới đây là một số lưu ý cho người bệnh khi đi khám tuyến giáp:

 • Mang đầy đủ giấy tờ cần thiết. Ví dụ như chứng minh thư, căn cước công dân, bảo hiểm y tế, hồ sơ sức khỏe (nếu có)…
 • Tránh sử dụng các sản phẩm có chứa các chất kích thích. Điển hình như bia, rượu, thuốc lá, cà phê… trước khi đi khám tuyến giáp. Bởi các chất kích thích này có thể làm ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm tuyến giáp.
 • Giảm tiêu thụ các sản phẩm chứa quá nhiều đạm và đường.
 • Thông báo cho bác sĩ được biết về các loại thuốc mà bạn đang sử dụng tới thời điểm hiện tại.
 • Chia sẻ với bác sĩ về tất cả các triệu chứng gặp phải cùng các vấn đề liên quan khác, nhất là tiền sử bệnh.
 • Trường hợp bị đau tại vị trí bị lấy mẫu xét nghiệm thì bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ. Tuyệt đối không được tự ý sử dụng bất cứ loại thuốc nào có tác dụng giảm đau.

Bài viết đã tổng hợp các thông tin cần biết về 5 địa chỉ khám tuyến giáp uy tín tại TP HCM. Đồng thời chia sẻ một số vấn đề cần lưu ý trước khi thăm khám để nhận được hiệu quả khám chữa bệnh tuyến giáp tốt nhất. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình khám chữa bệnh, bạn cần trao đổi với bác sĩ để được giải pháp cụ thể hơn.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

Top 5 Bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TP HCM hiện nay

Hiện nay, tỷ lệ các cặp vợ chồng gặp phải những vấn đề sinh sản đang có xu hướng tăng cao và trẻ hóa. Chính vì vậy, tìm kiếm bác...

Bệnh Viện Bạch Mai là một trong những địa chỉ khám xơ gan tại Hà Nội uy tín hàng đầu

TOP 5 Địa Chỉ Khám Chữa Xơ Gan Tốt Tại Hà Nội

Theo thống kê, Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ người mắc bệnh gan cao nhất trên thế giới. Bệnh gan thường tiến triển thầm lặng,...

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những bệnh viện chữa gan tại TP HCM tốt nhất hiện nay

TOP 5 Bệnh Viện Chữa Xơ Gan Tốt Nhất Tại TP HCM

Theo các nghiên cứu, tỷ lệ mắc bệnh về gan của người Việt hiện đứng thứ 3 thế giới, đặc biệt, con số ngày con đang có xu hướng ngày...

Top 5 bệnh viện khám tâm lý tại TPHCM uy tín nhất

Các bệnh viện khám tâm lý tại TPHCM là địa chỉ bạn có thể tìm đến khi sức khỏe tinh thần gặp phải vấn đề bất thường. Để đạt được...

Top 10 địa chỉ khám chữa suy giãn tĩnh mạch tại TPHCM uy tín nhất

Việc lựa chọn địa chỉ khám, chữa suy giãn tĩnh mạch ở TPHCM ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả điều trị. Để kiểm soát bệnh nhanh chóng, bạn nên...

Top 5 trung tâm tư vấn trị liệu tâm lý uy tín bậc nhất tại Hà Nội

Tư vấn, trị liệu tâm lý là giải pháp tối ưu để gỡ rối những vướng mắc, khó khăn về mặt tinh thần. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Banner Wiki Thẩm Mỹ
Ẩn