Cách trị ho ngứa cổ họng tại nhà đơn giản dễ thực hiện

Ho có đờm : Nguyên nhân và cách chữa trị hiệu quả

Cách làm tắc chưng đường phèn trị ho cho trẻ sơ sinh hiệu quả

Hoa đu đủ đực ngâm mật ong có tác dụng gì ?

10 ++ Cách trị ho cho bà bầu nhanh chóng và an toàn

Dùng quả la hán trị ho, viêm họng sẽ khiến bạn bất ngờ

Mẹo chữa ho, ho có đờm cho bé bằng rau diếp cá mẹ nên thử

Cách dùng lá xương sông trị ho không phải ai cũng biết

Bấm huyệt trị ho – Cách đơn giản nhưng hiệu quả

Hành tây: Thực phẩm giàu dinh dưỡng và trị ho cũng rất tuyệt

Thanh Hầu Bổ Phế Thang: Giải pháp DỨT HẲN ho khan, do dai dẳng, ho về đêm

Chứng ho khan, ho dai dẳng, ho về đêm là biểu hiện của các bệnh lý hô hấp như viêm họng, viêm phế quản… Tình trạng không thể chữa dứt điểm nếu chỉ tập trung vào điều trị triệu chứng, khiến bệnh dễ tái phát. Tuy nhiên, với giải pháp điều trị bằng bài thuốc thảo dược Thanh hầu bổ phế thang, tác động từ bên trong có thể cho hiệu quả đẩy lùi bệnh, ngăn ngừa tái phát tối ưu nhất.

Bài thuốc thảo dược Thanh Hầu Bổ Phế Thang giải pháp DỨT ĐIỂM HO

Thanh Hầu Bổ Phế Thang là bài thuốc được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102, trực thuộc Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 (tiền thân là Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam)

Bài thuốc là kết quả của công trình nghiên cứu “Chữa bệnh ho bằng bài thuốc y học cổ truyền” trong nhiều năm được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu của bệnh viện Quân dân 102, đứng đầu là thầy thuốc ưu tú Lê Phương – Giám đốc chuyên môn bệnh viện. Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội trong chữa các chứng ho dai dẳng lâu ngày:

“BỔ CHÍNH KHU TÀ” – Nguyên lý “VÀNG” giải quyết bệnh ho dứt điểm từ gốc

Thanh Hầu Bổ Phế Thang xây dựng theo nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ nhằm tác động sâu vào căn nguyên của bệnh, điều trị theo một cơ chế toàn diện có tính dự phòng. Theo quan điểm của đông y, chứng ho khan, ho dai dẳng, ho về đêm đều có nguồn gốc từ sự suy yếu của Phế.

Ho khan, ho dai dẳng liên quan đến nhiều bệnh lý
Ho khan, ho dai dẳng liên quan đến nhiều bệnh lý

Phế (Phổi) là gốc của khí. Chính khí hư (sức đề kháng) dẫn đến ngoại tà (thường là phong, hàn, thấp) xâm nhập vào làm tổn thương Phế. Từ đó Phế bị rối loạn công năng và các tạng phủ có mối liên hệ biểu lý với nó như Thận, Tỳ, Can cũng bị ảnh hưởng.

Chứng ho trở thành mãn tính khi người bệnh không điều trị dứt điểm từ giai đoạn cấp. Điều này khiến chính khí và tạng phủ bị hư tổn nghiêm trọng, bệnh dễ tái phát khi gặp các yếu tố bất lợi từ môi trường. Dưới góc nhìn biện chứng của đông y, muốn giải quyết chứng ho triệt để cần chú trọng:

 • BỔ CHÍNH: Phục hồi chính khí để đẩy lùi ngoại tà. Điều dưỡng công năng của các tạng Phế, Thận, Can là gốc rễ sinh ra chứng ho.
 • KHU TÀ: Dùng phép thanh nhiệt, giải độc, ích phế, trừ ho, thanh Phế, bình Can, thuận khí, giáng hỏa… nhằm giải quyết các triệu chứng sinh ra do sự kết hợp của nội tà và ngoại tà.

Như vậy, BỔ CHÍNH KHU TÀ là một nguyên lý có khả năng giải quyết bệnh một cách triệt để nhất. Khi gốc của bệnh được loại bỏ, tức tạng Phế được phục hồi, viêm nhiễm được triệt tiêu hoàn toàn thì các triệu chứng bên ngoài như ho khan, đau họng sẽ dần dần biến mất.

Bên cạnh đó, bài thuốc còn giúp chính khí được tăng cường, hệ miễn dịch được nâng cao, cơ thể sẽ có khả năng phòng chống lại các tác nhân gây bệnh. Có thể thấy bài thuốc không chỉ điều trị bệnh mà còn có tác dụng cải thiện thể trạng yếu kém và ngăn ngừa bệnh tái phát. Thanh hầu bổ phế thang cũng rất phù hợp để điều trị ho lâu năm ở những đối tượng:

 • Người có cơ địa yếu kém bẩm sinh, dễ bị môi trường tác động và nhiễm bệnh.
 • Người từng thất bại khi điều trị bằng thuốc tây, bị nhờn thuốc, kháng thuốc.
 • Người có hệ miễn dịch yếu như trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, đang cho con bú,
 • Người có các bệnh lý mãn tính khác đang trong quá trình điều trị và bị ho mãn tính, dai dẳng.

Phác đồ điều trị 3 GIAI ĐOẠN VÀNG – Chuyên sâu & Toàn diện

Nhằm phát huy tối đa cơ chế bổ chính khu tà, mang lại hiệu quả điều trị ho dứt điểm, nhanh chóng, đội ngũ chuyên gia bệnh viện Quân dân 102 đã xây dựng phác đồ chữa ho Quân dân 102 với nòng cốt là bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang.

Theo chia sẻ từ bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102: “Dựa trên cơ chế điều trị từ gốc của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang, chúng tôi đã nghiên cứu và xây dựng nên phác đồ chữa ho Quân dân 102. Phác đồ điều trị chung sẽ bao gồm 3 giai đoạn. Mỗi giai đoạn sẽ tương ứng với một nguyên tắc điều trị, một tỷ lệ kết hợp thảo dược riêng biệt, phù hợp với cơ địa và thể bệnh của từng người”.

3 giai đoạn VÀNG trong phác đồ chữa ho Quân dân 102:

Phác đồ chữa ho tại bệnh viện Quân dân 102
Phác đồ chữa ho tại bệnh viện Quân dân 102

Giai đoạn điều trị triệu chứng

 • Nguyên tắc điều trị: Khu phong, trừ hàn, chống viêm, diệt khuẩn, chỉ khái, tiêu đàm, hóa ứ, hoạt huyết
 • Mục đích điều trị: Cắt đứt nhanh các phản xạ ho, giảm ứ đờm, tiết đờm dãi đường hô hấp, cải thiện tình trạng đau rát họng, kích ứng đường thở, nhờ đó, làm dịu họng, thông đường thở, giảm tần suất và mức độ các cơn ho.
 • Thành phần thảo dược: Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang sẽ gia tăng hàm lượng các vị tang diệp, cát cánh, liên kiều, xạ can, thanh đại diệp…. Nếu đờm nhiều, kèm theo tức ngực có thể gia thêm thương truật, hậu phác, khổ hạnh nhân, ý dĩ nhân…
 • Thời gian điều trị: Từ 7 – 15 ngày, tùy vào mức độ nặng nhẹ của bệnh.

Giai đoạn điều trị căn nguyên:

Căn nguyên gây ho có thể do tỳ, thận hư hoặc phế âm hư, phế nhiệt, can hỏa phạm phế… Với mỗi căn nguyên gây bệnh, phép chữa và thành phần dược liệu gia giảm của bài thuốc ở giai đoạn này sẽ khác nhau. Nhìn chung:

 • Nguyên tắc điều trị: Thanh Phế, bình Can, kiện Tỳ, táo thấp, thuận khí, thanh nhiệt, giáng hỏa, hóa đàm, thông lợi phế khí và giảm ho.
 • Mục đích điều trị: Đưa thuốc đến các phủ tạng bị tổn thương, phục hồi và thúc đẩy công năng các tạng, nâng cao chính khí, chặn nguồn hóa khái thấu, sinh đàm để triệt tiêu căn nguyên và mầm bệnh gây ho.
 • Thành phần thảo dược: Thành phần bài thuốc sẽ được kết hợp linh hoạt các dược liệu công – bổ tùy thuộc vào căn nguyên gây bệnh ở mỗi người.
 • Thời gian điều trị: Kéo dài 15 – 30 ngày.

Giai đoạn điều trị dự phòng:

 • Nguyên tắc điều trị: Bồi bổ tạng phủ, thanh phế, bổ tỳ, ích khí, giải độc gan, bổ thận âm, điều hòa âm dương, thanh nhiệt, lương huyết, tăng sức đề kháng.
 • Mục đích điều trị: Điều dưỡng, phục hồi cơ thể, tăng khả năng phòng bệnh, miễn dịch, ngăn ngừa ho và các bệnh đường hô hấp khác tái phát.
 • Thành phần bài thuốc: Bài thuốc sẽ được gia thêm nhiều vị thuốc bổ như cúc hoa, bồ công anh, đinh lăng, bạch truật, thiên môn, ý dĩ, hoài sơn… Ngoài ra, tùy thuộc vào cơ địa, mức độ triệu chứng của từng người, bác sĩ có thể gia thêm những vị thuốc bổ khác. Chẳng hạn, trẻ nhỏ kém ăn, đề kháng kém được gia thêm hoài sơn, ý dĩ, cam thảo… Phụ nữ có thai được gia thêm trữ ma căn, tô ngạch, bạch truật, tục đoạn, tang ký sinh, ngải diệp, đỗ trọng, a giao….
 • Thời gian điều trị: 30 – 45 ngày
Một số vị thuốc được sử dụng trong bài thuốc
Một số vị thuốc được sử dụng trong bài thuốc

Theo chia sẻ từ bác sĩ Lê Phương, thứ tự điều trị của các giai đoạn trong phác đồ có thể được gia giảm theo cơ địa, mức độ triệu chứng của từng người. Cơ sở xây dựng phác đồ dựa trên kết quả chẩn đoán ban đầu bằng phương pháp Đông y có biện chứng.

Phương pháp này có ưu điểm vượt trội hơn so với cách chẩn đoán bằng tứ chẩn truyền thống nhờ kết hợp tây y (xét nghiệm máu, chụp chiếu tim phổi, nuôi cấy đờm, siêu âm, nội soi…). Trong quá trình điều trị, người bệnh cũng sẽ được tái khám, kiểm tra thường xuyên để bác sĩ đánh giá hiệu quả dùng thuốc, tiến triển bệnh và điều chỉnh phác đồ cho phù hợp, giúp bệnh nhanh chóng khỏi.

Kết hợp Đông - Tây y trong chẩn đoán và điều trị tại bệnh viện Quân dân 102
Kết hợp Đông – Tây y trong chẩn đoán và điều trị tại bệnh viện Quân dân 102

>>>Xem ngay: VTV2 nói gì về phương pháp Đông y biện chứng tại Bệnh viện Quân Dân 102?

Nguyên tắc 3 “KHÔNG” trong Thanh Hầu Bổ Phế Thang cho hiệu quả điều trị ho an toàn, hiệu quả

Ngoài nguyên lý điều trị cho hiệu quả vượt trội, Thanh Hầu Bổ Phế Thang còn sở hữu những ưu điểm mà hiếm bài thuốc nào có được.

? KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ 

Nhờ tỷ lệ vàng trong điều chế dược liệu, Thanh Hầu Bổ Phế Thang đảm bảo cho hiệu quả chữa bệnh tốt nhất và không gây tác dụng phụ trong suốt quá trình điều trị. Bài thuốc được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng về tỷ lệ thảo dược nhằm ứng dụng cho mọi đối tượng. Tuy nhiên, đối với những trường hợp đặc biệt thì bài thuốc vẫn có thể gia giảm và điều chỉnh dược liệu linh hoạt.

Bài thuốc có thể gia giảm dược liệu linh hoạt theo từng cơ địa
Bài thuốc có thể gia giảm dược liệu linh hoạt theo từng cơ địa

Chẳng hạn ở những người có bệnh đau dạ dày bị ho mãn tính, bài thuốc không chỉ tập trung vào chữa Phế mà còn phải chú ý bồi bổ nhiều đến Can. Ngoài những thành phần chính chủ trị ho, bác sĩ sẽ thêm vào vài vị thuốc có tác dụng điều trị bệnh dạ dày nhưng vẫn đảm bảo tương tác giữa các thảo dược tốt.

Ngoài ra, Thanh Hầu Bổ Phế Thang cũng là bài thuốc sử dụng 100% nam dược tự nhiên tương thích nhất với cơ địa người Việt. Các thảo dược được lựa chọn không có tính độc hoặc được khắc chế từ quá trình trồng, thu hái, bào chế bằng các công nghệ hiện đại. Kết quả kiểm chứng tại Trung tâm Phòng chống Độc – Học viện Quân y cũng cho thấy bài thuốc 100% an toàn, không có độc tính.

? KHÔNG TRỘN TÂN DƯỢC

Toàn bộ thảo dược trong Thanh Hầu Bổ Phế Thang đều đến từ vườn biệt dược đạt tiêu chuẩn GACP – WHO do Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 phát triển. Các thảo dược cũng được chú trọng trồng ở vùng địa phương có khí hậu và thổ nhưỡng thích hợp. Điều này đảm bảo thu được cây thuốc có dược tính trọn vẹn, cho tác dụng tốt nhất trong chữa bệnh.

Vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP - WHO
Thành phần bài thuốc đều đến từ vườn dược liệu sạch GACP – WHO

Việc phát triển vườn dược liệu sạch đã giúp Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 chủ động về nguồn cung ứng. Nhất là khi thị trường đông y xuất hiện tình trạng thuốc bắc “rác”, thuốc trôi nổi, thuốc đông y trộn tân dược. Có thể thấy rằng việc sử dụng cây thuốc nam và có nguồn cung ứng tự chủ chính là một điểm sáng, góp phần bảo vệ sức khỏe và gia tăng niềm tin của người tiêu dùng.

? KHÔNG TỐN THỜI GIAN SẮC THUỐC

Thuốc đông y dạng thang có ưu điểm gia giảm dược liệu dễ dàng theo từng thể trạng, giúp bài thuốc đạt hiệu quả cao nhất. Nhưng người bệnh lại tốn thời gian để đun sắc và việc sắc thuốc sai cũng có thể làm giảm công hiệu chữa bệnh. Để phù hợp với nhịp sống hiện đại, mang lại sự tiện lợi tối đa cho người bệnh, Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 đã cho ra đời dịch vụ sắc thuốc sẵn.

Trung tâm triển khai dịch vụ sắc thuốc hộ tiện lợi
Trung tâm triển khai dịch vụ sắc thuốc hộ tiện lợi

Người bệnh có thể ký gửi thuốc thang tại Bệnh viện và nhận thuốc chuyển phát nhanh. Thuốc sau khi sắc được đóng thành từng túi nhỏ và bảo quản dễ dàng trong ngăn mát tủ lạnh. Người bệnh chỉ cần đun ấm lại khi cần sử dụng.

Chuyên gia khuyên dùng – HƠN 81.500 người sử dụng cho hiệu quả tốt

Đánh giá về Thanh Hầu Bổ Phế Thang, giới chuyên môn nhận định đây là một bài thuốc “hiếm có khó tìm”, từ cơ chế điều trị cho đến cách phối hợp dược liệu.

Theo bác sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương: “Chính nhờ nguyên lý trị bệnh tối ưu mà Thanh Hầu Bổ Phế Thang có thể dùng trong điều trị nhiều thể bệnh liên quan đến Phế gây ho mãn tính. Bài thuốc không chỉ chữa bệnh mà còn cải thiện được cơ địa, phòng chống tốt trước các dị nguyên từ môi trường. Bài thuốc này đã làm tốt ở cả ba mặt: điều trị từ gốc, loại bỏ sạch ngọn và dự phòng tái phát”.

Không chỉ bác sĩ Tuyết Lan, Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương cũng chia sẻ:

Đánh giá của chuyên gia về hiệu quả của bài thuốc chữa ho Quân dân 102
Đánh giá của chuyên gia về hiệu quả của bài thuốc chữa ho Quân dân 102

Đánh giá của Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện YHCT Trung Ương:

Đánh giá của chuyên gia về hiệu quả của bài thuốc chữa ho Quân dân 102
Đánh giá của chuyên gia về hiệu quả của bài thuốc chữa ho Quân dân 102

Sở hữu nhiều điểm ưu việt, không lạ khi Thanh Hầu Bổ Phế Thang ngày càng được người bệnh tin dùng. Tính đến nay, đã có hơn 81.500 người bệnh sử dụng bài thuốc để trị các bệnh gây ho hiệu quả. Trong đó:

Hiệu quả điều trị thực tế của Thanh hầu bổ phế thang
Hiệu quả điều trị thực tế của Thanh hầu bổ phế thang

Thanh Hầu Bổ Phế Thang cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người bệnh. Chị Trần Ngọc Tú (Tam Nông, Phú Thọ) có con 4 tuổi điều trị viêm phế quản thành công từ Thanh Hầu Bổ Phế Thang cho biết:

“Từ lúc 3 tuổi con tôi đã bị viêm phế quản, mới đầu cũng chỉ sốt vặt, ho nhiều như cảm cúm. Chữa tại nhà mãi không khỏi, thấy con ho khan, khò khè ngày càng nhiều nên cho đến bệnh viện khám. Bấy giờ bác sĩ đã chẩn đoán viêm phế quản nặng. Gần năm trời dùng thuốc kháng sinh liên tục mà không trị hết bệnh tôi cũng nản lắm. 

Đọc trên báo thấy có bài Thanh Hầu Bổ Phế Thang nên tìm đến trung tâm cho con chữa thử, không ngờ hợp thuốc mà hiệu quả tốt thật. Con tôi mất 1 tháng bồi bổ lại cơ thể do dùng thuốc kháng sinh nhiều, cộng với 3 tháng thuốc tập trung trị viêm phế quản, đến nay đã khỏi hẳn rồi”.

Không chỉ riêng chị Tú, trên các diễn đàn y tế, chăm sóc sức khỏe, rất nhiều người bệnh hoặc cha mẹ có con nhỏ đã chia sẻ về hành trình chữa ho thành công bằng Thanh Hầu Bổ Phế Thang:

Phản hồi của một số bệnh nhân chữa ho tại bệnh viện Quân dân 102
Phản hồi của một số bệnh nhân chữa ho tại bệnh viện Quân dân 102
Phản hồi của một số bệnh nhân chữa ho tại bệnh viện Quân dân 102
Phản hồi của một số bệnh nhân chữa ho tại bệnh viện Quân dân 102

Để được khám và điều trị ho dai dẳng hiệu quả nhanh chóng, người bệnh có thể liên hệ đến Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102. Các bác sĩ sẽ thăm khám, chẩn đoán và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp nhất:

BỆNH VIỆN YHCT TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Trực thuộc Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102

Địa chỉ:

Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, HN

Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0888.598.102 – 0974.026.239

Website: benhvientaimuihong102.org

Fanpage: Bệnh viện YHCT Tai mũi họng Quân Dân 102

 

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

Bình luận (90)

 1. Basic fashion says: Trả lời

  Em hay bị ho da dẳng, họ khan thôi, không có đờm, họng thi thoảng đau và khó chịu. Đi khám bác sĩ chỉ bảo viêm họng thôi. Mà chữa thuốc Tây xong một thời gian là lại ho trở lại, mỗi lần như vậy ăn uống khó khăn lắm, nuốt nước bọt cũng đau, trường hợp của em có chữa được không nhỉ

  1. Nguyệt Thu says: Trả lời

   Em chữa thuốc ” Thanh hầu bổ phế thang” trên bài viết này đang nói đi. Thuốc này bác sĩ Lê Phương kê chuẩn lắm. Chị bị bệnh mấy năm nay, cứ thay đổi thời tiết cái là thấy đau họng rồi ho, ăn kem đã lạnh hoặc đi bên ngoài gió lạnh cái là biết ngay. Uống thuốc tây không đỡ. Chị được bạn đồng nghiệp giới thiệu đến Trung tâm Thừa kế của bác sĩ Phương, Chị đến bác sĩ bắt mạch và kiểm tra họng, khám và tư vấn kĩ về bệnh và thuốc, chị uống tháng đầu thấy khỏe hơn và cải thiện hơn hẳn, tình trạng ho giảm được tần suất, nó không liên tục như trước. Chị uống sang tháng thứ 2 khoảng giữa tháng thì bệnh gần như hết, không thấy ho hắng gì cả, chị bắt đầu ăn thử 1 ít kem thì thấy họng vẫn ok. Đợt đó chị uống 2 tháng xong là dừng, Trộm vía hơn năm rồi vẫn ổn em ạ. Nên em thử đến chỗ này xem sao

   1. Basic fashion says:

    Chỉ mong hợp thầy hợp thuốc ấy ạ, chứ em công việc nói nhiều mà cứ ho thế này thực sự ảnh hưởng quá nhiều. Giờ em không quan trọng tiền bạc, chỉ mong tìm được bác sĩ giỏi thôi

   2. Nguyệt Thu says:

    Bác sĩ Lê Phương chữa tốt đấy em, chị cũng tìm hiểu kĩ trước khi đến khám, bác ấy đứng top các bác sĩ về y học cổ truyền về chữa hô hấp. Em cứ đọc bài này tham khảo thêm nhé: https://www.dongyvietnam.org/bac-si-le-phuong-chua-ho.html

   3. An Phạm says:

    Em thì ít khi ho, những mỗi lần ho là như cả làng, cả tổng biết vậy đó, mà em chữa ở bệnh viện Tai mũi họng nhiều lần mà không ăn thua. Ai cho em xin số điện thoại của bác sĩ Phương với ạ, em muốn gọi hỏi xem bệnh của em phải chữa sao đây, chứ giờ em chán lắm rồi

   4. Bác Hằng Quảng Ngãi says:

    Mình có số điện của bác sĩ Phương, để mình cho bạn nhé: 0974 026 239- 0963 752862. Bạn có thể gọi trực tiếp hoặc chat zalo với bác sĩ nè

 2. Hoàng Oanh says: Trả lời

  Em hay ho về đêm và tầm sáng sớm ấy, ho phải chừng cả chục cái mới ngưng được, mỗi lần ho như thế là mệt muốn đứt hơi. Em uống thuốc tây cả siro ho này nọ rồi mà không ổn, giờ không biết thuốc Thanh hầu bổ phế này có chữa được bệnh của em không nữa

  1. Huyền Phạm says: Trả lời

   Thường đêm và sáng sớm nhiệt độ hạ thấp, cơ thể dễ phản ứng lại gây ho như vậy đấy, bạn cần giữ ấm cơ thể. Hè này bật điều hòa đến nửa đêm là tắt đi bật quạt thôi. Hoặc bật nhiệt độ cao và kết hợp quạt nếu không họng ngày càng nặng cho xem

   1. Đặng Đặng says:

    Tớ cũng bị như bạn, toàn ho vào lúc đang ngủ bực mình lắm, từ hồi uống thuốc Thanh hầu này thấy ok hơn nhiều, không còn bị hành hạ nữa

   2. Huyền Phạm says:

    Thuốc có khó uống không bạn, nó gồm những loại thuốc gì vậy ạ, đun nấu hay dạng viên vậy ạ. Em hay rát họng, họng sưng to nuốt đau lắm, chỉ muốn chữa thế nào cho khỏi chứ vướng họng khó chịu lắm

   3. Đặng Đặng says:

    Thuốc uống là chính đó em, ai mà bị nặng bác sĩ kê cho thuốc ngậm. Thuốc thang về tự sắc, nếu sắc không được thì nhờ Trung tâm sắc cho. Nó được đóng túi hút chân không rồi, về chỉ việc cắt mép túi đổ nước thuốc ra cốc là uống được thôi

   4. Hoàng Oanh says:

    Thuốc để lâu có sợ ảnh hưởng chất lượng gì không c

   5. Đặng Đặng says:

    Họ sắc rồi mình phải bảo quản trong tủ lạnh chứ em, khi nào uống lấy ra hâm ấm lại là được. Để nhiệt độ thường chỉ được 2 ngày thôi.

 3. Vương Thùy Anh says: Trả lời

  Ai bị ho em chỉ cách là cứ ngậm ít chanh đào là đỡ ngay, em đã thử và đã thành công nè

  1. Hiếu orion says: Trả lời

   Đó chỉ là cách dành cho trường hợp nhẹ thôi, chứ ho dai dẳng mà áp dụng biện pháp này là tạch. tôi cũng đã dùng và không đỡ tí nào, mặc dù đã kiên trì 2 tuần liền

   1. Trúc Nhân 77 says:

    Theo em nghĩ thì nên áp dụng khi mình không bị trong đợt cấp, mình dùng phòng ngừa bệnh thì được. Ngoài ra phòng bệnh cũng hạn chế ăn uống đồ lạnh và ngồi máy lạnh nhiệt độ thấp quá

 4. Huyền Như says: Trả lời

  bé nhà em 2 tuổi, bị ho dai dẳng suốt ngày, ho khan thôi, như kiểu gặp cái gì kích ứng là ho ấy. Ông bà nội suốt ngày nói ra nói vào không chữa cho con, nhưng em cũng chả biết chữa kiểu gì khi mà uống thuốc tây cũng không khỏi, nản thật sự, mà mình còn sốt ruột hơn cả ông bà ấy

  1. Vi vi an says: Trả lời

   Em cho bé uống thuốc Thanh hầu bổ phế thang khỏi đấy, nhà chị 2 đứa hé chị đến em cứ bệnh thay phiên nhau, từ hồi chị cho con uống giờ ổn rồi. Ở cùng ông bà nhiều khi không hợp ý nhau, phải cố gắng thôi em

   1. Huyền Như says:

    2 tuổi uống được rồi à chị, em cứ lo nó không uống được, em đọc nhiều thông tin nói thuốc đông y để tăng được đề kháng , không biết có đúng k

   2. Vi vi an says:

    Thuốc đông y tăng đề kháng tốt mà, nó cũng giúp cải thiện nhiều thứ luôn, con chị từ hồi uống thuốc da dẻ cũng đỡ ngứa ngáy, tiêu hóa đỡ táo bón hẳn đi

  2. Trang Pháp says: Trả lời

   Thuốc này 18 tháng đã uống được rồi mấy má ôi, chữa cho con đi đừng chủ quan nha, đọc bài này sẽ rõ nha: https://nilp.vn/hanh-trinh-chua-ho-khan-mot-di-khong-tro-lai-cho-be-18-thang-cua-ba-me-9x/

 5. Đỗ Thanh Hà says: Trả lời

  Ở đây có khám trực tiếp không vậy, cho cháu xin địa chỉ đến khám với, cháu bệnh mấy năm nay, đi khám viêm họng, có lúc viêm phế quản, giờ cháu nói chuyện giọng yếu, không còn được như trước nữa

  1. Đại Hi says: Trả lời

   Ở trung tâm này có phòng khám mà bạn, cứ đến khám cho yên tâm, bắt mạch cho chuẩn, địa chỉ đây nhé: Cơ Sở 1 – Hà Nội

   Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239
   Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

   Địa chỉ: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0912 507 855

   1. Đỗ Thanh Hà says:

    Bác sĩ làm việc thời gian nào vậy anh, cuối tuần có khám không ạ, em chỉ được nghỉ cuối tuần

  2. Đỗ Thanh Hà says: Trả lời

   Bác sĩ làm việc thời gian nào vậy anh, cuối tuần có khám không ạ, em chỉ được nghỉ cuối tuần

   1. Đại Hi says:

    Bác làm cả tuần em ơi, nhưng đến cuối tuần thường đông, nên đến vào giữa tuần thì vắng hơn chút. Chịu khó nghỉ 2 tiếng làm đi khám đi em

 6. Vũ Xuân Dũng says: Trả lời

  Bé con nhà mình 10 tuổi đợt này đang vào mùa mưa Sài Gòn nên đang bị cảm, nhưng bé ho khan suốt nhất là về chiều và ban đêm nên chất lượng giấc ngủ không tốt. Không biết có mẹ nào đã điều trị cho con bằng thanh hầu bổ phế chưa và bé 10 tuổi như thế uống được chưa nhỉ

  1. Nguyễn Ngọc Thiện says: Trả lời

   Những vấn đề là bé có chịu uống không đó vì không phải bé nào cũng hợp tác hết. Thường mình hay chưng tắc với mật ong cho bé trước nếu không đỡ mới đưa đi khám

  2. Khánh Cần Hòa Bình says: Trả lời

   Trẻ nhỏ sức đề kháng đang yếu nên có bệnh phải chữa ngay chứ đợi dùng không hết thì bệnh chuyển nặng lại khổ. Thanh hầu bổ phế thang dùng cho trẻ con tốt lắm, hai đứa còn nhà mình đều uống thuốc này mà. Bạn đọc thêm thông tin ở đây nhé
   https://www.tapchidongy.org/thanh-hau-bo-phe-thang-co-su-dung-duoc-cho-tre-nho-khong.html

  3. Lương Bằng says: Trả lời

   Theo mình tìm hiểu thì thanh hầu bổ phế trẻ 8 tuổi trở lên là dùng đươc rồi, mình đang tham khảo để đưa con đi khám vì con ho cũng cả tháng rồi, mình muốn chữa đông y cho an toàn luôn, trẻ con giờ dùng thuốc tây nhiều ảnh hưởng đến sức khoẻ tương lai

  4. Phùng tiểu yêu says: Trả lời

   Thanh hầu bổ phế thang nếu trẻ khó uống quá bác sĩ sẽ gia giảm thêm vị thuốc cỏ ngọt cho dễ uống nên bạn yên tâm. Mấy đứa trẻ con nhà mình uống 2 tháng thì khỏi ho hơn lúc mới uống phải 2 tuần mới thấy giảm nên phải kiên trì nhé, ban đầu khó uống chút nhưng cũng sẽ quen dần thôi

 7. Phong Hiệp says: Trả lời

  Khi thay đổi thời tiết mình hay bị gắt cổ ghê mọi người ạ, sau mấy hôm thì ho như chưa từng được ho, không biết phải làm thế nào vì cứ ho như vậy mình hay bị mất tiếng mà công việc của mình phải nói nhiều lắm, mà ho nhiều tức ngực không thở được

  1. Cẩn Tú says: Trả lời

   Thường mình hay bị như vậy thì mình sẽ siêng súc nước muối từ lúc thức dậy, đi ngủ cũng súc và không uống nước đá chứ mình chán uống thuốc lắm rồi

  2. Dương Đức Hòa says: Trả lời

   Hồi mới đây thôi tôi bị cảm nhưng cảm giác chỉ hơi rát cổ nhưng chủ quan không đi khám càng ngày ho càng nhiều, ho đỏ mặt tía tai luôn lại khan tiếng. May sao đọc được bài viết của trung tâm đông y nên đi khám và được cho thuốc ngậm + uống thanh hầu bổ phế nè. Thuốc uống thì không phải nấu chứ thuốc ngậm phải nấu hằng ngày. Hơi lười nhưng thấy có hiệu quả nên tôi chăm chỉ điều trị lắm. Nhờ vậy mà giờ khỏi hẳn rồi. Thuốc còn bổ phế nên tự nhiên ăn uống sinh hoạt cũng khỏe hơn nữa

  3. Phong Hiệp says: Trả lời

   Bạn xem tham khảo điều trị ở đâu có thể chỉ giúp mình được không, không biết mình điều trị có kết quả tốt như bạn không nữa

  4. Dương Đức Hòa says: Trả lời

   Tôi đọc bài này nè bác, những dược liệu được phối toàn dược liệu quý thôi mà bác phải đến khám thử xem chứ cũng tùy tình trạng của bác nữa
   https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong.html

 8. Apple Nguyễn says: Trả lời

  Ba em ho lâu ngày rồi chưa khỏi mọi người ạ nên em định đưa ba đi khám vì được hàng xóm mách cho thanh hầu bổ phế tác dụng hay lắm nhưng không biết đặt lịch khám bác sĩ Phương có khó không

  1. Thơm says: Trả lời

   Đặt lịch bác Phương không khó đâu nhưng nếu đến thứ bảy chủ nhật thì điện thoại ra trung tâm trước chứ đông bệnh nhân khám bác lắm

  2. Minh Mẫn Lê says: Trả lời

   Ừ bác nổi tiếng mát tay lắm lại rất chu đáo với bệnh nhân nên tới khám viêm xoang, họng đồ thì tranh nhau khám bác Phương không thôi. Người nhà tui điều trị còn được bác gọi zalo để thăm hỏi mấy lần rồi, đang điều trị hay sau điều trị gì bác cũng nhiệt tình và lo cho sức khỏe bệnh nhân hết đó

  3. Apple Nguyễn says: Trả lời

   Ôi có zalo được nói chuyện với bác sĩ luôn hả, vậy không biết nếu bận quá có nói chuyện và kể triệu chứng cho bác để bác chuyển thuốc về đỡ phải đi không nhỉ

  4. Minh Mẫn Lê says: Trả lời

   Hoàn toàn được luôn mình làm vậy không mà, nhiều hôm bận quá không tái khám được toàn nhờ bác gửi thuốc về. Tuy bên zalo nhưng bác cũng hỏi rất kĩ tiến triển bệnh, nói chung không khác khám trực tiếp là mấy

 9. Vũ Mai Duyên says: Trả lời

  Thanh hầu bổ phế thang công dụng hiệu quả có cao không mọi người. Mình ngại uống thuốc lắm nhưng mãi mình uống đủ loại kháng sinh rồi nhưng vẫn ho nhiều lắm nhất là buổi sáng sớm, chả làm ăn được gì

  1. Kiên khờ khạo says: Trả lời

   thật sự mình tìm hiểu rất nhiều về bài thuốc này thấy hơn 90% cho hiệu quả điều trị cao lắm
   https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong.html

  2. Long Đầu says: Trả lời

   Đúng là trăm nghe không bằng một thấy các bạn ạ, chính chị mình điều trị ở đây khen lắm vì bà ấy ho khọt khẹt 2 tháng trời tưởng viêm họng mãn rồi ai ngờ đi khám điều trị với thanh hầu bổ phế mà hơn 1 năm nay chả ốm vặt chứ đừng nói là ho. Nhưng chị mình uống 3 tháng lận vì bà ấy bị ho lâu quá. Cứ ngày 2 túi thuốc nhưng mấy tuần đầu đã giảm ho rồi, nên uống để điều trị ổn định tình trạng thôi

  3. Vũ Mai Duyên says: Trả lời

   Nhưng không biết hiệu quả cao vậy thì có đặt mua qua mạng được không hay bắt buộc phải đến khám nhỉ, do mình đọc thấy nhiều người bảo ship về được

  4. Long Đầu says: Trả lời

   Đến khám trực tiếp được là tốt nhất, còn nếu không đến được thì nên gọi điện nói chuyện với bác sĩ, bác tư vấn cụ thể cho, nếu được thì bác kê đơn gửi thuốc về nhà cho bạn điều trị, mình trước thì đến khám trực tiếp, nhưng bạn mình giới thiệu vì nhà nó xa qúa nên nó đăng ký tư vấn online, bác sĩ theo dõi gọi liên tục nên cũng không ngại đâu, bạn mình sau khi khỏi giới thiệu cho cả họ hàng hang hốc dùng, buồn cười, hôm trước cả nhà bạn ấy về Hà nội chơi chở cả một xe đổ bộ đến trung tâm thăm bác Phương, mang cho bác gạo gà, rau củ quả, bác bất ngờ cứ ngại không nhận, cả nhà nó nói mãi bác mới nhận

 10. Mây Mây says: Trả lời

  Mình đang bầu tháng thứ 3 không may bị ho nhưng nhờ bác sĩ Thụy khám và cho bài thuốc thanh hầu bổ phế thang về ngậm thì thấy dần đỡ rồi chứ mình uống nước còn có cảm giác vướng cổ mà. Do bị không dám uống thuốc gì nên đành nhờ bác khám cho chứ bầu sợ đủ thứ hết

  1. shop Mẹ Gấu says: Trả lời

   Hình như đông y tác dụng hơi chậm đúng không bạn, mà 3 tháng đầu phải cẩn thận thôi. Mình cũng đang bầu và muốn tham khảo điều trị lắm nhưng cứ lăn tăn

  2. Mây Mây says: Trả lời

   Phải chịu khó thôi bạn vì 3 tháng đầu là giai đoạn rất quan trọng, dù có hơi lâu cũng phải chịu. Nói thế thôi chứ mình ho là đi liền nên ngậm cũng 1 tháng thôi

  3. shop Mẹ Gấu says: Trả lời

   Vậy ngậm có khó chịu gì không bạn, thuốc ngậm cũng đóng vô túi như kia à. Ngậm mấy lần 1 ngày thì được

  4. Mây Mây says: Trả lời

   Không thuốc ngậm thì mình hãm như hãm trà hằng ngày đó chứ không đóng túi sẵn như kia đâu. Mình thì ngậm 2 lần 1 ngày mà không biết bạn sao. Cứ yên tâm đến khám thử xem sao không sao đâu

 11. Linh bee says: Trả lời

  Viêm họng hạt, ho nhiều đờm, sụt cân người mệt mỏi thì trị bằng cách nào

  1. Vũ Diệu Nhi says: Trả lời

   Đã đi khám chỗ nào chưa bác, khám xem có bị gì nghiêm trọng không rồi mới biết cách điều trị

  2. Lan Trình says: Trả lời

   Có thể do ho lâu ngày dẫn đến người mệt mỏi nên sụt cân đó anh, anh thử uống thuốc đông y thanh hầu bổ phế thang đi, điều trị cả ho và tăng đề kháng luôn nên người cũng khỏe lên nhiều lắm

  3. Lê Thị Hạnh says: Trả lời

   Tôi cảm thấy cổ họng cứ ngứa, khó chịu, nằm xuống là ngứa muốn ho nhiều, liệu dùng thuốc thanh hầu có chữa được không nhỉ

  4. Cố Phi says: Trả lời

   Tôi thì cứ trời lạnh là ngứa họng kinh khủng, đêm càng khó ngủ hơn nữa. Cuối cùng sau 2 tháng dùng thanh hầu bổ phế thang thì không hề còn bị như thế nữa nhé, dứt điểm luôn rồi

 12. Thị Hà says: Trả lời

  Cho hỏi là bị viêm amidan gây ho nhiều, sưng đỏ trong thành họng uống thuốc thanh hầu có khỏi không

  1. Hồ Trang says: Trả lời

   Thấy nhiều phản hồi tốt về thuốc thanh hầu này lắm nên tôi cũng mua về dùng thử, mới hơn 10 ngày mà cảm giác bớt ngứa cổ, đỡ ho hơn chút

  2. Lý Nhật Diệp says: Trả lời

   Mình cũng bị viêm amidan làm ho nhiều, kèm theo hay sốt chiều nữa, suốt ngày cứ tới gặp bác sĩ thôi. Uống thuốc nhiều lắm mà cứ hết đợt đó rồi dừng thuốc là ho lại. Sau tôi được khuyên đến bệnh viện tai mũi họng 102 khám và được bác sĩ kê cho thuốc thanh hầu bổ phế thang, uống thuốc thanh hầu bổ phế thang một tháng thì bớt ho đờm, cổ họng bớt sưng tấy nhưng vẫn còn ho, tôi kiên quyết uống thêm 1 tháng nữa thì hết ho và đờm trong cổ họng, nuốt thức ăn dễ dàng hơn, sức khỏe tốt lên và không còn sốt về chiều nữa

  3. Thảo Phạm says: Trả lời

   Tôi mới đọc được bài này, có lẽ bạn chủ tus đang cần, thuốc chuyên điều trị về các bệnh ho, viêm họng, amidan đấy https://vhea.org.vn/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-ho-19583.html

  4. Gia Hân 98 says: Trả lời

   Cho tôi hỏi thuốc thanh hầu này có cần phải sắc thuốc không hay là thuốc đóng túi sẵn

   1. Tuệ An says:

    Có loại thang sắc tự về sắc hoặc nhờ bên bệnh viện sắc giúp nhưng phải chờ hơi mất thời gian, hoặc bạn cũng có thể mua thuốc dạng viên để đỡ phải lích kích nấu sắc mà hiệu quả không khác gì thuốc thang sắc cả

   2. Ngô Thị Ngọc Thúy says:

    Mua luôn thuốc viên cho tiện bạn ơi, có loại thanh hầu bổ phế thang viên cao, giải độc chống viêm viên cao và cao ngậm thanh hầu bổ phế thang nha

   3. Thu Lụa says:

    Nghĩa là mua 1 trong 3 hay phải mua cả 3 thế em

   4. Đinh Ngọc says:

    Mua cả 3 luôn nhé, trị viêm họng, ho, viêm a là dùng combo cả 3 loại đó luôn. Theo tư vấn của bác sĩ là vừa trị bệnh vừa điều hòa bên trong nữa để việc điều trị hiệu quả và có tác dụng lâu dài

 13. Khánh Đỗ says: Trả lời

  Tôi bị viêm họng mãn tính, ho cả ngày lẫn đêm, liệu có cách nào điều trị dứt điểm không, chữa bằng thuốc thanh hầu thì có được không

  1. Mỹ Linh says: Trả lời

   Em ơi chị cũng viêm họng mãn tính, ho nhiều đã chữa khỏi bằng thuốc thanh hầu bổ phế thang ở bệnh viện 102, em cứ tin tưởng đến chữa sớm đi

  2. Nguyễn Anh Khoa says: Trả lời

   Cho hỏi thuốc uống bao lâu mới có tác dụng và đến lúc nào mới khỏi

  3. Tiên Ngô says: Trả lời

   Thường là uống tầm 7-10 ngày đã thấy tác dụng như bớt ngứa cổ, đỡ khó chịu, còn muốn khỏi dứt điểm thì cũng tầm 2,3 tháng tùy sức khỏe với bệnh tình mỗi người

  4. Pé Heo says: Trả lời

   Uống đông y thì phải xác định trước là chậm mà chắc, tức là hiệu quả không thể nào phát huy nhanh như kháng sinh nhưng được cái trị được cốt lõi, căn nguyên bệnh nên chỉ cần kiên trì, cố gắng sẽ khỏi bệnh

  5. Thục Oanh says: Trả lời

   Tiền thuốc bao nhiêu đấy ai biết không nói với

  6. Thiên Khôi says: Trả lời

   Cỡ chừng 2tr4 – 2tr7 mỗi tháng thuốc em nhé

  7. Cát_kế toán says: Trả lời

   Không đâu cậu ạ, thuốc này phải được kê đơn của bác sĩ đấy, bác sĩ khám, chẩn đoán bệnh rồi kê thuốc theo bệnh từng người và chỉ có ở bệnh viện yhct tai mũi họng quân dân 102 thôi, mua ngoài không có mà kẻo thuốc giả mạo nữa

 14. Thu Sang says: Trả lời

  Tôi được một người giới thiệu bác sĩ lê thị phương chữa trị ho mãn tính, tôi có tìm hiểu thì thấy chuyên gia đánh giá bác sĩ này khá tốt, chuyên nghiệp

  nhưng tôi vẫn muốn hỏi thêm những người đã khám thực tế bác sĩ này cho thêm chút ý kiến khách quan

  1. Minh Mẫn says: Trả lời

   Mình từng được bác sĩ Phương khám và điều trị đây bạn, bác sĩ thực sự chuyên môn, quan trọng lúc khám bác sĩ khám rất kỹ, hỏi han chi tiết và hướng dẫn rất tận tình luôn

  2. Nguyễn Ngân says: Trả lời

   Ông anh mình làm bên đa khoa mà cũng giới thiệu mình sang bác sĩ Phương để chữa ho đấy bạn, ông bảo cô phương kinh nghiệm dày dặn hơn 40 năm rồi, chữa đông y cũng đỡ ảnh hưởng hơn tây y. Mà đúng thật mình được cô phương chữa cho 2 tháng là khỏi hẳn ho luôn

  3. PhạmThanh_Quỳnh says: Trả lời

   Cho hỏi làm sao để được khám với bác sĩ Phương của bệnh viện này

  4. Hà Khánh Linh says: Trả lời

   Có thể hẹn lịch trước bạn à, gọi hoặc add zalo bác sĩ phương để hẹn lịch sắp xếp trước 0974.026.239

 15. Minh Vy says: Trả lời

  Bác sĩ cho tôi hỏi dùng thuốc thanh hầu bổ phế có cần phải kiêng khem gì không

  1. Vũ_Bình Định says: Trả lời

   Kiêng đơn giản như rượu, cà phê với đồ quá cay nóng là được, không khắc khe, khó khăn gì lắm đâu

  2. Chi Chi says: Trả lời

   Tôi thấy vừa kiêng vừa uống thuốc thanh hầu, kết hợp thêm uống nhiều nước cam và tập thể dục nữa nhanh khỏi bệnh lắm

 16. Bùi Hồng Nhung says: Trả lời

  Ai bị ho nhiều có thể uống nước chanh nóng để chữa

  1. Châu Mỹ Duyên says: Trả lời

   Tôi thấy uống chanh nóng hoặc hái lá trầu về rửa sạch nấu nước súc miệng, khò cổ họng cũng nhanh khỏi ho lắm

  2. Ngô Na says: Trả lời

   Còn cách nào khác không ạ, em thử mấy cách này rồi nhưng vẫn còn ho nhiều, chảy mũi nữa

  3. Ái Nhi says: Trả lời

   Bạn có thể nấu nước gừng xông người kết hợp uống thêm trà gừng, mật ong nữa. Mình làm vậy cỡ 1 tuần là đã hết ho, cảm, nghẹt mũi

 17. Châu Chúc Phương says: Trả lời

  Trẻ em dùng thuốc thanh hầu bổ phế thang có được không vậy, bé tui bị viêm amidan, ho nhiều, có đờm, thường xuyên sổ mũi, nghẹt mũi do bị viêm họng nữa

  1. Mẹ Khoai tây says: Trả lời

   Dùng được nhé, bé mình mới 4 tuổi đã uống được rồi, có thể tìm hiểu thêm ở đây https://wikibacsi.com/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-amidan-cho-tre-em.html

   1. Đoàn Loan says:

    Thuốc thảo dược nên an toàn, lành tính lắm, yên tâm dùng thôi, mà thuốc cho trẻ con cũng không phải loại viên như người loại mà loại cao lỏng hơi đặc về pha nước đút con uống thôi, khá đơn giản mà cũng hiệu quả nữa

   2. Bạch Hà says:

    Bé nhà tôi cũng hay bị sưng viêm amidan, tháng nào cũng sốt, đi phòng khám, bệnh viện gặp bác sĩ thường xuyên, chỉ đỡ thôi, mà uống nhiều kháng sinh quá, còi hết người. Nhưng từ khi được bà bạn trong công ty mách tới khám đông y bác sĩ Lê Phương ở bệnh viện quân dân 102 tình trạng cải thiện rõ ràng. Bác sĩ kê cho bé nhà tôi đơn thuốc thanh hầu bổ phế thang dạng cao lỏng, uống liên tục 2 tháng tháng thì khỏi hẳn, hết ho, amidan không sưng viêm và gây sốt nữa. Bé cũng khỏe mạnh và ăn ngủ tốt hơn trước nhiều

 18. Chú Quân says: Trả lời

  Tôi bị ho kéo dài và trị thuốc kháng sinh không khỏi, đang phân vân giữa việc đi phẫu thuật và uống thuốc đông y thanh hầu bổ phế thang, xin được tư vấn thêm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chuyên mục

bài thuốc chữa bệnh ho

Bài Thuốc Chữa Ho Này Đã Giúp Gia Đình Em Chẳng Lo Bệnh Tái Phát!

“Chỉ với một bài thuốc trị ho mà có thể chữa được bệnh cho cả nhà, từ trẻ con, người lớn và người cao tuổi. Kể từ sau khi dùng...

Bài thuốc trị ho của Đỗ Minh Đường

Khám phá bài thuốc trị ho nức tiếng của dòng họ Đỗ Minh, ho nặng đến mấy cũng thuyên giảm

Nói không với sự trợ giúp của kháng sinh, nói không với việc tái phát bệnh, nhà thuốc dòng họ 5 đời Đỗ Minh Đường với kinh nghiệm bốc thuốc...

Ho khan lâu ngày không khỏi là bị gì? Có nguy hiểm không?

Ho khan lâu ngày không khỏi là bị gì? Có nguy hiểm không?

Ho khan lâu ngày không khỏi không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống mà còn gây ra nhiều vấn đề đối với sức khỏe. Đây có thể là dấu hiệu...

Ho khan là gì?

Ho khan là gì? Nguyên nhân và cách điều trị an toàn

Ho khan là tình trạng ho không có đờm hoặc chất nhầy kèm theo. Người bệnh thường cảm thấy ngứa ngáy cổ họng và ho kéo dài, không kiểm soát...

Đau họng nhức đầu mệt mỏi là bệnh gì?

Đau họng nhức đầu mệt mỏi là bệnh gì? Cách điều trị

Đối với người bệnh, khi  được chẩn đoán và áp dụng các biện pháp điều trị sớm sẽ giúp bệnh mau lành, tránh được biến chứng. Vậy đau họng nhức...

Ẩn