Top 10 trung tâm dạy trẻ đặc biệt, chậm phát triển ở Hà Nội tốt nhất

Top 10 trung tâm chăm sóc, can thiệp trẻ bại não ở Hà Nội đáng tin cậy

Top 10 Trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội uy tín, tin cậy

11 Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ có tiếng tại Hà Nội

Cùng Ths.Bs Bùi Văn Cường tìm hiểu PP “Sửa mũi bằng cấy mỡ trung bì”

Top 10 địa chỉ đốt mụn cóc ở TPHCM uy tín, không tái phát

Top 10 Địa chỉ trị viêm nang lông tại TPHCM hiệu quả nhất

Top 10 địa chỉ xăm hình tattoo ở TPHCM nghệ thuật, giá rẻ

Top 10 địa chỉ phun xăm, thêu chân mày ở TPHCM đẹp, không đau

Top 10 địa chỉ lăn kim ở TPHCM uy tín, hiệu quả

Top 8 bác sĩ chữa mất ngủ khó ngủ giỏi nhất tại Hà Nội

Bác sĩ chữa mất ngủ, khó ngủ giỏi nhất tại Hà Nội sẽ là người có thể giúp bạn ngủ sâu và ngon giấc hơn mỗi ngày. Đồng thời, giúp sức khỏe ổn định, tinh thần không còn mệt mỏi, căng thẳng và buồn bực. Thay vào đó, khi thức giấc sẽ cảm thấy dễ chịu, thư thái và yêu đời hơn để sẵn sàng cho các hoạt động trong công việc và cuộc sống.

Top 8 bác sĩ chữa mất ngủ, khó ngủ giỏi nhất tại Hà Nội

Tiến sĩ, Giáo sư Nguyễn Văn Chương, Tiến sĩ, Phó giáo sư Phan Việt Nga, Tiến sĩ, Giáo sư Hoàng Văn Thuận, Tiến sĩ, Phó giáo sư Nguyễn Văn Liệu, Tiến sĩ, Phó giáo sư Ngô Đăng Thục,… là những bác sĩ chữa mất ngủ, khó ngủ giỏi nhất tại Hà Nội. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này, nên tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp, giúp tình trạng sức khỏe sớm hồi phục và tinh thần thoải mái, thư thái hơn.

1. Tiến sĩ, Giáo sư Nguyễn Văn Chương

Tiến sĩ, Giáo sư Nguyễn Văn Chương từng tu nghiệp và học tập tại Cộng Hòa Liên Bang Đức. Đồng thời, đảm nhận vị trí Chủ nhiệm của Bộ môn Thần kinh học tại bệnh viện 103 (thuộc Học viện Quân Y), Chủ tịch của Hội Chống đau (thuộc Hà Nội) và Trưởng ban kiểm tra của Hội thần kinh học Việt Nam. Mặt khác, giữ vai trò là Thầy thuốc ưu tú, Giảng viên cao cấp, Bác sĩ cao cấp và Nghiên cứu viên cao cấp.

bác sĩ chữa mất ngủ giỏi tại Hà Nội
Tiến sĩ, Giáo sư Nguyễn Văn Chương từng tu nghiệp và học tập tại Cộng Hòa Liên Bang Đức

Nhiệm vụ chính của Tiến sĩ, Giáo sư Nguyễn Văn Chung là khám chữa bệnh, trong đó có bệnh mất ngủ. Với kiến thức, tài năng cùng kinh nghiệm lâu năm, đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân đến từ khắp mọi miền đất nước bằng những cách khác nhau. Giúp họ khi quay trở lại cuộc sống, không còn bị tình trạng mất ngủ hành hạ. Thay vào đó, có giấc ngủ ngon và sâu hơn vào mỗi tối trong ngày, trong tháng.

Bên cạnh đó, đều đặn vào những buổi cố định, Tiến sĩ, Giáo sư Nguyễn Văn Chung sẽ tham gia giảng dạy những môn học như Lâm sàng (thực hành & lý thuyết) và Lý thuyết thần kinh. Ngoài ra, còn hướng dẫn luận án, luận văn cho các học viên cao học, nghiên cứu sinh và học viên bác sĩ chuyên khoa II. Đặc biệt, đóng góp nhiều tài liệu và đề tài nghiên cứu quan trọng về những bệnh lý Thần Kinh.

2. Tiến sĩ, Phó giáo sư Phan Việt Nga

Tiến sĩ, Phó giáo sư Phan Việt Nga là một trong những bác sĩ chữa mất ngủ, khó ngủ giỏi nhất tại Hà Nội. Được nhiều người tin tưởng, lựa chọn đến khám và điều trị bệnh để không còn mệt mỏi, sức khỏe sa sút, ảnh hưởng đến tinh thần và cuộc sống mỗi khi bệnh khởi phát. Thực tế, hầu hết các bệnh nhân đều khỏi bệnh nhờ kinh nghiệm 30 năm cùng kiến thức và phác đồ điều trị chuẩn với tình trạng bệnh.

Tiến sĩ, Phó giáo sư Phan Việt Nga đã được công nhận là thầy thuốc ưu tú. Đồng thời, được trao tặng Huân chương chiến sĩ vẻ vang và Huân chương chiến công hạng nhất bởi những đóng góp to lớn trong nền y học nước nhà. Bên cạnh đó, trong suốt thời gian công tác đã tham gia viết rất nhiều báo cáo và bài viết đăng trên các tờ báo chuyên ngành và tờ tạp chí để độc giả có thể tích lũy thêm kiến thức.

Ngoài ra, Tiến sĩ, Phó giáo sư Phan Việt Nga còn tham gia viết sách về thần kinh. Cụ thể là Nhiễm khuẩn hệ thần kinh (được xuất bản năm 2005), Bệnh học thần kinh (được xuất bản năm 2005, 2006, 2013,…, sau đó tái bản có bổ sung & sửa chữa), Giáo trinh giảng dạy Bệnh học thần kinh (sau đại học), Thực hành lâm sàn thần kinh học (tập III), Một số bệnh thoái hóa hệ thần kinh (được xuất bản năm 2006),….

3. Tiến sĩ, Giáo sư Hoàng Văn Thuận

Tiến sĩ, Giáo sư Hoàng Văn Thuận là nguyên Phó chủ tịch của Hội thần kinh Việt Nam, nguyên Chủ nhiệm của Khoa nội thần kinh và nguyên Chủ nhiệm của Bộ môn thần kinh thuộc Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Bên cạnh đó, được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân Dân. Bởi tài năng, năng lực và những đóng góp mang ý nghĩa to lớn cho nền y học của Việt Nam suốt nhiều năm dài.

Không dừng lại ở đó, bằng trình độ chuyên môn của mình – Tiến sĩ, Giáo sư Hoàng Văn Thuận đã khám và chữa trị thành công cho nhiều trường hợp mất ngủ và khó ngủ. Hoặc mắc những bệnh lý về hệ thần kinh như kém trí nhớ, rối loạn thần kinh thực vật, rối loạn trí nhớ, suy nhược thần kinh, chứng trầm cảm, động kinh, cơn mất ý thức, chứng lo âu, tai biến mạch máu não với nguyên nhân là huyết áp cao,….

Có thể nói, Tiến sĩ, Giáo sư Hoàng Văn Thuận là “vị cứu tinh” của không ít bệnh nhân. Nhiều trường hợp, tưởng chừng như không thể chữa trị nhưng nhờ y đức và kinh nghiệm của Tiến sĩ, Giáo sư Hoàng Văn Thuận đã giúp đưa ra được phác đồ điều trị phù hợp. Bệnh nhân khi đến, chỉ cần đặt niềm tin tuyệt đối và tuân thủ theo hướng dẫn được đưa ra sẽ sớm hồi phục lại sức khỏe và tinh thần như ban đầu.

4. Tiến sĩ, Phó giáo sư Nguyễn Văn Liệu

Tiến sĩ, Phó giáo sư Nguyễn Văn Liệu được đánh giá là một bác sĩ chữa mất ngủ, khó ngủ giỏi tại Hà Nội. Đồng thời, cũng là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thần kinh. Bên cạnh đó, còn đảm nhận các vị trí khác nhau như Phó chủ nhiệm của Bộ môn Thần kinh ( trực thuộc Đại học Y Khoa Hà Nội), Phó trưởng khoa Thần Kinh của Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội và Tiến sĩ, Phó giáo sư, Bác sĩ CKII.

bác sĩ chữa mất ngủ giỏi tại Hà Nội
Tiến sĩ, Phó giáo sư Nguyễn Văn Liệu là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thần kinh

Tiến sĩ, Phó giáo sư Nguyễn Văn Liệu với 29 năm kinh nghiệm, đã khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi chứng mất ngủ và khó ngủ để ngủ sâu và ngon giấc hơn. Ngoài ra, trong suốt quá trình công tác của mình, cũng đã chữa thành công những bệnh lý khác liên quan đến hệ thần kinh như suy nhược thần kinh, rối loạn thần kinh thực vật (mệt mỏi, tụt huyết áp,…), hội chứng tiền đình,….

Tiến sĩ, Phó giáo sư Nguyễn Văn Liệu còn là người không tự mãn với những thành tựu đã và đang có được nên luôn không ngừng học hỏi và nâng cao kiến thức thông qua những hội thảo, chương trình đào tạo quốc tế,… trong và ngoài nước. Đặc biệt, bản thân cũng đã đóng góp rất nhiều cho nền y học của Việt Nam khi có nhiều tài liệu của chương trình sau đại học và hơn 30 bài báo chất lượng được xuất bản.

5. Tiến sĩ, Phó giáo sư Ngô Đăng Thục

Tiến sĩ, Phó giáo sư Ngô Đăng Thục là nguyên Trưởng khoa Nội tổng hợp của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và nguyên Phó giám đốc Trung tâm Đào đạo của Bệnh viện Bạch Mai. Hiện tại, đang là Cán bộ giảng dạy Bộ môn Thần Kinh của Trường Đại học Y Hà Nội, Ủy viên Ban chấp hành của Hội thần kinh học Việt Nam, Hội viên của Tổ chức WSO (Đột quỵ Thế giới) và IBRO (Nghiên cứu não Quốc tế).

Về chuyên môn chính, Tiến sĩ, Phó giáo sư Ngô Đăng Thục sẽ khám và chữa trị cho những bệnh nhân mắc những bệnh lý về hệ thần kinh. Trong đó có thể kể đến tình trạng mất ngủ và khó ngủ kéo dài, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, tinh thần, công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, là chứng lo âu, rối loạn trí nhớ, trầm cảm, rối loạn thần kinh thực vật, ù tai và chóng mặt do hội chứng tiền đình.

Bệnh nhân có thể gặp, khám và chữa trị bệnh với Tiến sĩ, Phó giáo sư Ngô Đăng Thục tại Phòng khám Thần kinh – Bác sĩ Ngô Đăng Thục hoặc Phòng khám số 1 của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Thời gian và lịch khám sẽ được quy định cụ thể nên trước khi đến nên tìm hiểu kĩ để không mất thời gian vô ích hay phải chờ đợi quá lâu. Chi phí khám và chữa trị cũng rất hợp lý – không quá cao hoặc quá thấp.

6. Tiến sĩ, Phó giáo sư Trần Hữu Bình

Nhắc đến bác sĩ chữa mất ngủ, khó ngủ giỏi nhất tại Hà Nội không thể không nhắc đến Tiến sĩ, Phó giáo sư Trần Hữu Bình. Bởi hiện tại, chính là bác sĩ đầu ngành của Khoa tâm bệnh, tâm thần. Trong quá khứ là Nguyên viện trưởng của Viện sức khỏe tâm thần quốc gia (thuộc Bệnh viện Bạch Mai), Nguyên trưởng khoa của Khoa điều trị loạn thần nam – Viện Sức khỏe Tâm Thần (thuộc Bệnh viện Bạch Mai),…

Bên cạnh đó, Tiến sĩ, Phó giáo sư Trần Hữu Bình còn là người đóng góp rất lớn cho sự phát triển của ngành Tâm thần học ở Việt Nam nói riêng và nền y học nước nhà nói chung. Bằng chứng là đã chủ biên hoặc đồng chủ biên khoảng 16 đầu sách phục vụ mục đích tham khảo và giảng dạy, hơn 50 công trình nghiên cứu khoa học chất lượng được đăng tải/xuất bản trên những tạp chí khoa học uy tín.

Đồng thời, Tiến sĩ, giáo sư Trần Hữu Bình là người có kinh nghiệm khám và điều trị bệnh trầm cảm, khó ngủ, mất ngủ, rối loạn nghiện chất, rối loạn lo âu,… cho nhiều bệnh nhân khắp các tỉnh/thành phố của Việt Nam. Hiện tại, đang có lịch khám tại Phòng khám Yên Hòa Hà Nội vào sáng thứ hai, thứ tư, thứ năm và Phòng khám số 1, thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội với lịch khám được cập nhật hàng tuần.

7. Tiến sĩ, Phó giáo sư Trần Viết Nghị

Tiến sĩ, Phó giáo sư Trần Viết Nghị đã từng giữ vai trò là Ủy viên của Hội đồng Khoa học (trực thuộc Bộ Y tế) từ năm 1996 đến năm 2005, Chủ tịch của Hội tâm thần học Việt Nam từ năm 2001 đến năm 2012, Giảng viên của Trường đại học Y Hà Nội từ năm 1972 đến năm 2010, Viện trưởng của Viện Sức khỏe Tâm thần (trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai), Chủ tịch của Hội chống Động kinh Việt Nam,….

Ngoài ra, Tiến sĩ, Phó giáo sư Trần Viết Nghị cũng là một trong những chuyên gia đầu ngành của Bộ Y Tế trong chương trình Methanole về điều trị cai nghiện ma túy (năm 2008 đến năm 2010). Hiện tại, đang là chuyên gia hàng đầu về khám và chữa trị chứng mất ngủ, khó ngủ. Giúp nhiều bệnh nhân không còn mệt mỏi, khó chịu, ngủ không sâu và không ngon giấc chỉ sau thời gian ngắn tuân thủ phác đồ.

Tiến sĩ, Phó giáo sư Trần Viết Nghị đang trực tiếp thăm khám và điều trị cho các bệnh nhân tại số 30, đường Nguyễn Hoàng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội – Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh. Thông thường, lịch khám sẽ vào nhờ hành chính của tất cả ngày trong tuần (bao gồm thứ bảy và chủ nhật). Tuy nhiên, trong một số trường hợp sẽ có sự thay đổi, bệnh nhân khi đến nên liên hệ đặt lịch trước.

8. Tiến sĩ, Phó giáo sư Nguyễn Trọng Hưng

Tiến sĩ, Phó giáo sư Nguyễn Trọng Hưng là bác sĩ chữa mất ngủ, khó ngủ giỏi và nổi tiếng tại Hà Nội. Được những bệnh nhân ở “thủ đô” và nhiều tỉnh/thành khác của Việt Nam tìm đến khám và điều trị những bệnh lý đang gặp phải. Trong đó có mất ngủ và khó ngủ kéo dài, ù tai và chóng mặt do hội chứng tiền đình, rối loạn thần kinh thực vật, đau nhức đầu, rối loạn trí nhớ, chứng trầm cảm, chứng lo âu,….

bác sĩ chữa mất ngủ giỏi tại Hà Nội
Tiến sĩ, Phó giáo sư Nguyễn Trọng Hưng được nhiều bệnh nhân tìm đến khám và điều trị mất ngủ, khó ngủ

Những chức vị, vị trí và vai trò mà Tiến sĩ, Phó giáo sư Nguyễn Trọng Hưng đã và đang đảm nhận là: Nguyên bác sĩ của Khoa thần kinh (trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai), Nguyên trưởng khoa của Khoa Tâm thần kinh (trực thuộc Bệnh viện Lão Khoa Trung ương), Giám đốc của Trung tâm Đào tạo (trực thuộc Bệnh viện Lão Khoa Trung ương), Giảng viên cao cấp của Trường đại học Y Khoa Hà Nội,….

Ngoài ra, Tiến sĩ, Phó giáo sư Nguyễn Trọng Hưng còn đang là chuyên gia đầu ngành chuyên về các bệnh lão khoa và hệ thần kinh. Đồng thời, là thành viên của Viện hàn lâm Thần kinh học Hoa Kỳ. Hiện tại, đang công tác tại Phòng khám số 1 của Bệnh viện Đại học Y Hà Hội và Phòng khám Meditec Hà Nội. Bệnh nhân nếu muốn đến khám và điều trị bệnh nên đặt lịch trước để tiết kiệm thời gian chờ đợi.

9. [GỢI Ý TỐT NHẤT] Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Chuyên gia trị mất ngủ bằng thảo dược 

Nhắc đến các Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan  là một trong những thầy thuốc cốt cán giữ vai trò Trưởng khoa Thần kinh tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu hiện nay. Bác sĩ từng có nhiều năm công tác tại các đơn vị y tế tuyến đầu và được biết đến nhiều nhất với vai trò là Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương. 

Bác sĩ Lan được hàng ngàn bệnh nhân đánh giá là người thầy thuốc hội tụ đủ tâm – tài – đức. Bác sĩ không chỉ chữa bệnh mà còn luôn đặt mình vào vị trí của bệnh nhân, coi bệnh nhân như người nhà, người thân, giúp bệnh nhân giãi bày những âu lo, phiền muộn là căn nguyên dẫn đến mất ngủ. 

Với nền tảng chuyên môn và kinh nghiệm chuyên sâu về thảo dược, bác sĩ Tuyết Lan đã có những đóng góp tích cực trong các công trình nghiên cứu, tìm ra bài thuốc hay và phương pháp chữa bệnh hiệu quả. Không ngừng nỗ lực học hỏi, trau dồi, trong suốt hơn 40 năm công tác, bác sĩ đã được trao tặng nhiều giải thưởng , danh hiệu cao quý như: Giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông, Chiến sĩ thi đua cấp viện, bộ…

Bác sĩ nổi danh với liệu pháp đặc trị mất ngủ hiệu quả từ thảo dược thiên nhiên với bài thuốc Định tâm An thần thang hiện đang được ứng dụng trị liệu mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Được biết Định tâm An thần thang là bài thuốc thảo dược được bác sĩ Tuyết Lan kết hợp với các bác sĩ chuyên khoa thần kinh tại Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và phát triển dựa trên tinh hoa của hàng chục phương thuốc cổ, trong đó nổi bật nhất là phương thuốc ngủ ngon bí truyền của đồng bào Tày và bộ tứ 4 bài thuốc trị mất ngủ huyền thoại là Thiên vương bổ tâm đơn, Toan táo nhân thang, Dưỡng tâm thang, Quy tỳ thang của Y tổ Hải Thượng Lãn Ông. 

Sau khi được hoàn thiện bài bản dưới ánh sáng khoa học, Định tâm An thần thang sở hữu những ưu điểm vượt trội về thành phần, công dụng, mang đến giải pháp đột phá trong việc điều trị mất ngủ, giúp hàng triệu người Việt tìm lại giấc ngủ ngon trọn vẹn. Bài thuốc được VTV2 bảo chứng và đưa tin giới thiệu trong chương trình Vì sức khỏe người Việt là giải pháp chăm sóc giấc ngủ HOÀN CHỈNH NHẤT nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

  • Công thức “2 trong 1” kết hợp 2 phép trị mất ngủ kinh điển của YHCT: Định tâm An thần thang phối hợp nhuần nhuyễn sức mạnh của 2 nhóm thuốc TRỪ TÀ (thuốc đặc trị) – PHỤC CHÍNH (thuốc bổ) từng bước “đánh bật” tận gốc căn nguyên gây mất ngủ, dưỡng tâm, an thần, ích khí, hoạt huyết, dưỡng não, điều hòa tạng phủ, bảo hộ tim mạch, chăm sóc sức khỏe thần kinh toàn diện.

  • Phép trị rộng, điều trị dứt điểm mọi thể mất ngủ: Định tâm An thần thang được gia giảm linh hoạt thành phần, liều lượng phù hợp với thể trạng và tình trạng mất ngủ của từng người. Do đó, thuốc phát huy điều trị vượt trội với mọi thể mất ngủ, kể cả những trường hợp mất ngủ kinh niên, mất ngủ kèm theo suy nhược thần kinh, rối loạn lo âu, suy giảm trí nhớ…
  • Bài thuốc quy tụ hơn 30 thảo dược tốt bậc nhất trong việc bồi bổ thần kinh và thư giãn tinh thần như: Dạ giao đằng, Củ bình vôi, Liên nhục, Viễn chí, Lạc tiên, Long nhãn, Phục thần, Đại táo, Hoàng kỳ, Bạch truật, Toan táo nhân… Các vị thuốc được kết hợp với nhau theo tỷ lệ “vàng” hòa quyện, bổ trợ, hóa giải và quân bình dược tính, giúp bài thuốc phát huy tối đa hiệu quả điều trị.

  • 100% thảo dược được thu hái trực tiếp từ hệ thống vườn dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP – WHO do Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp quy hoạch và phát triển, không gây tác dụng phụ, an toàn cho sức khỏe.
  • Thuốc được Trung tâm hỗ trợ sắc sẵn dưới dạng cao tinh chất, thuốc đóng gói, cao viên hoàn tiện lợi, giúp người dùng dễ dàng sử dụng và bảo quản.

Vượt qua nhiều bước kiểm định gắt gao, bài thuốc được VTV2 bảo chứng và giới thiệu là giải pháp chăm sóc giấc ngủ HOÀN CHỈNH NHẤT hiện nay trong chương trình Vì sức khỏe người Việt. Xem chi tiết phóng sự qua Video dưới đây:

Hiệu quả của bài thuốc Định tâm An thần thang được giới chuyên giá đánh giá cao, Hàng triệu người bệnh tin dùng và đánh giá cao: Trung tâm nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh trên khắp cả nước đã khỏi hẳn mất ngủ chỉ sau 1 – 3 tháng sử dụng thuốc.

XEM THÊM: Định tâm An thần thang trị mất ngủ được chuyên gia đánh giá cao, người bệnh tin dùng

Đừng để mất ngủ làm ảnh hưởng cuộc sống của bạn. Liên hệ ngay để được tư vấn điều trị mất ngủ hiệu quả nhất!

Trên đây là 8 bác sĩ chữa mất ngủ, khó ngủ giỏi nhất tại Hà Nội. Bạn đọc có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn để tình trạng cơ thể sớm được phục hồi như ban đầu và tinh thần thoải mái, sức khỏe ổn định hơn. Bên cạnh đó, đừng quên đặt lịch khám trước để không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, đặc biệt là vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, hàng tháng hoặc ngày lễ tết có thể không khám và chữa bệnh.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

Thông tin về các địa chỉ cắt amidan uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Top 8 địa chỉ cắt amidan uy tín và an toàn tại TPHCM

Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn, bệnh viện FV, bệnh viện tai mũi họng thành phố Hồ Chí Minh, phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec… là những địa...

Top 8 địa chỉ phục hồi chức năng tốt tại Đà Nẵng

Top 8 địa chỉ phục hồi chức năng tốt tại Đà Nẵng

Phục hồi chức năng là một trong những phương pháp giúp phòng ngừa và chữa bệnh bằng các tác nhân vật lý nhân tạo hoặc tự nhiên. Áp dụng phương...

phòng khám da liễu tại Đà Nẵng

TOP 7 phòng khám da liễu tại Đà Nẵng được Review tốt

Hiện nay, có nhiều phòng khám da liễu tại Đà Nẵng nhận được review tốt từ người bệnh. Tìm hiểu rõ thông tin về các phòng khám này giúp bạn...

Các địa chỉ phẫu thuật hở hàm ếch tốt nhất hiện nay

10 Địa Chỉ Phẫu Thuật Hở Hàm Ếch Tốt Nhất Hiện Nay

Bệnh viện răng hàm mặt Trung Ương,  bệnh viện răng hàm mặt thành phố Hồ Chí Minh… là những địa chỉ phẫu thuật hở hàm ếch tốt nhất hiện nay....

trị liệu trầm cảm không dùng thuốc

[Giải đáp] Thực hư trị liệu trầm cảm không cần dùng thuốc tại Trung tâm NHC Việt Nam

Hỏi: Chào chuyên trang, tôi bị chứng bệnh trầm cảm đeo bám suốt 2 năm nay. Tôi đã dùng thử nhiều loại thuốc và nhiều phương pháp điều trị nhưng...

Các địa chỉ phục hồi chức năng tốt tại Hải Phòng

Top 7 địa chỉ phục hồi chức năng tốt, chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Bệnh viện điều dưỡng và phục hồi chức năng Hải Phòng, bệnh viện Việt Tiệp, bệnh viện Đại học Y Hải Phòng… là những địa chỉ phục hồi chức năng...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Banner Wiki Thẩm Mỹ
Ẩn