Công ty CP Khoa học Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam khai trương cơ sở 3 đánh dấu chặng đường phát triển mới

Khám phá đồng hồ sinh học của các cơ quan nội tạng trong cơ thể

Có nên đi khám sức khỏe tiền hôn nhân? Chi phí bao nhiêu?

Bỏ túi 20+ cách chống say xe hiệu quả dễ thực hiện

Top 10 thuốc chống say tàu xe an toàn hiệu quả bạn nên chọn

Mạng Xã Hội Về Y Tế Sức Khỏe Việt Nam Vietmec.com – Nơi Chia Sẻ Thông Tin Đa Dạng, Đáng Tin Cậy

Có nên thuê dịch vụ chăm sóc sau sinh hay không?

Nước lá đinh lăng có tác dụng gì ? Uống nhiều có tốt không ?

Chi phí chụp MRI bao nhiêu tiền ? Chụp ở đâu uy tín ?

WeUp ERP For Healthcare thực hiện giải pháp tối ưu cho hàng loạt bệnh viện, phòng khám

Công ty CP Khoa học Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam khai trương cơ sở 3 đánh dấu chặng đường phát triển mới

Ngày 22/05/2022, Công ty CP Khoa học Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã chính thức khai trương cơ sở 3 tại địa số 5 Lô 13A, Trung Yên 6, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Sự ra đời của cơ sở 3 đã đánh dấu chặng đường phát triển mới của Công ty CP Khoa học Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam, khẳng định sự phát triển và mở rộng thương hiệu của NHC Việt Nam lên tầm cao mới.

Công ty CP Khoa học Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam khai trương cơ sở 3

Đánh dấu chặng đường phát triển của thương hiệu NHC Việt Nam

Sau gần hơn 2 năm đi vào hoạt động, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam tự hào là một trong số trung tâm trị liệu tâm lý có số lượng khách hàng tin tưởng đến thăm khám và trị liệu đông nhất ở Hà Nội hiện nay. Khách hàng đến với NHC Việt Nam không chỉ là người dân Thủ đô mà còn đến từ rất nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Trung tâm tâm lí trị liệu NHC Việt Nam cơ sở 3 sở hữu cơ sở hạ tầng khang trang, với 5 phòng dịch vụ tham vấn và tri liệu trực tiếp và 1 phòng trị liệu nhóm, các phòng đều được bài trí theo phòng cách thân thiện, ấm cúng tạo cảm giác gần gũi cho khách hàng khi đến tham vấn, trị liệu.

Bên cạnh việc đầu cơ sở vật chất phục vụ cho tham vấn và trị liệu trực tiếp, cơ sở 3 còn sở hữu đội ngũ chuyên gia tâm lý, Master Coach hàng đầu tại Việt Nam có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với người bệnh. Chính vì thế, quy mô của cơ sở 3 không chỉ đáp ứng nhu cầu trị liệu tâm lý ngày càng tăng của khách hàng mà còn là khẳng định sự phát triển và mở rộng thương hiệu của NHC Việt Nam lên tầm cao mới.

Như vậy, cùng với cơ sở 1 (Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Hà Nội) và cơ sở 2 (Số 18 Phan Chu Trinh, HCM), cơ sở 3 của NHC Việt Nam trong thời gian tới sẽ trở thành địa điểm trị liệu tâm lý uy tín và tin cậy cho người dân khu vực Hà Nội nói riêng cũng như các tỉnh lân cận nói chung.

Khẳng định sự phát triển, nâng tầm thương hiệu

Việc khai trương thêm phòng khám, mở rộng quy mô phục vụ khách hàng của NHC Việt Nam như một lời tri ân, sự cam kết phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Điều đó thể hiện qua lượng khách hàng đến với NHC Việt Nam ngày càng nhiều, cũng như vinh dự được nhận nhiều bằng khen của các các tổ chức về doanh nghiệp trao tặng cho NHC Việt Nam.

đội ngũ chuyên gia NHC Việt Nam khai trương cơ sở 3

Sự kiện khai trương cũng là dịp để các chuyên gia, Master Coach hai miền Nam – Bắc hội ngộ, chứng kiến NHC Việt Nam ngày càng phát triển, mở rộng thương hiệu khẳng định sự phát triển.

Để có được thành công như ngày hôm nay, NHC Việt Nam trải qua rất nhiều khó khăn. Nhưng bằng sự đoàn kết của cả tập thể NHC Việt Nam, hiểu rằng, ngoài kia còn rất nhiều người trầm cảm cần giúp đỡ, với tôn chỉ “sức khỏe và hạnh phúc của bạn là sứ mệnh của NHC Việt Nam”. Chỉ sau một thời gian ngắn, NHC Việt Nam đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, niềm tin nơi khách hàng.

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cơ sở 3

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam sẽ không chỉ ngừng nghiên cứu và phát triển, không chỉ hoàn hiện về chất lượng dịch vụ mà còn cố gắng xây dựng thêm nhiều cơ sở trị liệu trên khắp đất nước Việt Nam, để giúp cho nhiều người dân Việt Nam tiếp cận đến phương pháp chữa lành tâm bệnh hiệu quả, an toàn mà không cần dùng thuốc.

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

Đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng phương pháp trị liệu tâm trí, chữa lành tâm bệnh 

Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp

  • Cơ sở 1: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 3: Số 05 Lô 13A, Trung Yên 6, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 096 589 8008
  • Website: tamlytrilieunhc.com
  • Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

Cùng chuyên mục

Khám phá đồng hồ sinh học của các cơ quan nội tạng trong cơ thể

Đồng hồ sinh học là hệ thống kiểm soát hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Hệ thống này có khả năng thay đổi để thích nghi với...

Có nên đi khám sức khỏe tiền hôn nhân? Chi phí bao nhiêu?

Khám sức khỏe tiền hôn nhân giúp các cặp đôi đánh giá tình trạng sức khỏe, chức năng sinh sản, phát hiện - điều trị sớm các bệnh lý tiềm...

Bỏ túi 20+ cách chống say xe hiệu quả dễ thực hiện

Thống kê cho thấy, say tàu xe ảnh hưởng đến 1/3 dân số thế giới. Mặc dù không tác động nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng tình trạng này gây...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ẩn