5 Địa Chỉ Khám Viêm Xoang Tốt Tại Hà Nội (Bác Sĩ Giỏi)

5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Viêm Gan B Chính Xác Tại Hà Nội

5 địa chỉ khám bệnh về lưỡi tốt nhất TPHCM hiện nay

5 bệnh viện, phòng khám tai mũi họng tốt ở Thanh Hóa

5 địa chỉ tầm soát ung thư vòm họng tốt ở Hà Nội

5 địa chỉ khám ung thư vòm họng tốt nhất ở TP HCM

5 địa chỉ phẫu thuật hàm hô, móm tốt nhất ở hà nội

5 phòng khám da liễu ở Quận 7 có Bác sĩ giỏi

5 Phòng khám nhi Quận Bình Tân tốt nhất hiện nay

5 địa chỉ phòng khám nhi tại Quận 12 tốt, có Bác sĩ giỏi

Top 5 Chuyên gia tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình có tiếng tại TPHCM

Chuyên gia tâm lý, thạc sĩ Lý Thị Mai, bác sĩ tâm lý Lê Quốc Nam,  PGS.TS Huỳnh Văn Sơn… là những chuyên gia tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình có tiếng tại tphcm. Để nhận được những lời khuyên hữu ích, giúp loại bỏ các vấn đề mà gia đình đang gặp phải, lựa chọn được một chuyên gia tâm lý uy tín là điều cần thiết.

I/ Những vấn đề thường gặp trong cuộc sống hôn nhân gia đình

Mỗi người chúng ta hiểu rằng, gia đình chính là cái nôi nuôi dưỡng con người, là môi trường quan trọng để hình thành, giáo dục nhân cách mỗi con người.Đồng thời, “gia đình là tế bào của xác hội”. Vì thế, để xã hội ngày càng phát triển, tốt đẹp thì trước tiên, gia đình phải hạnh phúc, hòa thuận, vui vẻ. Cũng chính vì thế, sống trong một gia đình hòa thuận, hạnh phúc là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn.

Mâu thuẫn gia đình gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng nếu không được giải quyết kịp thời
Mâu thuẫn gia đình gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng nếu không được giải quyết kịp thời

Tuy nhiên, hiện nay có không ít gia đình gặp phải những vấn đề mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Thậm chí, nhiều trường hợp dẫn đến ly hôn kéo theo nhiều hệ lụy khác. Trong số đó, cần phải kể đến những vấn đề thường gặp sau đây:

 • Mâu thuẫn trong cách nuôi dạy con cái
 • Gặp vấn đề về tài chính
 • Cãi vã trong chuyện phân chia việc nhà.
 • Bạo lực gia đình.
 • Ngoại tình, thiếu sự cảm thông.
 • Do yêu và cưới quá nhanh, không có đủ thời gian để hiểu nhau. Sau khi kết hôn mới nhận ra là không phù hợp với bản thân.
 • Thiếu kỹ năng sống chung, kỹ năng giải quyết mâu thuẫn.
 • Quan niệm vợ chồng thay đổi, không coi trọng giá trị gia đình.

Chính vì không thể giải quyết được các vấn đề xảy ra trong gia đình mà hiện nay, tỷ lệ ly hôn của các cặp vợ chồng ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, nếu như được tư vấn bởi các chuyên gia tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình có tiếng tại tphcm, nhiều cặp vợ chồng đã tìm được tiếng nói chung. Vậy thế nào là một chuyên gia tâm lý hôn nhân gia đình giỏi? Bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau đây để tìm được một chuyên gia phù hợp cho bản thân:

 • Là chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý, đặc biệt là lĩnh vực hôn nhân gia đình.
 • Chuyên gia được nhiều người bệnh đánh giá cao, phản hồi tốt sau khi được tư vấn và điều trị.
 • Những chuyên gia có nhiều năm công tác trong ngành, giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các bệnh viện, trung tâm, phòng khám lớn có thế mạnh về tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình.
 • Chuyên gia tâm lý tư vấn hôn nhân gia đình có tiếng tại TPHCM là chuyên gia có thông tin chuyên môn công khai, có lịch khám bệnh để bệnh nhân không quá khó khăn trong việc liên hệ thăm khám.

Tìm đến các chuyên gia tâm lý tư vấn hôn nhân gia đình được xem là một trong những giải pháp hiệu quả để khắc phục các trục trặc gia đình. Do đó, nếu đang cảm thấy bế tắc trong những mâu thuẫn gia đình, bạn nên tìm đến các chuyên gia hôn nhân để được chia sẻ.

II/ Top 5 chuyên gia tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình có tiếng tại TPHCM

Với sự phát triển của xã hội cũng như là các dịch vụ mọc lên, tìm được một địa chỉ tư vấn tâm lý uy tín tại tphcm là điều không dễ dàng. Để giải quyết vấn đề trên, sau đây chúng tôi xin gợi ý 5 chuyên gia tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình có tiếng tại TPHCM.

1. Chuyên gia tâm lý, Master Coach Cao Kim Thắm

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Cao Kim Thắm là nhà trị liệu tâm lý có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Cao Kim Thắm, Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam chi nhánh Hồ Chí Minh.
Chuyên gia tâm lý, Master Coach Cao Kim Thắm, Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam chi nhánh Hồ Chí Minh.

Hiện chuyên gia tâm lý, Master Coach Cao Kim Thắm đang làm Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam chi nhánh Hồ Chí Minh. NHC Việt Nam là đơn vị trị liệu tâm lý uy tín, chuyên nghiệp, khoa học và bài bản ở nước ta.

Chuyên gia Cao Kim Thắm đã giúp nhiều khách hàng (cá nhân), cặp đôi và gia đình giải quyết vấn đề hòa hợp mối quan hệ. Tùy vào từng vấn đề, từng nhu cầu của khách hàng mà chuyên gia Cao Kim Thắm sẽ xây dựng liệu trình hòa hợp mối quan hệ phù hợp. Việc xây dựng liệu trình hòa hợp mối quan hệ cần phải được thực hiện trên cơ sở nguyên nhân gốc rễ dẫn đến vấn đề hiện tại của khách hàng trong mối quan hệ đó.

Điều quan trọng là giúp cho khách hàng thấu hiểu được chính mình, thấu hiểu được chính những mong muốn, những tổn thương của mình trong quá khứ đã chữa lành, để điều chỉnh hành vi phù hợp và yêu thương bản thân mình hơn. Hành trình này sẽ cung cấp cho khách hàng kỹ năng cân bằng cảm xúc trong những tình huống khó. Đồng thời học cách quan sát, thấu hiểu mong muốn, nhu cầu của người bạn đời, tôn trọng sự khác biệt, biết nhìn vào những ưu điểm của đối phương để nhìn cuộc sống theo hướng tích cực hơn. Từ đó thấu hiểu chính mà và bạn đời/người thân để xây dựng mối quan hệ bền vững.

Giải pháp trị liệu tâm lý của chuyên gia Cao Kim Thắm không chỉ hướng đến hòa hợp mối quan hệ với người bạn đời hay người thân trong gia đình mà còn giúp khách hàng thấu hiểu con người chính mình và cách xây dựng mối quan hệ hòa hợp với bất kỳ ai: Đồng nghiệp, bạn bè, đối tác…

Chuyên gia tâm lý Cao Kim Thắm là một trong những Master Coach hàng đầu thuộc Ủy ban NLP Hoa Kỳ. Giải pháp của chuyên gia không chỉ nhận được sự tin tưởng, phản hồi tích cực của khách hàng mà còn nhận được sự quan tâm của báo chí, chương trình truyền hình: HTV7, THVL1…

Để biết thêm thông tin chi tiết về giải pháp hòa hợp mối quan hệ của chuyên gia tâm lý, Master Coach Cao Kim Thắm, quý bạn đọc vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 18 Phan Chu Trinh, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 096 589 8008

2. Bác sĩ Lê Quốc Nam

Bác sĩ Nam là một chuyên gia tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình có tiếng tại tphcm
Bác sĩ Nam là một chuyên gia tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình có tiếng tại tphcm

Bác sĩ Lê Quốc Nam là một trong những chuyên gia tâm lý nổi tiếng tại Sài Gòn. Ông từng công tác tại bệnh viện tâm thần TPHCM. Với chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong điều trị tâm lý, bác sĩ thường được mời để tham các chương trình về sức khỏe. Nếu chưa thấy đủ tin tưởng vào khả năng của bác sĩ, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về quá trình đào tạo và công tác của ông:

 • Năm 1986: Tốt nghiệp bác sĩ nội khoa trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh.
 • Năm 1995: Thực tập lâm sàng 1 năm tại khoa Tâm thần – Tâm lý Y khoa Viện trường Đại học Nice của Pháp.
 • Năm 2000: Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa Tâm thần 1
 • Năm 2006: Được cấp chứng chỉ Đại học về Tâm lý trị liệu do trường Trường tâm lý thực hành Paris cấp.

Các chức vụ:

 • Là giám đốc phòng khám Tâm lý Y khoa – Tâm thần kinh Quốc Nam
 • Nguyên là bác sĩ tại bệnh viện Tâm thần Biên Hòa.
 • Nguyên là bác sĩ tại Bệnh viện Tâm thần thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, bác sĩ Quốc Nam có mở phòng khám Tâm lý y khoa – Tâm thần kinh Quốc Nam để tiện cho việc thăm khám của bệnh nhân. Tại đây nhận khám và chữa trị cho nhiều chứng rối loạn tâm lý, các bệnh thần kinh, trầm cảm cho cả người lớn và trẻ em. Do đó nếu đang tìm một địa chỉ tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình uy tin tại tphcm, bạn có thể lựa chọn phòng khám của bác sĩ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 5/35 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh (kế bên bệnh viện ung bướu).
 • Thời gian thăm khám: Từ thứ 2 – thứ 7, sáng 8h00 – 11h00, chiều 14h00 – 19h00. Nghỉ chủ nhật và ngày lễ. Nếu bệnh nhân đến khám lần đầu tiên, cần đến trước ít nhất là 1 tiếng trước giở đóng cửa để đảm bảo bác sĩ có đủ thời gian thăm khám.
 • Số điện thoại: 090.38.87.413 – 076.87.87.076
 • Email: quocnampsy@yahoo.com, gquocnampsy@gmail.com
 • Website: www.suckhoetamthan.net

3. Tiến sĩ Lý Thị Mai – chuyên gia tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình có tiếng tại tphcm

Địa chỉ tư vấn tâm lý nào tốt tại thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ tư vấn tâm lý nào tốt tại thành phố Hồ Chí Minh?

Nếu băng khoăn chưa biết ai là chuyên gia tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình có tiếng tại TPHCM, Tiến sĩ tâm lý Lý Thị Mai là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Quá trình đào tạo:

 • Tốt nghiệp cử nhân văn chương – Đại học Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tốt nghiệp khóa Đào tạo sau đại học về Tâm lý trị liệu gia đình – Vương quốc Bỉ và bệnh viện Tâm thần thành phố Hồ Chí Minh.
 • Được cấp chứng chỉ cao học khoa học lịch sử – viện khoa học xã hội thành phố Hồ Chí Minh.

Các chức vụ và quá trình công tác:

 • Là chuyên gia tư vấn tâm lý trong nhiều chương trình truyền thông về tâm lý như: Hành trang cuộc sống, Trò chuyện đêm khuya, Tình yêu – hôn nhân – gia đình, Lá thư tư vấn, Đồng hành cùng BTV…
 • Là người phụ trách chuyên mục Tư vấn tâm lý trên các báo: Pháp luật và doanh nhân, Thế giới trong ta, Sức khỏe giới tính, Bác sĩ gia đình.
 • Năm 1992: Là chuyên viên tư vấn của Trung tâm tư vấn tình yêu hôn nhân và gia đình (Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam).
 • Năm 1994 – 2002: Giữ chức vụ Phó giám đốc Trung tâm Tư vấn Tâm lý giáo dục và tình yêu, hôn nhân và gia đình (Hội khoa học Tâm lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh).
 • Năm 2004: Là Phó giám đốc Phụ trách chuyên môn Trung tâm tư vấn tâm lý và Quản lý giáo dục (Trường Cán bộ Quản lý giáo dục và Đào tạo II).
 • Năm 2008: Thành lập Công ty Tâm lý học Ứng dụng TPHCM với 3 chức năng cơ bản: Trực tiếp tư vấn tâm lý, đào tạo kỹ năng sống, quảng bá kiến thức tâm lý học cho xã hội.

Từ khi được thành lập cho đến nay, công ty đã trực tiếp tư vấn cho khoảng 6000 trường hợp gặp các vấn đề về tâm lý thông qua các phương tiện thông tin đại chúng như: Đài phát thanh, báo chí, truyền hình. Bên cạnh đó, công ty còn đào tạo kỹ năng sống cho gần 100 doanh nghiệp, ngân hàng, bệnh viện, trường học. Chính vì những hoạt động này  đã tạo nên hiệu ứng chăm sóc tinh thần đẹp đẽ cho nhiều khách hàng.

Không chỉ vậy, bà còn viết sách, tham gia nhiều hoạt động xã hội làm nhiều việc có ích cho cộng đồng. Vì những cống hiến đó, Tiến sĩ Lý Thị Mai hiện đang sở hữu 2 kỷ lục Việt Nam:

 • Bộ sách hỏi – đáp về kỹ năng sống có số lượng câu hỏi và câu trả lời nhiều nhất.
 • Là chuyên gia tâm lý có thời lượng tư vấn, nói chuyện trên các phương tiện truyền thông nhiều nhất.

Tiến sĩ Lý Thị Mai là một chuyên gia tư vấn tâm lý nổi tiếng, uy tín. Vì vậy, nếu đang gặp những vấn đề mâu thuẫn, rắc rối trong gia đình, bạn có thể liên hệ để được tư vấn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 313/14 Nguyễn Trọng Tuyển – phường 10 – quận Phú Nhuận.
 • Số điện thoại: (08) 8450 6263

4. Phó giáo sư, Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn

PGS.TS Huỳnh Văn Sơn là một chuyên gia tâm lý uy tín tại tphcm
PGS.TS Huỳnh Văn Sơn là một chuyên gia tâm lý uy tín tại tphcm

PGS.TS Sơn là một trong những chuyên gia tư vấn hôn nhân gia đình uy tín tại Sài Gòn mà chúng ta không thể không nhắc đến.

Quá trình đào tạo và công tác:

 • Tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh chuyên ngành Tâm lý – Giáo dục.
 • Có bằng thạc sĩ Tâm lý học tại Đại học Sư phạm Hà Nội.
 • Năm 2003: Là nghiên cứu sinh, lấy bằng tiến sĩ tại Viện khoa học giáo dục Việt Nam.
 • Năm 2009: Được bổ nhiệm chức danh Giáo sư.
 • Trưởng bộ môn Tâm lý học – Giáo dục mầm non trường Trung học Sư phạm mầm non thành phố Hồ Chí Minh.
 • Là giảng viên trường Cao đẳng Sư phạm thể dục Trung ương 2.
 • Là giảng viên, trưởng khoa tâm lý học phó hiệu trưởng trường đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh và nay là hiệu trưởng.

Kinh nghiệm làm việc:

 • TS Sơn có kinh nghiệm giảng dạy trên 20 năm.
 • Có 15 năm đảm nhiệm vai trò là một diễn giả.
 • Giữ chức vụ phó chủ tịch hội tâm lý xã hội Việt Nam.
 • Là chủ biên, tác giả của hơn 60 đầu sách, giáo trình, sách tham khảo trên nhiều lĩnh vực.
 • Hiện nay, ông còn là một trong những bác sĩ điều trị tâm lý uy tín thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

Để được chuyên gia tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình có tiếng tại tphcm – PGS.TS Huỳnh Văn Sơn trực tiếp tham vấn, khách hàng có thể liên hệ theo thông tin:

 • Địa chỉ: Số 225/1/5 Nguyễn Đình Chiểu – phường 5 – quận 3 – thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0978 996 149 – 0838 181 810

5. Chuyên gia Lê Khanh – chuyên gia tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình có tiếng tại tphcm

Chuyên gia tư vấn tâm lý Lê Khanh đã từng tu nghiệp về tâm lý lâm sàng trẻ em tại Cộng hòa Pháp. Ông còn được đào tạo về Trị liệu hệ thống gia đình tại Đại học Catholique Louvain APSY, Bỉ.

Chuyên gia Lê Khanh là chuyên gia tâm lý hôn nhân gia đình có tiếng tại tphcm
Chuyên gia Lê Khanh là chuyên gia tâm lý hôn nhân gia đình có tiếng tại tphcm

Quá trình công tác:

Từ năm 1990 đến nay, ông hoạt động trong lĩnh vực tâm lý trẻ em với các vị trí công tác như sau:

 • Phụ trách phòng tư vấn Tâm lý – gia đình – trẻ em.
 • Giám đốc Chuyên môn trung tâm Giáo dục đặc biệt Diệp Quang – chợ mới An Giang.
 • Năm 2016 – 2020: Nguyên phó chủ tịch Hội đồng chuyên môn Công ty giáo dục Kidstime Hà Nội.
 • Năm 2013 – 2016: Làm việc tại trung tâm Tư vấn tâm lý – Đào tạo kỹ năng Rồng Việt (Vũng Tàu).
 • Năm 2009 – 2010: Công tác tại trường quản trị Cuộc đời LIMA thuộc tổ chức giáo dục Pace.
 • Năm 2007 – 2009: Làm việc tại phòng khám Đa khoa Tân Thịnh.
 • Năm 2006 – 2007: Công tác tại trung tâm Y tế quận 7.
 • Năm 2006: Mái ấm ánh sáng.
 • Năm 2005 – 2006: Là thành viên của Hội bảo trợ trẻ em thành phố Hồ Chí Minh.
 • Năm 1995 – 2005: Hội Tâm lý giáo dục tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Năm 2004 – 2005: Làm việc tại trung tâm Nghiên cứu công tác xã hội và phát triển cộng đồng thành phố Hồ Chí Minh.
 • Năm 1991 – 2001: Trung tâm Nghiên cứu tâm lý trẻ em NT.
 • Năm 1984 – 1990: Làm việc tại Trung tâm Sức khỏe Tâm thần thành phố Hồ Chí Minh.

Với quá trình đào tạo và công tác nhiều năm, khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng yên tâm khi được bác sĩ Khanh tư vấn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 174 Lê Quang Định, phường 14, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc : Từ thứ 4 – thứ 6 làm việc từ 16h30 – 19h30, sáng thứ 7 và chủ nhật làm việc từ 9h00 – 11h00.
 • Số điện thoại: 38432526
 • Hot Line 0913946086

Trên đây là top 5 chuyên gia tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình có tiếng tại TPHCM. Nhiều cặp vợ chồng thường cảm thấy e ngại khi chia sẻ những vấn đề trong gia đình. Điều này vô tình làm cho mối quan hệ gia đình càng trở nên căng thẳng, bản thân mệt mỏi, chán chường. Vì thế, hãy mở lòng hơn và tìm đến các chuyên gia để được tư vấn khi đang gặp vấn đề khó giải quyết.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

Địa chỉ khám phụ khoa tốt và uy tín tại TPHCM

Top 11 địa chỉ khám phụ khoa tốt và uy tín nhất tại TPHCM

Những năm gần đây, vấn đề sinh khỏe đặc biệt là sức khỏe sinh sản đang dần được chị em quan tâm, theo dõi hơn rất nhiều, do đó nhu...

Thông tin về các website tư vấn chăm sóc sức khỏe uy tín nhất hiện nay

TOP 12 Website Tư Vấn Chăm Sóc Sức Khỏe Tốt Nhất 2021

Truy cập vào các website tư vấn chăm sóc sức khỏe sẽ giúp bạn có được những kiến thức cơ bản về y khoa. Đồng thời biết cách chăm sóc...

Nên tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở đâu tại tphcm?

Top 11 địa chỉ tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng uy tín tại TPHCM

Khoa vật lý trị liệu – bệnh viện Chợ Rẫy, khoa phục hồi chức năng – bệnh viện Quốc tế City, khoa Vật lý trị liệu – bệnh viện Chỉnh...

TOP 5 phòng khám nam khoa ở Hải Phòng uy tín nhất

Hầu hết những nam giới mắc bệnh nam khoa đều cảm thấy mất tự tin, không muốn người khác biết bệnh lý của mình. Do đó, ai cũng muốn tìm...

Phòng khám Đa khoa Thiên Nam cũng là một trong những phòng khám uy tín tại Vũng Tàu

TOP 5 phòng khám đa khoa tại Vũng Tàu chất lượng nhất

Các phòng khám đa khoa hiện nay đang được ưa chuộng hơn hết do có chất lượng dịch vụ tốt, thái độ thăm khám tận tình, nhẹ nhàng, tiết kiệm...

TOP 5 phòng khám da liễu tại quận Gò Vấp uy tín nhất

Phòng khám da liễu tại quận Gò Vấp uy tín nhất là từ khóa được khá nhiều bệnh nhân quan tâm và tìm kiếm trong những khoảng thời gian gần...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Banner Wiki Thẩm Mỹ
Ẩn